Tìm kiếm

Cách xác định đúng hướng kê bàn làm việc hợp phong thủy

Cách xác định đúng hướng kê bàn làm việc hợp phong thủy

Việc xác định đúng hướng kê bàn làm việc hợp phong thủy sẽ giúp công việc của bạn trở nên thuận lợi hơn, con đường thăng tiến vì thế mà cũng được suôn sẻ.

Xác định đúng hướng kê bàn làm việc hợp phong thủy là một điều hết sức quan trọng mà không phải ai cũng chú ý đến. Nếu bài trí bàn làm việc theo hướng hợp phong thủy sẽ giúp sự nghiệp cũng như đời sống gia đình gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Vậy bàn làm việc cần được sắp xếp, bài trí thế nào cho hợp phong thủy? Cùng tham khảo một số mẹo sau.

1. Nguyên tắc kê bàn làm việc hợp phong thủy

Vị trí đặt bàn làm việc tốt nhất là có thể nhìn thấy tất cả các lối đi. Bởi khi nhìn rõ các lối đi, bạn sẽ dễ dàng quan sát được ai vào phòng làm việc của mình, đặc biệt là những người giữ các chức danh như giám đốc, quản lý thì cần lưu tâm hơn vấn đề này. Một vị trí ngồi phù hợp cũng giúp bạn giao tiếp với mọi người dễ dàng cũng như phối hợp trong công việc suôn sẻ, thuận lợi hơn. 

Nên chú ý đừng nên đặt bàn làm việc ngồi quay lưng ra phía ngoài cửa. Vì nó sẽ khiến bạn chẳng thể nào tập trung vào công việc. Còn nếu bàn làm việc của bạn đặt thẳng hướng cửa ra vào thì chắc chắn bạn sẽ là người đầu tiên phải thực hiện các nhiệm vụ được giao. Một không gian làm việc sạch sẽ, thoáng đãng sẽ giúp tinh thần phấn chấn, làm việc hiệu quả hơn.

Kê bàn làm việc đúng hướng phong thủy

Hướng kê bàn làm việc theo mệnh mà bạn có thể tham khảo:

  • Mệnh Thủy: Tây Bắc và Đông Bắc

  • Mệnh Hỏa: chính Tây, Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam.

  • Mệnh Kim: chính Tây, Tây Bắc, Tây Nam

  • Mệnh Thổ: chính Tây, Đông Bắc, Tây Bắc

  • Mệnh Mộc: chính Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam.

2. Hướng dẫn kê bàn làm việc theo tuổi

- Tuổi Tý: Bính Tý hướng Tây, Mậu Tý hướng Bắc , Canh Tý hướng Đông, Nhâm Tý  hướng Đông Nam.

- Tuổi Sửu: Ất Sửu hướng Đông Nam, Đinh Sửu hướng chính Tây, Kỷ Sửu hướng chính Bắc, Tân Sửu hướng chính Đông và Qúy Sửu hướng chính Nam.

- Tuổi Dần: Giáp Dần hướng Đông Nam. Bính Dần hướng chính Tây, Mậu Dần hướng chính Bắc, Canh Dần hướng chính Đông và Nhâm Thân hướng chính Nam.

- Tuổi Mão: Ất Mão hướng Đông Nam . Đinh Mão hướng chính Tây, Kỷ Mão hướng chính Bắc, Tân Mão hướng chính Đông và Qúy Mão hướng chính Nam.

- Tuổi Thìn: Giáp Dần hướng Đông Nam. Bính Thìn hướng chính Tây, Mậu Thìn hướng chính Bắc, Canh Thìn hướng chính Đông và Nhâm Thìn sẽ thích hơn với hướng chính Nam.

- Tuổi Tỵ: Ất Tỵ hướng Đông Nam, Đinh Tỵ hướng chính Tây, Kỷ Tỵ hướng chính Bắc, Tân Tỵ hướng chính Đông và Qúy Tỵ hướng chính Nam.

- Tuổi Ngọ: Giáp Ngọ hướng Đông Nam , Bính Ngọ hướng chính Tây, Mậu Ngọ hướng chính Bắc, Canh Ngọ hướng chính Đông và Nhâm Ngọ sẽ thích hơn với hướng chính Nam.

Kê bàn làm việc đúng hướng phong thủy

Mỗi tuổi sẽ có một hoặc nhiều hướng đặt bàn làm việc giúp mang lại may mắn, thành công cho người làm việc

- Tuổi Mùi: Ất Mùi hướng Đông Nam, Đinh Mùi hướng chính Tây, Kỷ Mùi hướng chính Bắc, Tân Mùi hướng chính Đông và Qúy Mùi là chính Nam.

- Tuổi Thân: Giáp Thân hướng Đông Nam , Bính Thân hướng chính Tây, Mậu Thân hướng chính Bắc, Canh Thân hướng chính Đông và Nhâm Thân sẽ thích hơn với hướng chính Nam.

- Tuổi Dậu: Ất Dậu hướng Đông Nam , Đinh Dậu hướng chính Tây, Kỷ Dậu hướng chính Bắc, Tân Dậu hướng chính Đông và Qúy Dậu hướng chính Nam.

- Tuổi Tuất: Giáp Tuất hướng Đông Nam, Bính Tuất hướng chính Tây, Mậu Tuất hướng chính Bắc, Canh Tuất hướng chính Đông và Nhâm Tuất hướng chính Nam.

- Tuổi Hợi: Ất Hợi hướng Đông Nam, Đinh Hợi hướng chính Tây, Kỷ Hợi hướng chính Bắc, Tân Hợi hướng chính Đông và Qúy Hợi sẽ thích hơn với hướng chính Nam. 

Hy vọng bài viết này của Nội thất Viva đã giúp các bạn xác định đúng hướng kê bàn làm việc hợp phong thủy để có một chỗ ngồi mang lại sự may mắn, thuận lợi trong công việc cũng như có cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Nếu cần tư vấn mẫu bàn làm việc mới phù hợp với nhu cầu và có giá rẻ hơn thị trường thì liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Để lại bình luận của bạn
Lọc
Sắp xếp
Hiển thị