Những mẫu quầy lễ tân khách sạn đẹp cuốn hút nhất năm 2019

Mẫu quầy lễ tân khách sạn đẹp tạo cảm tình, để lại ấn tượng tốt về vẻ sang trọng, chuyên nghiệp và lịch sự cho khách hàng.

Mẫu bàn quầy lễ tân là một trong những hình ảnh quan trọng đầu tiên mà khách hàng đánh giá khi bước vào khách sạn, spa, nhà nghỉ. Mẫu bàn lễ tân đẹp chính là sự tôn trọng dành cho khách hàng, ảnh hưởng đến quyết định có ở lại khách sạn hay không. Những mẫu quầy lễ tân khách sạn đẹp, phong cách đa dạng dưới đây hi vọng giúp quý khách chọn được những mẫu bàn lễ tân hợp với không gian kinh doanh, thu hút khách hàng nhất. 

Định nghĩa mẫu quầy lễ tân khách sạn là gì? 

Mẫu quầy lễ tân khách sạn là nơi đón tiếp, nhận phòng, trả phòng, hướng dẫn, giải đáp thắc mắc phục vụ khách hàng tại khách sạn, có thể coi như một phòng cung cấp dịch vụ, chăm sóc khách thu nhỏ tại khách sạn làm việc 24/24h. 

Mẫu quầy lễ tân khách sạn đẹp hiện đại
Mẫu quầy lễ tân khách sạn đẹp hiện đại

Quầy lễ tân khách sạn có gì?

Mẫu quầy lễ tân nói chung và các mẫu quầy lễ tân spa, quầy lễ tân nhà nghỉ, khách sạn nói riêng sẽ đặt ở tầng 1, sảnh trước, ở khu vực dễ nhìn nhất để khách hàng có thể thấy và đến tương tác nhanh chóng, tùy theo không gian rộng hay lớn mà sẽ có nhiều kiểu mẫu đa dạng khác nhau với chiều cao trung bình từ 1m1 đến 1m2, chiều rộng từ 0,3-0,6m. 

Thông thường trên quầy lễ tân khách sạn sẽ để sẵn danh thiếp giới thiệu về khách hàng, điện thoại bàn, điện thoại di động, một số loại biểu mẫu khách sạn, tờ rơi, tờ gấp cùng bình hoa tươi trang trí. 

Những mẫu quầy lễ tân khách sạn đẹp chất lượng
Những mẫu quầy lễ tân khách sạn đẹp chất lượng

Những mẫu quầy lễ tân khách sạn đẹp phù hợp nhiều kiểu không gian 

Một mẫu quầy lễ tân khách sạn đẹp sẽ mang lại cái nhìn thiện cảm của khách hàng khi bước vào bên cạnh sự phục vụ, bài trí đồ trang trí nội thất khác. Nó cũng tạo sự hài hòa không gian, cảm giác thoải mái cho người bước vào. 

Cùng xem mẫu bàn lễ tân đẹp sang trọng, lịch sự, nhiều kiểu dáng và phong cách khác nhau, mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ, tinh tế và sang trọng cho khách sạn mà quý khách không nên bỏ lỡ.

Mẫu bàn quầy lễ tân thiết kế độc đáo
Mẫu bàn quầy lễ tân thiết kế độc đáo

- Mẫu quầy lễ tân đẹp

Các mẫu quầy lễ tân khách sạn đẹp cần phải hội tụ đủ các yếu tố về thẩm mỹ, tạo được điểm nhấn thu hút sự chú ý của khách hàng, phù hợp với không gian chung của căn phòng về cả cách bài trí, kích cỡ, chất liệu, kiểu dáng,...đồng thời phải có đủ không gian để nhân viên ngồi sau các mẫu bàn quầy lễ tân thoải mái giao tiếp và làm việc cùng bày biện các đồ đạc cần thiết đi kèm khác như máy tính, lọ hoa, bánh kẹo, giấy tờ,....

Cùng xem mẫu bàn lễ tân đẹp nhất 2020
Cùng xem mẫu bàn lễ tân đẹp nhất 2020

Mẫu quầy lễ tân khách sạn 5 sao đẹp ấn tượng
Mẫu bàn quầy lễ tân thiết kế độc lạ

Những mẫu bàn lễ tân để lại ấn tượng tốt cho khách hàng
Những mẫu bàn lễ tân để lại ấn tượng tốt cho khách hàng

- Mẫu quầy lễ tân chữ L

Mẫu quầy lễ tân chữ L phù hợp với các không gian rộng, những góc phòng không được vuông vắn, hoặc góc chết trong phòng sẽ được che khuất hoàn hảo. 

