Những mẫu quầy lễ tân khách sạn đẹp cuốn hút nhất năm 2019

Mẫu quầy lễ tân khách sạn đẹp tạo cảm tình, để lại ấn tượng tốt về vẻ sang trọng, chuyên nghiệp và lịch sự cho khách hàng.

Mẫu bàn quầy lễ tân là một trong những hình ảnh quan trọng đầu tiên mà khách hàng đánh giá khi bước vào khách sạn, spa, nhà nghỉ. Mẫu bàn lễ tân đẹp chính là sự tôn trọng dành cho khách hàng, ảnh hưởng đến quyết định có ở lại khách sạn hay không. Những mẫu quầy lễ tân khách sạn đẹp, phong cách đa dạng dưới đây hi vọng giúp quý khách chọn được những mẫu bàn lễ tân hợp với không gian kinh doanh, thu hút khách hàng nhất. 

Định nghĩa mẫu quầy lễ tân khách sạn là gì? 

Mẫu quầy lễ tân khách sạn là nơi đón tiếp, nhận phòng, trả phòng, hướng dẫn, giải đáp thắc mắc phục vụ khách hàng tại khách sạn, có thể coi như một phòng cung cấp dịch vụ, chăm sóc khách thu nhỏ tại khách sạn làm việc 24/24h. 

Mẫu quầy lễ tân khách sạn đẹp hiện đại
Mẫu quầy lễ tân khách sạn đẹp hiện đại

Quầy lễ tân khách sạn có gì?

Mẫu quầy lễ tân nói chung và các mẫu quầy lễ tân spa, quầy lễ tân nhà nghỉ, khách sạn nói riêng sẽ đặt ở tầng 1, sảnh trước, ở khu vực dễ nhìn nhất để khách hàng có thể thấy và đến tương tác nhanh chóng, tùy theo không gian rộng hay lớn mà sẽ có nhiều kiểu mẫu đa dạng khác nhau với chiều cao trung bình từ 1m1 đến 1m2, chiều rộng từ 0,3-0,6m. 

Thông thường trên quầy lễ tân khách sạn sẽ để sẵn danh thiếp giới thiệu về khách hàng, điện thoại bàn, điện thoại di động, một số loại biểu mẫu khách sạn, tờ rơi, tờ gấp cùng bình hoa tươi trang trí. 

Những mẫu quầy lễ tân khách sạn đẹp chất lượng
Những mẫu quầy lễ tân khách sạn đẹp chất lượng

Những mẫu quầy lễ tân khách sạn đẹp phù hợp nhiều kiểu không gian 

Một mẫu quầy lễ tân khách sạn đẹp sẽ mang lại cái nhìn thiện cảm của khách hàng khi bước vào bên cạnh sự phục vụ, bài trí đồ trang trí nội thất khác. Nó cũng tạo sự hài hòa không gian, cảm giác thoải mái cho người bước vào. 

Cùng xem mẫu bàn lễ tân đẹp sang trọng, lịch sự, nhiều kiểu dáng và phong cách khác nhau, mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ, tinh tế và sang trọng cho khách sạn mà quý khách không nên bỏ lỡ.

Mẫu bàn quầy lễ tân thiết kế độc đáo
Mẫu bàn quầy lễ tân thiết kế độc đáo

- Mẫu quầy lễ tân đẹp

Các mẫu quầy lễ tân khách sạn đẹp cần phải hội tụ đủ các yếu tố về thẩm mỹ, tạo được điểm nhấn thu hút sự chú ý của khách hàng, phù hợp với không gian chung của căn phòng về cả cách bài trí, kích cỡ, chất liệu, kiểu dáng,...đồng thời phải có đủ không gian để nhân viên ngồi sau các mẫu bàn quầy lễ tân thoải mái giao tiếp và làm việc cùng bày biện các đồ đạc cần thiết đi kèm khác như máy tính, lọ hoa, bánh kẹo, giấy tờ,....

Cùng xem mẫu bàn lễ tân đẹp nhất 2020
Cùng xem mẫu bàn lễ tân đẹp nhất 2020

Mẫu quầy lễ tân khách sạn 5 sao đẹp ấn tượng
Mẫu bàn quầy lễ tân thiết kế độc lạ

Những mẫu bàn lễ tân để lại ấn tượng tốt cho khách hàng
Những mẫu bàn lễ tân để lại ấn tượng tốt cho khách hàng

- Mẫu quầy lễ tân chữ L

Mẫu quầy lễ tân chữ L phù hợp với các không gian rộng, những góc phòng không được vuông vắn, hoặc góc chết trong phòng sẽ được che khuất hoàn hảo. 