Mẫu quầy lễ tân chữ L cho tiền sảnh sang trọng
Mẫu quầy lễ tân chữ L cho tiền sảnh sang trọng

Bên cạnh mẫu quầy lễ tân chữ C, mẫu quầy lễ tân chữ L cũng là một trong những quầy lễ tân tạo nhiều không gian riêng tư thuận tiện làm việc nhất cho nhân viên, vừa phục vụ khách hàng đồng thời tạo thoải mái cho nhân viên làm việc ngồi 2-3 người cùng một lúc. 

Mẫu quầy lễ tân khách sạn, nhà nghỉ, spa đẹp
Mẫu quầy lễ tân khách sạn, nhà nghỉ, spa đẹp

Mẫu quầy lễ tân khách sạn đẹp nhất
Mẫu quầy lễ tân khách sạn đẹp nhất

- Mẫu bàn quầy lễ tân

Mẫu bàn quầy lễ tân thường gắn với logo nhận diện thương hiệu cho khách hàng nhanh và đơn giản nhất. Không những thế, nhiều công ty cũng đặt hàng thiết kế những mẫu bàn lễ tân ấn tượng theo logo hoặc kiểu dáng nhất định có ý nghĩa đặc biệt với công ty hoặc đúng theo phong thủy, vừa giúp tạo điểm nhấn cho căn phòng, lại thể hiện sự sáng tạo, khơi gợi cảm hứng làm việc cũng như truyền năng lượng tích cực cho nhân viên công ty.

Mẫu bàn quầy lễ tân hiện đại
Mẫu bàn quầy lễ tân hiện đại

Mẫu bàn quầy lễ tân gỗ tự nhiên đẹp
Mẫu bàn quầy lễ tân gỗ tự nhiên đẹp 2020

- Mẫu quầy lễ tân mini

Với các căn phòng có diện tích nhỏ, khu vực tiếp khách giới hạn diện tích thì các mẫu quầy lễ tân mini là một lựa chọn tối ưu. Không chỉ các khách sạn mà mẫu quầy lễ tân mini cũng được sử dụng nhiều trong các spa, nhà nghỉ có sảnh tiếp khách nhỏ.

Mẫu quầy lễ tân mini khách sạn, nhà nghỉ tiện dụng
Mẫu quầy lễ tân mini khách sạn, nhà nghỉ tiện dụng

Mẫu quầy lễ tân spa thiết kế thông minh
Mẫu quầy lễ tân spa thiết kế thông minh

Mẫu quầy lễ tân mini nhiều khách hàng yêu thích
Mẫu quầy lễ tân mini sang trọng, lịch sự

Hướng dẫn chọn mẫu quầy lễ tân khách sạn đẹp 

Khi chọn các mẫu bàn lễ tân thì quý khách cần xem xét các yếu tố sau: 

  • Diện tích, đặc điểm không gian, sảnh đặt bàn lễ tân ra sao, có yếu tố đặc biệt nào về kiến trúc cần xem xét. 
  • Dự tính xem quầy lễ tân sẽ cần bao nhiêu nhân viên. 
  • Lựa chọn về chất liệu, màu sắc, giá cả mẫu bàn lễ tân. Màu sắc và chất liệu là một trong những yếu tố quan trọng để tạo sự hài hòa và phối hợp với không gian.

Yếu tố phong thủy trong chọn mẫu quầy lễ tân spa, quầy lễ tân nhà nghỉ

Tư vấn chọn quầy lễ tân khách sạn hợp phong thủy
Tư vấn chọn quầy lễ tân khách sạn hợp phong thủy

  • Một mẫu quầy lễ tân đẹp không chỉ đẹp về kiểu dáng, thiết kế sang trọng mà còn cần hợp đúng phong thủy. Do đó, khi bày biện những mẫu bàn lễ tân, quý khách cần tuân theo những điều sau: 
  • Phần hướng cửa tiền sảnh và cửa trước gần sát vị trí đặt mẫu quầy lễ tân là hướng đón tài lộc cho của gia chủ, do đó, cần chú ý tạo không gian sạch sẽ, gọn gàng, thoáng mát đón tài lộc vào nhà, không chọn nơi tối tăm, luộm thuộm. 
  • Căn sao cho vị trí bàn lễ tân không gần sát cửa chính quá mức, vô hình chung khiến tài lộc vào gặp vật cản là quầy lễ tân và cũng không xa quá sẽ gây khó khăn cho khách hàng. 
  • Nên bài trí nhiều quạt hoặc các quạt thông gió để đảm bảo dòng khí trong phòng được lưu thông, không tù đọng, tạo năng lượng tích cực cho những ai trong phòng. 
  • Trên quầy lễ tân còn rất kị bày biện những vật hình tam giác, vật nhọn, biểu hiện của sự chia cắt và nguy hiểm.

Chọn được những mẫu bàn lễ tân đẹp khách sạn và một số mẫu quầy lễ tân spa, quầy lễ tân nhà nghỉ với kiểu dáng thiết kế thông minh, độc đáo nhưng vẫn đảm bảo đủ các tính năng sử dụng, thậm chí còn giúp tăng cảm tình cho khách hàng cũng như mang ý nghĩa tốt về phong thủy không phải là việc quá khó khăn.

Nếu cần tư vấn chi tiết hơn về các mẫu quầy lễ tân khách sạn đẹp về phong cách, báo giá sản phẩm, chất liệu, màu sắc đừng ngại hãy liên hệ với Nội thất Viva để được chăm sóc cẩn thận và chu đáo nhất. Cũng đừng quên truy cập Noithatviva.vn thường xuyên để nhận được các bản tin hữu ích về các mẫu bàn lễ tân đẹp và đồ nội thất trang trí hài hòa, trọn bộ khác như bàn, kệ tivi, ghế sofa, tạo không gian sống và làm việc hài hòa, theo một tổng thể thống nhất.

GỌI NGAY: 0977 118 799 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN SẢN PHẨM PHÙ HỢP

Nội thất Viva là một thương hiệu hoạt động theo mô hình kinh doanh độc lập, chuyên sản xuất, phân phối, cung ứng các sản phẩm gỗ nội thất, các gói giải pháp, dịch vụ liên quan đến việc thực hiện và sở hữu không gian thiết kết nội thất có chất lượng tốt nhất do các loại gỗ cao cấp mang lại cho người tiêu dùng, các nhà thầu / thi công.


Tin tức liên quan

Tìm hiểu về tủ quần áo gỗ công nghiệp 4 cánh
Tìm hiểu về tủ quần áo gỗ công nghiệp 4 cánh

452 Lượt xem

Tủ quần áo từ lâu đã là một thiết bị nội thất quan trọng của mỗi gia đình. Ngoài chức năng chính giúp cất giữ và bảo quản quần áo, thì tủ quần còn góp phần nâng cao vẻ đẹp thanh lịch của ngôi nhà. Các mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp 4 cánh với thiết kế hiện đại, trẻ trung cùng mẫu mã đa dạng đang ngày càng được ưa chuộng trong mọi không gian nhà ở.
Gợi ý những sản phẩm nội thất phòng ngủ trẻ em giá rẻ
Gợi ý những sản phẩm nội thất phòng ngủ trẻ em giá rẻ

156 Lượt xem

Phòng ngủ trẻ em không chỉ là nơi chó bé ngủ nghỉ, mà còn là nơi vui chơi, học tập, kích thích trí sáng tạo của trẻ. Sau đây là gợi ý những sản phẩm nội thất phòng ngủ trẻ em giá rẻ nhưng thiết kế hoàn chỉnh đảm bảo mang lại nhiều hiệu ứng tốt nhất cho bé.
Kinh nghiệm khi mua nội thất rẻ đẹp ở Sài Gòn
Kinh nghiệm khi mua nội thất rẻ đẹp ở Sài Gòn

157 Lượt xem

Không phải mua nội thất cứ rẻ là tốt, quan trọng nhất phải xem đồ bạn mua có đáp ứng đúng được nhu cầu sử dụng không, chất lượng thi công, lắp ráp, tính thẩm mỹ được hoàn thiện thế nào, và thời gian sử dụng (độ bền) của nó được bao lâu... Đây là điều bạn phải xác định trước khi quyết định tìm mua nội thất ở đâu hcm giá rẻ. Cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.
Mẫu kệ trang trí âm tường phòng khách đẹp
Mẫu kệ trang trí âm tường phòng khách đẹp

193 Lượt xem

Không phải ngẫu nhiên mà kệ trang trí âm tường phòng khách đang trở thành xu hướng mới trong thiết kế và trang trí không gian chính của các ngôi nhà.
Những mẫu bàn ghế sofa gỗ cho phòng khách nhỏ đẹp nhất
Những mẫu bàn ghế sofa gỗ cho phòng khách nhỏ đẹp nhất