Mẫu quầy lễ tân chữ L cho tiền sảnh sang trọng
Mẫu quầy lễ tân chữ L cho tiền sảnh sang trọng

Bên cạnh mẫu quầy lễ tân chữ C, mẫu quầy lễ tân chữ L cũng là một trong những quầy lễ tân tạo nhiều không gian riêng tư thuận tiện làm việc nhất cho nhân viên, vừa phục vụ khách hàng đồng thời tạo thoải mái cho nhân viên làm việc ngồi 2-3 người cùng một lúc. 

Mẫu quầy lễ tân khách sạn, nhà nghỉ, spa đẹp
Mẫu quầy lễ tân khách sạn, nhà nghỉ, spa đẹp

Mẫu quầy lễ tân khách sạn đẹp nhất
Mẫu quầy lễ tân khách sạn đẹp nhất

- Mẫu bàn quầy lễ tân

Mẫu bàn quầy lễ tân thường gắn với logo nhận diện thương hiệu cho khách hàng nhanh và đơn giản nhất. Không những thế, nhiều công ty cũng đặt hàng thiết kế những mẫu bàn lễ tân ấn tượng theo logo hoặc kiểu dáng nhất định có ý nghĩa đặc biệt với công ty hoặc đúng theo phong thủy, vừa giúp tạo điểm nhấn cho căn phòng, lại thể hiện sự sáng tạo, khơi gợi cảm hứng làm việc cũng như truyền năng lượng tích cực cho nhân viên công ty.

Mẫu bàn quầy lễ tân hiện đại
Mẫu bàn quầy lễ tân hiện đại

Mẫu bàn quầy lễ tân gỗ tự nhiên đẹp
Mẫu bàn quầy lễ tân gỗ tự nhiên đẹp 2020

- Mẫu quầy lễ tân mini

Với các căn phòng có diện tích nhỏ, khu vực tiếp khách giới hạn diện tích thì các mẫu quầy lễ tân mini là một lựa chọn tối ưu. Không chỉ các khách sạn mà mẫu quầy lễ tân mini cũng được sử dụng nhiều trong các spa, nhà nghỉ có sảnh tiếp khách nhỏ.

Mẫu quầy lễ tân mini khách sạn, nhà nghỉ tiện dụng
Mẫu quầy lễ tân mini khách sạn, nhà nghỉ tiện dụng

Mẫu quầy lễ tân spa thiết kế thông minh
Mẫu quầy lễ tân spa thiết kế thông minh

Mẫu quầy lễ tân mini nhiều khách hàng yêu thích
Mẫu quầy lễ tân mini sang trọng, lịch sự

Hướng dẫn chọn mẫu quầy lễ tân khách sạn đẹp 

Khi chọn các mẫu bàn lễ tân thì quý khách cần xem xét các yếu tố sau: 

  • Diện tích, đặc điểm không gian, sảnh đặt bàn lễ tân ra sao, có yếu tố đặc biệt nào về kiến trúc cần xem xét. 
  • Dự tính xem quầy lễ tân sẽ cần bao nhiêu nhân viên. 
  • Lựa chọn về chất liệu, màu sắc, giá cả mẫu bàn lễ tân. Màu sắc và chất liệu là một trong những yếu tố quan trọng để tạo sự hài hòa và phối hợp với không gian.

Yếu tố phong thủy trong chọn mẫu quầy lễ tân spa, quầy lễ tân nhà nghỉ

Tư vấn chọn quầy lễ tân khách sạn hợp phong thủy
Tư vấn chọn quầy lễ tân khách sạn hợp phong thủy

  • Một mẫu quầy lễ tân đẹp không chỉ đẹp về kiểu dáng, thiết kế sang trọng mà còn cần hợp đúng phong thủy. Do đó, khi bày biện những mẫu bàn lễ tân, quý khách cần tuân theo những điều sau: 
  • Phần hướng cửa tiền sảnh và cửa trước gần sát vị trí đặt mẫu quầy lễ tân là hướng đón tài lộc cho của gia chủ, do đó, cần chú ý tạo không gian sạch sẽ, gọn gàng, thoáng mát đón tài lộc vào nhà, không chọn nơi tối tăm, luộm thuộm. 
  • Căn sao cho vị trí bàn lễ tân không gần sát cửa chính quá mức, vô hình chung khiến tài lộc vào gặp vật cản là quầy lễ tân và cũng không xa quá sẽ gây khó khăn cho khách hàng. 
  • Nên bài trí nhiều quạt hoặc các quạt thông gió để đảm bảo dòng khí trong phòng được lưu thông, không tù đọng, tạo năng lượng tích cực cho những ai trong phòng. 
  • Trên quầy lễ tân còn rất kị bày biện những vật hình tam giác, vật nhọn, biểu hiện của sự chia cắt và nguy hiểm.