181 Lượt xem

Bàn ghế sofa gỗ cho phòng khách nhỏ đẹp, gọn gàng tô điểm thêm gian phòng khách lịch sự, tăng nét ấm cúng cho ngôi nhà của quý khách.
Hướng dẫn trồng cây ở ban công theo phong thủy phù hợp với hướng và mệnh
Hướng dẫn trồng cây ở ban công theo phong thủy phù hợp với hướng và mệnh

215 Lượt xem

Hiện nay, sử dụng các thuật sắp đặt trong phong thuỷ rất phổ biến trong không gian nhà theo phong cách phương đông hay Phương Tây. Trên thực tế, phong thuỷ là một bộ môn khoa học dựa trên phương hướng Đông – Tây – Nam – Bắc và thuyết ngũ hành Kim – Mộc – Thuỷ - Hoả Thổ được lưu hành và công nhận.Vì vậy, dựa vào các quy tắc sắp đặt, gia chủ có thể trồng cây ở ban công theo phong thuỷ với hướng và mệnh để mang đến may mắn, tài lộc và yên bình cho gia đình
Phong thủy giường ngủ cho bà bầu và những điều cần biết
Phong thủy giường ngủ cho bà bầu và những điều cần biết

237 Lượt xem

Tạo hóa đã ban cho người phụ nữ thiên chức làm mẹ, quá trình mang nặng đẻ đau tạo cho họ nhiều cảm xúc khác nhau. Vì thế mà họ quan tâm rất nhiều tới những điều gần gũi xung quanh ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và thai nhi, trong đó có cả phong thủy giường ngủ cho bà bầu.
Thiết kế nội thất phòng khách có bàn thờ đúng phong thủy và khoa học
Thiết kế nội thất phòng khách có bàn thờ đúng phong thủy và khoa học

163 Lượt xem

Thiết kế nội thất phòng khách có bàn thờ đúng phong thủy tạo không gian sinh hoạt thuận tiện nhưng vẫn trang nghiêm, tôn kính, mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ về tâm linh.
Cách hóa giải hướng phòng ngủ xấu chuẩn phong thủy
Cách hóa giải hướng phòng ngủ xấu chuẩn phong thủy

411 Lượt xem

Trong phong thủy, vị trí căn phòng ngủ rất quan trọng, có mối liên hệ mật thiết với sức khỏe, chất lượng giấc ngủ của gia chủ. Do đó, khi đặt sai các quy định trong phong thủy, bạn phải có cách hóa giải hướng phòng ngủ xấu để khắc phục được các hệ lụy mà việc này mang lại cho chủ nhân căn phòng.
Hướng dẫn xem hướng kê giường ngủ theo tuổi vợ chồng
Hướng dẫn xem hướng kê giường ngủ theo tuổi vợ chồng

187 Lượt xem

Khi thiết kế không gian nội thất gia chủ và cả người vẽ thiết kế sẽ phải tính toán từng hạng mục một, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, công năng lẫn cả phong thủy sao cho phù hợp với gia chủ nhất.
Mẫu bàn lễ tân văn phòng đẹp sang trọng lịch sự
Mẫu bàn lễ tân văn phòng đẹp sang trọng lịch sự

169 Lượt xem

Mẫu bàn lễ tân văn phòng đẹp với thiết kế đa dạng, kiểu dáng phong phú đáp ứng mọi yêu cầu khó tính nhất từ khách hàng.
Gợi ý những cách trang trí kệ tivi trong phòng ngủ ấn tượng
Gợi ý những cách trang trí kệ tivi trong phòng ngủ ấn tượng

198 Lượt xem

Không chỉ được ưu tiên sử dụng trong không gian phòng khách, kệ tivi cũng được nhiều gia đình lắp đặt trong phòng ngủ riêng của mình. Điều này đem đến sự thuận tiện giúp bạn được thư giãn, khi ngả lưng trên chiếc giường êm ái nhưng vẫn theo dõi các chương trình giải trí hấp dẫn. Tham khảo một số cách trang trí kệ tivi trong phòng ngủ như sau.
Mẫu tủ đựng giày dép bằng gỗ sồi đẹp 2020
Mẫu tủ đựng giày dép bằng gỗ sồi đẹp 2020

188 Lượt xem

Mẫu tủ đựng giày dép bằng gỗ sồi đẹp 2020 đẹp, hiện đại, chất lượng được tổng hợp chi tiết xin gửi đến quý khách. Hãy cùng tham khảo ngay danh sách các tủ đựng giày dép bằng gỗ sồi trong bài.
Làm bàn ghế văn phòng bằng gỗ công nghiệp theo yêu cầu
Làm bàn ghế văn phòng bằng gỗ công nghiệp theo yêu cầu

171 Lượt xem

Các mẫu bàn làm việc được thiết kế theo các yêu cầu của khách hàng sẽ đảm bảo kích thước, phù hợp tính thẩm mỹ của không gian nội thất văn phòng mà những mẫu bàn làm việc có sẵn không đáp ứng được.
Nội thất nhà phố kết hợp văn phòng nên thiết kế như thế nào?
Nội thất nhà phố kết hợp văn phòng nên thiết kế như thế nào?