Chọn được những mẫu bàn lễ tân đẹp khách sạn và một số mẫu quầy lễ tân spa, quầy lễ tân nhà nghỉ với kiểu dáng thiết kế thông minh, độc đáo nhưng vẫn đảm bảo đủ các tính năng sử dụng, thậm chí còn giúp tăng cảm tình cho khách hàng cũng như mang ý nghĩa tốt về phong thủy không phải là việc quá khó khăn.

Nếu cần tư vấn chi tiết hơn về các mẫu quầy lễ tân khách sạn đẹp về phong cách, báo giá sản phẩm, chất liệu, màu sắc đừng ngại hãy liên hệ với Nội thất Viva để được chăm sóc cẩn thận và chu đáo nhất. Cũng đừng quên truy cập Noithatviva.vn thường xuyên để nhận được các bản tin hữu ích về các mẫu bàn lễ tân đẹp và đồ nội thất trang trí hài hòa, trọn bộ khác như bàn, kệ tivi, ghế sofa, tạo không gian sống và làm việc hài hòa, theo một tổng thể thống nhất.

GỌI NGAY: 0977 118 799 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN SẢN PHẨM PHÙ HỢP

Nội thất Viva là một thương hiệu hoạt động theo mô hình kinh doanh độc lập, chuyên sản xuất, phân phối, cung ứng các sản phẩm gỗ nội thất, các gói giải pháp, dịch vụ liên quan đến việc thực hiện và sở hữu không gian thiết kết nội thất có chất lượng tốt nhất do các loại gỗ cao cấp mang lại cho người tiêu dùng, các nhà thầu / thi công.


Tin tức liên quan

Những mẫu nhà nhỏ đẹp cho vợ chồng trẻ thoải mái và đầy đủ tiện nghi
Những mẫu nhà nhỏ đẹp cho vợ chồng trẻ thoải mái và đầy đủ tiện nghi

38 Lượt xem

Đối với vợ chồng trẻ mà nói để sở hữu một căn nhà nhỏ xinh, đầy đủ tiện nghi, đủ để mang đến không gian hạnh phúc là lựa chọn thông minh nhất phù hợp với tình hình tài chính sau những việc phải lo cho đám cưới. Những mẫu nhà nhỏ đẹp cho vợ chồng trẻ với diện tích vừa đủ khoảng chừng 35-50m2 cùng với đồ dùng nội thất giá rẻ nhưng thiết kế thông minh sẽ mang đến mái ấm tuyệt vời sau ngày cưới.
Xu hướng lựa chọn tủ quần áo nữ theo phong cách tối giản
Xu hướng lựa chọn tủ quần áo nữ theo phong cách tối giản

36 Lượt xem

Ngày nay, phong cách tối giản trong thiết kế nội thất được rất nhiều người hướng đến vì tạo nên không gian nhà ở sang trọng, thời thượng và thoáng đãng, tiết kiệm rất nhiều không gian sống. Hãy cùng Nội thất Viva tham khảo các mẫu tủ quần áo dành cho nữ theo phong cách tối giản trong bài viết dưới đây.
Mẫu tủ rượu kết hợp làm vách ngăn phòng khách
Mẫu tủ rượu kết hợp làm vách ngăn phòng khách

48 Lượt xem

Hiện nay các mẫu tủ rượu kết hợp làm vách ngăn phòng khách đang được ưa chuộng, bởi tính tiện dụng, đa năng và tiết kiệm diện tích của mình.
Gợi ý những cách trang trí kệ tivi trong phòng ngủ ấn tượng
Gợi ý những cách trang trí kệ tivi trong phòng ngủ ấn tượng

35 Lượt xem

Không chỉ được ưu tiên sử dụng trong không gian phòng khách, kệ tivi cũng được nhiều gia đình lắp đặt trong phòng ngủ riêng của mình. Điều này đem đến sự thuận tiện giúp bạn được thư giãn, khi ngả lưng trên chiếc giường êm ái nhưng vẫn theo dõi các chương trình giải trí hấp dẫn. Tham khảo một số cách trang trí kệ tivi trong phòng ngủ như sau.
Cách chọn tủ quần áo cửa lùa 3 cánh rẻ đẹp phù hợp mọi nhu cầu
Cách chọn tủ quần áo cửa lùa 3 cánh rẻ đẹp phù hợp mọi nhu cầu