170 Lượt xem

Hiện nay, những người sinh sống ở thành phố lớn với diện tích đất nền rộng thường có dự định xây nhà phố kết hợp văn phòng nhằm kiếm thêm thu nhập hoặc tích hợp nơi làm việc và nhà ở thành một. Dạng công trình nhà kết hợp văn phòng đang rất được ưa chuộng vì tiện nghi, nhiều ưu điểm vượt trội cho người sử dụng. Hãy cùng bài viết dưới đây tham khảo qua mẫu, cũng như cách thiết kế nội thất cho nhà phố kết hợp văn phòng đẹp, hợp xu hướng.
Những cách tiết kiệm không gian đáng kể cho phòng trọ
Những cách tiết kiệm không gian đáng kể cho phòng trọ

179 Lượt xem

Khi nhắc đến nhà trọ ở thành phố, nhiều người sẽ nghĩ đến những căn phòng trọ nhỏ hẹp, xấu xí và không sạch sẽ. Thế nhưng bạn hoàn toàn có thể hô biến không gian nhà trọ trở nên rộng rãi và đẹp mắt hơn nếu biết cách bài trí, sử dụng các đồ vật hợp lý.
Có nên mua lại giường ngủ cũ đã sử dụng không?
Có nên mua lại giường ngủ cũ đã sử dụng không?

213 Lượt xem

Hiện nay, các cặp đôi vợ chồng trẻ khi chuẩn bị ra nhà mới thường có xu hướng tiết kiệm tiền trong việc mua sắm đồ nội thất bằng cách mua đồ nội thất thanh lý, điển hình như bàn ghế ăn cũ, tủ quần áo cũ, tủ giày cũ...Tuy nhiên, một số người vẫn đang thắc mắc rằng có nên mua giường ngủ cũ hay không?
Cách kê giường đúng hướng theo từng người mệnh kim mộc thổ thủy hỏa
Cách kê giường đúng hướng theo từng người mệnh kim mộc thổ thủy hỏa

225 Lượt xem

Kê hướng giường đúng hướng theo phong thủy và mệnh sẽ giúp gia chủ có vận cát hanh thông, tăng cường sức khỏe, năng lượng trong cuộc sống. Trên thực tế, mục đích chính của việc chọn hướng đặt giường ngủ là giúp tạo thế tương sinh - tức là tạo ra được nguồn năng lượng tích cực, từ đó gọi mời được nhiều điều may mắn, bình an. 
Mua tủ quần áo loại nào giá rẻ mà vẫn chất lượng?
Mua tủ quần áo loại nào giá rẻ mà vẫn chất lượng?

166 Lượt xem

Bạn đang có nhu cầu mua một chiếc tủ quần áo nhưng đang phân vân không biết nên mua tủ quần áo loại nào tốt, giá rẻ? chất liệu gì là tốt, thiết kế như thế nào hay mua ở đâu để tránh phải hàng giả? Bài viết dưới đây của Nội thất VIVA sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm khi chọn và mua tủ quần áo. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!
Có nên mua giường tủ gỗ công nghiệp không?
Có nên mua giường tủ gỗ công nghiệp không?

219 Lượt xem

Ngoài đồ nội thất từ gỗ tự nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm được sản xuất từ gỗ công nghiệp với mức giá rẻ hơn. Vì chênh lệch về giá cả khá cao nên nhiều người vẫn đầy nghi hoặc về vấn đề có nên mua giường tủ gỗ công nghiệp không? Nội thất Viva sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng gỗ ép công nghệ hiện đại này trong bài viết dưới đây

Sản phẩm liên quan


Bình luận
  • Đánh giá của bạn

Ưu đãi tưng bừng – Vui mừng sinh nhật

Như lời cảm ơn sâu sắc đến khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Viva trong suốt 1 năm qua, từ ngày 01/07/2021 đến hết ngày 10/07/2021 Nội thất Viva triển khai chương trình khuyến mại “Ưu đãi tưng bừng – Vui mừng sinh nhật” với nhiều giải thưởng giá trị và ưu đãi vượt trội dành tặng khách hàng.

 

 

Đã thêm vào giỏ hàng