42 Lượt xem

Mua tủ quần áo cửa lùa 3 cánh đẹp, hiện đại, chất lượng tốt, giá rẻ, hợp với phong cách và kiến trúc phòng của quý khách với những tư vấn hữu ích.
Cách trang trí phòng ngủ cho bé gái đơn giản mà đẹp
Cách trang trí phòng ngủ cho bé gái đơn giản mà đẹp

39 Lượt xem

Cách trang trí phòng ngủ cho bé gái đơn giản mà vẫn đẹp, thoải mái và đầy đủ các đồ thiết yếu cho bé chắc hẳn là điều nhiều cha mẹ cùng quan tâm. Tham khảo một số ý tưởng dưới đây nhé!
Những nguyên tắc cần lưu ý trong bài trí phong thủy nhà bếp
Những nguyên tắc cần lưu ý trong bài trí phong thủy nhà bếp

38 Lượt xem

Theo dân gian, vị trí bếp theo phong thủy sẽ quyết định đến sự thành bại của gia chủ. Hãy cùng tìm hiểu những nguyên tắc cần lưu ý trong bài trí phong thủy nhà bếp và cách đặt bếp theo phong thủy để thu hút may mắn, tài lộc.
Các mẫu bàn trang điểm dành cho studio siêu đẹp
Các mẫu bàn trang điểm dành cho studio siêu đẹp

43 Lượt xem

Khác với việc makeup thường ngày khá đơn giản, một người làm việc makeup chuyên nghiệp phải trang bị cho mình một chiếc bàn trang điểm dành cho studio. Vì các thiết kế bàn makeup này mới đủ ánh sáng, đủ chuẩn để họ thực hiện các bước trang điểm cầu kì, chuẩn xác và đẹp mắt nhất cho khách hàng. Vậy đâu là các mẫu bàn trang điểm studio phổ biến nhất hiện nay?
Tủ quần áo cửa lùa có gương và những lợi ích không ngờ
Tủ quần áo cửa lùa có gương và những lợi ích không ngờ

46 Lượt xem

Tủ quần áo cửa lùa vốn đã là sự lựa chọn tuyệt vời giúp tăng tính thẩm mỹ và tiết kiệm không gian hơn so với tủ áo thông thường và tủ quần áo cửa lùa có gương còn bổ sung thêm nhiều lợi ích hơn thế.
Top 10 mẫu kệ sách treo tường trong phòng ngủ đẹp & đa dụng
Top 10 mẫu kệ sách treo tường trong phòng ngủ đẹp & đa dụng

41 Lượt xem

Kệ sách treo tường trong phòng ngủ không lấn chiếm nhiều diện tích không gian mà còn giúp căn phòng tạo điểm thu hút cho bất kỳ ai khi bước vào phòng. Vì kệ có thể làm nổi bật những quyển sách hay hoặc tô sắc căn phòng bởi chậu hoa nhỏ hoặc bộ sưu tập đáng yêu đặt trên kệ.
Tháng cô hồn có nên mua nhà không?
Tháng cô hồn có nên mua nhà không?

47 Lượt xem

Tháng 7 âm lịch còn được gọi là tháng cô hồn hay tháng Ngâu, nhiều người thường truyền tai nhau không nên làm những việc quan trọng như mua nhà, động thổ, cưới xin,… Vậy tháng cô hồn có nên mua nhà hay không? Hãy cùng giải đáp trong bài viết dưới đây.
Cách xác định đúng hướng kê bàn làm việc hợp phong thủy
Cách xác định đúng hướng kê bàn làm việc hợp phong thủy

44 Lượt xem

Việc xác định đúng hướng kê bàn làm việc hợp phong thủy sẽ giúp công việc của bạn trở nên thuận lợi hơn, con đường thăng tiến vì thế mà cũng được suôn sẻ.
Tủ quần áo bị kiến, côn trùng bò vào phải làm sao để loại bỏ?
Tủ quần áo bị kiến, côn trùng bò vào phải làm sao để loại bỏ?

41 Lượt xem

Sự xuất hiện của kiến, côn trùng trong tủ quần áo sẽ dẫn đến hư hỏng quần áo cùng những bất tiện khác. Vậy, Tủ quần áo bị kiến, côn trùng bò vào phải làm sao để loại bỏ? Thay vì dùng thuốc để tiêu diệt kiến thì bạn có thể tham khảo 11 cách vừa hiệu quả vừa an toàn sau đây.
Khởi nghiệp từ kinh doanh đồ nội thất: Tại sao không?
Khởi nghiệp từ kinh doanh đồ nội thất: Tại sao không?

36 Lượt xem

Nhu cầu ở kéo theo nhu cầu mua sắm các vật dụng cần thiết để sử dụng trong đời sống sinh hoạt hàng ngày. Dù bạn đã mua được nhà hay ở trọ thì chắc chắn ít nhất bạn cũng phải mua những món đồ nội thất cơ bản nhất. Chính vì vậy, kinh doanh nội thất đang là một nghề giúp nhiều người kiếm được thu nhập ổn định. Khởi nghiệp trong lĩnh vực nội thất là một ý tưởng tuyệt vời cho những người có năng khiếu và đam mê.
Tổng hợp 30 mẫu kệ tivi cho phòng khách nhỏ nhà chung cư đơn giản mà đẹp
Tổng hợp 30 mẫu kệ tivi cho phòng khách nhỏ nhà chung cư đơn giản mà đẹp

39 Lượt xem

Kệ tivi là một nội thất cần thiết trong phòng khách và phải đáp ứng các tiêu chí về phong cách, nhu cầu, ngân sách của gia đình. Nếu đang tìm các mẫu kệ tivi hiện đại giá rẻ thì bài tổng hợp 30 mẫu kệ tivi cho phòng khách nhỏ nhà chung cư đơn giản mà đẹp dưới đây sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích cho quý khách.
Mẫu bàn phấn kết hợp bàn làm việc ĐẸP - SANG - TIỆN
Mẫu bàn phấn kết hợp bàn làm việc ĐẸP - SANG - TIỆN

42 Lượt xem

Trong bài viết dưới đây, Nội thất Viva sẽ giới thiệu đến mọi người một mẫu đồ nội thất mới và tiện ích đang là xu hướng hiện nay. Đó chính là mẫu bàn phấn kết hợp bàn làm việc sang trọng, thông minh dành cho phụ nữ bận rộn, đồng thời tối ưu hoá không gian nhà ở.
Xem tuổi mua nhà năm 2021 rước tài lộc về nhà mới
Xem tuổi mua nhà năm 2021 rước tài lộc về nhà mới

52 Lượt xem

Năm 2021 là năm Tân Sửu, gia chủ cần có kế hoạch trước khi muốn xây dựng, sửa sang nhà cửa hoặc mua nhà mới. Có nhiều người sẽ không quan tâm đến chuyện tâm linh, tuy nhiên các cụ có câu "có thờ có thiêng có kiêng có lành", vẫn có nhiều người rất quan niệm chuyện xem tuổi tác, ngày đẹp để hành sự đặc biệt là những việc lớn như cưới vợ, mua nhà, sắm xe.
Các mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên 2 cánh đẹp, xu hướng 2020
Các mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên 2 cánh đẹp, xu hướng 2020

34 Lượt xem

Giúp phòng ngủ trở nên gọn gàng ngăn nắp hơn, với những quần áo, vật dụng linh tinh đều được cất gọn trong chiếc tủ quần áo 2 cánh nhỏ đẹp, tiện lợi vì chiếm ít diện tích. Tham khảo ngay những mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên 2 cánh đẹp sau đây.
Có nên dùng bàn làm việc kiểu Hàn Quốc?
Có nên dùng bàn làm việc kiểu Hàn Quốc?

40 Lượt xem

Sử dụng nội thất Hàn Quốc không còn là điều mới mẻ đối với giới trẻ. Mặc dù vậy, nhiều người vẫn cảm thấy đắn đo về chất lượng của bàn làm việc kiểu Hàn Quốc. 
Combo nội thất nhà phố hoàn thiện bao gồm những gì?
Combo nội thất nhà phố hoàn thiện bao gồm những gì?

52 Lượt xem

Thiết kế kiến trúc ngôi nhà phố đã quan trọng, trang trí nội thất bên trong càng cần tỉ mỉ hơn rất nhiều vì phải làm sao tối ưu được không gian. Vì vậy, tìm đến một nơi có thể thiết kế, lắp đặt combo nội thất nhà phố hoàn thiện sẽ mang đến nhiều tiện ích và ưu điểm cho gia chủ. Vậy một combo nội thất nhà phố hoàn thiện bao gồm những gì? Hay chọn đồ nội thất theo cách này có ưu điểm gì?

Sản phẩm liên quan


Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng