Những câu hỏi thường gặp

Những câu hỏi thường gặp
Nội thất Viva hướng tới mục tiêu Nhà sản xuất bán lẻ hàng đầu lĩnh vực Nội thất. Từ đó Nội thất Viva không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ giúp khách hàng mua sắm tiết kiệm. Chúng tôi luôn lắng nghe mọi ý kiến thắc mắc của khách hàng và chia sẻ công khai tại đây.

Thế mạnh của bên em là sản phẩm gì?

Nội thất Viva trả lời:
→ Giúp khách hàng an tâm mua sắm nội thất, đem tới sự hài lòng từ chất lượng sản phẩm đến dịch vụ.
→ Là nhà sản xuất bán lẻ các sản phẩm nội thất, Nội thất Viva luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm tốt nhất.
→ Thay vì tập trung chỉ phát triển về một dòng sản phẩm, Nội thất Viva luôn cố gắng phát triển toàn diện và không ngừng đa dạng hóa mẫu mã, kiểu dáng sản phẩm.

Cách sản xuất một sản phẩm như thế nào?

Nội thất Viva trả lời:
Mỗi sản phẩm có cấu tạo khác nhau sẽ có cách sản xuất khác nhau nhưng chung một quy trình như sau:
Bước 1: Khách hàng hoàn thiện đơn đặt hàng tại quầy hoặc online.
Bước 2: Giao dịch viên chuyển đơn hàng về văn phòng công ty.
Bước 3: Văn phòng xác định lịch trả hàng, chất liệu, có sẵn hay sản xuất.
Bước 4: Gửi yêu cầu về xưởng. (tất cả sẽ xử lý trong 1 ngày làm việc)
Bước 5: Xưởng sản xuất theo tiến độ thi công, kiểm tra theo tiêu chuẩn chất lượng Nội thất Viva, đóng gói. 
Bước 6: Chuyền về kho, kho kiểm tra một lần cuối trước khi giao hàng.
Bước 7: Báo lịch và giao hàng, hoặc lắp đặt sản phẩm. Hướng dẫn sử dụng, bàn giao phiếu bảo hành.

Hàng mẫu bên em đẹp không nhỉ?

Nội thất Viva trả lời:
Sản phẩm mẫu thường xuyên được di chuyển giữa kho và cửa hàng khó tránh khỏi trầy xước, không thể giữ được vẻ đẹp như ban đầu. Đồng thời là nhà sản xuất bán lẻ Nội thất Viva không tập trung vào trưng bày sản phẩm tại showroom, cửa hàng, mà tập trung vào chất lượng sản phẩm, dịch vụ từ kho tới nhà khách hàng.

Sơn bên em dùng loại sơn gì? Mã bao nhiêu?

Nội thất Viva trả lời:
Sản phẩm tại Nội thất Viva sử dụng duy nhất dòng sơn 2K (xem thêm quy chuẩn chất lượng tại Nội thất Viva). Mã sơn được niêm yết màu sắc tại cửa hàng hoặc xem thêm tại quy định màu sắc tại đây.

Bên em có xưởng hay nhập từ đơn vị nào?
Nội thất Viva trả lời:
Nội thất Viva có xưởng sản xuất nội thất trên dây chuyền đồng bộ, quy chuẩn từ vật liệu, phụ kiện tới chất lượng hàng hóa. Cùng hợp tác với hơn 20 nhà cung cấp và đối tác sản xuất sản phẩm trên quy chuẩn chất lượng tại Nội thất Viva đảm bảo cung ứng hàng hóa trên toàn quốc.

Anh/chị thấy giá thành của bên em cao nhỉ, vì sao vậy?
Nội thất Viva trả lời:
→ Giá thành của Nội thất Viva dựa trên 2 tiêu chí: Chất lượng và sự hài lòng trung thành với khẩu hiệu "TỐT GỖ TỐT CẢ NƯỚC SƠN".
→ Là nhà sản xuất bán lẻ Nội thất Viva đã tiết giảm tất cả những chi phí như mặt bằng trưng bày, chi phí lưu kho…tập trung vào vật liệu đầu vào, chất lượng sơn, chất lượng gỗ, phụ kiện, dịch vụ chất lượng, chế độ hậu mãi, đây chính là những yếu tố tính chất quyết định giúp cho Nội thất Viva được người tiêu dùng đón nhận.
Chất lượng của bên em so với một số đơn vị này, kia thì như thế nào?
Nội thất Viva trả lời:
Chất lượng làm lên sự thành công của Nội thất Viva do đó Nội thất Viva không đưa ra phương án so sánh, mà luôn tìm hiểu xem khách hàng cần gì và chúng tôi đáp ứng điều đó làm sao để sản phẩm khi tới tay khách hàng nhận được sự thỏa mãn. Tôn chỉ phát triển của chúng tôi: SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ NIỀM HẠNH PHÚC CỦA CHÚNG TÔI.

Chị muốn mua đồ sẵn, vì đợi đóng thì lâu quá?
Nội thất Viva trả lời:
→ Vâng, đồ bán sẵn chị có thể qua: https://noithatviva.vn tuy nhiên sản phẩm nội thất dễ mua mà khó dùng.
→ Nếu có thời gian Anh/chị nên đặt đóng, nó giúp sản phẩm vừa vặn, phù hợp với không gian gia đình, đồng thời là sản phẩm độc đáo tạo nên sự khác biệt, chưa kể đến chất lượng sản phẩm đóng chất lượng tốt mà còn thể hiện phong cách, cá tính riêng của khách hàng.
→ Nội thất Viva cam kết thời gian giao hàng nhanh nhất, chất lượng đảm bảo với đội dịch vụ nhiệt tình. Xem thêm quy định giao hàng tại Nội thất Viva
Đóng lên có đúng như mẫu bên em giới thiệu không?
Nội thất Viva trả lời:
→ Cam kết chuẩn 100% kết cấu. Mỗi sản phẩm Nội thất Viva niêm yết trên website đã qua tính toán kỹ lưỡng về vật liệu, phụ kiện phù hợp để sản xuất và đảm bảo sử dụng tốt.
→ Về màu sắc và mẫu phụ kiện Quý khách xem thực tế tại cửa hàng tránh sai sót sau này.
→ Về kích thước và độ dày của vật liệu Quý khách nên sử dụng theo quy định sản xuất của Nội thất Viva. 
Shop có trưng bày mẫu cho khách xem không, chứ nhìn mẫu trên mạng không biết đóng lên nó thế nào?
Nội thất Viva trả lời:
→ Tại cửa hàng có trưng bày mẫu sản phẩm, mẫu phụ kiện, mẫu màu vật liệu. Tất cả giúp Khách hàng trải nghiệm chất lượng sản phẩm, quy cách đóng đồ nội thất tại Nội thất Viva.
→ Tuy nhiên là Nhà sản xuất bán lẻ Nội thất Viva tiết giảm chi phí trưng bày, tập trung vào chất lượng sản phẩm, mang đến cho Khách hàng dịch vụ tốt, chính sách hậu mãi chu đáo.
Bên em chỉ có vậy thôi à, tưởng cửa hàng to phải có nhiều mẫu, chị đóng sản phẩm ra không giống thì sao?
Nội thất Viva trả lời:
→ Trưng bày mẫu nhanh lỗi thời, tốn chi phí mặt bằng, tăng chi phí sản xuất. Nội thất Viva là nhà sản xuất bán lẻ do đó việc trưng bày đủ để khách hàng trải nghiệm về chất lượng, mẫu mã kiểu dáng trước khi đưa ra quyết định.
→ Cam kết sản phẩm đóng ra như mẫu chuẩn 100% kết cấu, màu sắc, phụ kiện Quý khách xem tại cửa hàng. Sản phẩm không giống mẫu Quý khách có quyền khiếu nại. xem thêm tại tiêu chuẩn chất lượng & chính sách đổi trả.
Sản phẩm không giống có được hoàn trả không em?
Nội thất Viva trả lời:
→ Trong tất cả trường hợp sản phẩm không giống mẫu Quý khách được yêu cầu đổi trả hoặc bồi hoàn tiền theo quy định chính sách đổi trả tại Nội thất Viva.
→ Nội thất Viva luôn hướng tới sự hài lòng của Khách hàng, sản phẩm sản xuất dựa trên tiêu chí vì người dùng. Quý khách vui lòng đọc kỹ quy định tiêu chuẩn chất lượng của Nội thất Viva. Nếu yêu cầu của Quý khách cố ý sai những quy định mà Nội thất Viva đưa ra chúng tôi không chịu trách nhiệm trong mọi trường hợp.
Quảng cáo là cốt chống ẩm nhưng đến khi hoàn thiện liệu có đúng chống ẩm không?
Nội thất Viva trả lời:
→ Không chỉ là cốt chống ẩm nếu có bất kỳ một sai phạm nào không đúng theo tiêu chuẩn chất lượng Nội thất Viva niêm yết Quý khách vui lòng gọi: 0977.118.799 chúng tôi xin tặng 1,000,000đ cho phát hiện này.
→ Tại xưởng sản xuất của Nội thất Viva 100% vật liệu và phụ kiện đều do công ty cung ứng. Sẽ không có trường hợp sử dụng vật liệu trái quy định.
Gỗ sồi bên em có cong vênh nứt không, sao với giá thành cao vậy?
Nội thất Viva trả lời:
→ Gỗ sồi sản xuất tại Nội thất Viva phải đảm bảo những tiêu chuẩn rất khắt khe về vật liệu. Từ công đoạn tẩm sấy tới sản xuất tất cả phải đảm bảo cho sản phẩm có tuổi thọ cao nhất, không xảy ra nứt, cong vênh trong quá trình sử dụng. Chính sách bảo hành của Nội thất Viva giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.
→ Sản phẩm làm 100% gỗ sồi tự nhiên, không pha tạp, từ độ dày gỗ đến chất lượng của sơn tất cả phải đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của Nội thất Viva.
→ Hy vọng là Khách hàng không so sánh sản phẩm của Nội thất Viva với sản phẩm nơi khác với https://noithatviva.vn/ điều này là hoàn toàn cộc lệch không tương xứng về mọi mặt.

Sao bên em bản lề thì giảm chấn mà ray không dùng giảm chấn?
Nội thất Viva trả lời:
→ Bản lề giảm chấn dùng thì phù hợp nhưng ray hơi khi sử dụng thì nặng tay, nhất là với trẻ nhỏ sử dụng ray hơi khi kéo ra vất vả.
→  Nội thất Viva luôn hướng tới mục tiêu vì người dùng, tất cả phụ kiện, vật liệu đều đã được tính toán kỹ lưỡng phù hợp với đa số người sử dụng. Chúng tôi luôn tìm kiếm vật liệu, phụ kiện có tính ứng dụng cao để đưa vào sản xuất nhằm lấy được sự hài lòng của Khách hàng.

Tại sao bên em bắt cọc nhiều vậy, cọc là anh/chị mua rồi có phải không mua đâu, trong khi chị còn chưa được nhìn sản phẩm thực tế.
Nội thất Viva trả lời:
→ Sản phẩm thực tế sẽ được giao tới tận nhà Khách hàng trong trường hợp không giống theo quy định về chất lượng sản phẩm Quý khách có quyền yêu cầu bồi hoàn theo chính sách đổi trả của Nội thất Viva.
→ Do tính chất sản phẩm là hàng đặt đóng, mỗi khách hàng sản phẩm sẽ khác nhau dù chỉ là chi tiết nhỏ do đó phí đặt cọc để đảm bảo giao dịch giữa 2 bên. 

Ván của nước nào em, sơn bên em dùng loại gì, sồi bên em đúng chất lượng đúng là sồi ko hay sồi pha?
Nội thất Viva trả lời:
→ Ván MDF cốt lõi xanh chống ẩm nhập khẩu Malaysia dày tối thiểu 1,8cm.
→ Nội thất Viva sử dụng loại sơn 2K 5 lớp cao cấp có 2 loại bóng kính và bóng mờ (tùy khách hàng chọn)
→ Gỗ sồi tại Nội thất Viva sản xuất 100% chuẩn sồi không pha tạp tất cả đảm bảo tuân thủ tiêu chuẩn chất lượng tại Nội thất Viva.

Bên em không có hàng sẵn à?
Nội thất Viva trả lời:
→ Sản phẩm bán sẵn là hàng trưng bày tại cửa hàng xem thêm tại đây. Hàng trưng bày Nội thất Viva không bán đúng kế hoạch chỉ xả sau mỗi 6 tháng trưng bày và tất cả đều được giảm giá theo chính sách xả kho mẫu của Nội thất Viva.

Chị muốn xem thực tế sản phẩm chứ nhìn thế này ở nhà bật mạng cũng xem được
Nội thất Viva trả lời:
→ Trên website https://noithatviva.vn từng sản phẩm từ mẫu mã, kiểu dáng, chính sách tất cả đã được niêm yết rõ ràng, Quý khách không cần phải tới cửa hàng cũng có thể yên tâm mua sắm.
→ Nhưng khi tới cửa hàng Quý khách sẽ yên tâm hơn (người thực việc thực) bởi tư vấn viên của Nội thất Viva giải đáp mọi thắc về sản phẩm sẽ giúp Quý khách lựa chọn sao cho phù hợp, hơn nữa tất cả màu sắc, phụ kiện đều được niêm yết tại cửa hàng.

Đặt hàng lâu vậy hả em?
Nội thất Viva trả lời:
→ Theo quy định giao hàng của Nội thất Viva từng đó thời gian mới đảm bảo để sản xuất sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn chất lượng hàng hóa của Nội thất Viva. Nội thất Viva luôn cố gắng sản xuất đưa ra tiến độ nhanh nhất cho Khách hàng mà vẫn đảm bảo tiêu chí sản xuất.

Đặt nhiều thế cũng không được giảm giá à?
Nội thất Viva trả lời:
→ Tại Deal to Day mỗi ngày đều có những chương trình khuyến mại, giảm giá nhằm tri ân Khách hàng.
→ Theo chính sách ổn định giá bán tại Nội thất Viva không cho phép tăng hay giảm sản phẩm, tất cả sẽ được niêm yết trong suốt thời gian dài nếu có biến động về giá vật tư đầu vào sẽ có văn bản thông báo trước 3 tháng, việc bình ổn giá giúp Khách hàng, Đại lý và CTV yên tâm mua bán.

Sản phẩm có giống web không em?
Nội thất Viva trả lời:
→ Cam kết chuẩn 100% kết cấu. Mỗi sản phẩm Nội thất Viva niêm yết trên website đã qua tính toán kỹ lưỡng về vật liệu, phụ kiện phù hợp để sản xuất và đảm bảo sử dụng tốt.
→ Về màu sắc và mẫu phụ kiện Quý khách xem thực tế tại cửa hàng tránh sai sót sau này.
→ Về kích thước và độ dày của vật liệu Quý khách nên sử dụng theo quy định sản xuất của Nội thất Viva. 

Chị ở Hà Nội mua ra thì phí vận chuyển cao quá.
Nội thất Viva trả lời:
→ Đối với những khách hàng ở xa chưa có điểm giao dịch của Nội thất Viva Quý khách nhiệt tình mua hàng vui lòng xem thêm quy định giao hàng của Nội thất Viva để được trợ giá vận chuyển tốt nhất. 

Bên em hiện giờ có chương trình khuyến mại không em?
Nội thất Viva trả lời:
→ Mỗi ngày tại Deal to Day đều có những Coupon và Deal giá trị xem tại đây. Quý khách có thể yêu cầu Sale hỗ trợ săn mã giảm giá giúp Quý khách mua sắm giá hời tại Nội thất Viva.
→ Lưu ý: Chương trình Deal to Day chỉ có hiệu lực tới 17:00 mỗi ngày, Mỗi chương trình áp dụng 1 lần/ Khách hàng. Không áp dụng cho sản phẩm giảm giá. 

Tại sao chị lại phải trả thêm phí phát sinh vận chuyển khi nhà chị ở chung cư gần đây?
Nội thất Viva trả lời:
→ Theo quy định giao hàng của Nội thất Viva Quý khách được trợ giá vận chuyển nội thành TP HCM tuy nhiên ở một số chung cư…BQL yêu cầu xe tải của họ mới được vào hầm khiến cho đội vận chuyển của Nội thất Viva rất vất vả, chuyển hàng từ xe của Nội thất Viva sang xe tải trung chuyển và phí đó là phí phát sinh (phí này do BQL họ thu, Nội thất Viva không thu phí này). Mong Quý khách hiểu và thông cảm cho khó khăn của chúng tôi gặp phải. 

Anh/Chị ở tỉnh tại sao A/C phải thanh toán tiền trước khi nhận hàng, A/C muốn nhận hàng mới thanh toán
Nội thất Viva trả lời:
→ Sản phẩm giao tại các tỉnh lẻ (KV2) Nội thất Viva có ghi rõ tại Quy định giao hàng & lắp đặt sẽ do bên thứ 3 vận chuyển vào giao hàng do đó việc thu tiền và thanh toán Nội thất Viva không tiến hành xử lý. Mong quý khách thông cảm
→ Theo tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm tại Nội thất Viva tất cả các mặt hàng được sản xuất có quy định riêng, không những thế sản phẩm tại thương hiệu Nội thất Viva được kiểm tra qua nhiều khâu kỹ lưỡng đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm trong trường hợp thanh toán nhận hàng sau.

Bên em có cam kết là giao hàng đúng hẹn được không?
Nội thất Viva trả lời:
→ Chúng tôi cam kết giao hàng đúng hẹn theo quy định thời gian giao hàng của Nội thất Viva. Quý khách hãy yên tâm về tiến độ. Chúng tôi luôn mong muốn làm hài lòng Khách hàng không chỉ bởi chất lượng sản phẩm mà còn từ thái độ phục vụ tận tâm cùng chính sách hậu mãi chuyên nghiệp.

Anh chị tưởng bên em là showroom nên phải có nhiều đồ nên muốn đến tận nơi xem mà lại ít hàng trưng bày vậy.
Nội thất Viva trả lời:
→ Trưng bày mẫu lâu dài sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ sản phẩm, tốn chi phí mặt bằng, tăng chi phí sản xuất. Nội thất Viva là nhà sản xuất bán lẻ do đó việc trưng bày đủ để khách hàng trải nghiệm về chất lượng, mẫu mã kiểu dáng trước khi đưa ra quyết định.
→ Cam kết sản phẩm đóng ra như mẫu chuẩn 100% kết cấu, màu sắc, phụ kiện Quý khách xem tại cửa hàng. Sản phẩm không giống mẫu Quý khách có quyền khiếu nại. xem thêm tại tiêu chuẩn chất lượng & chính sách đổi trả.

Sao sản phẩm đã bàn giao cho khách hàng trên web lại là ảnh dựng 3D?
Nội thất Viva trả lời:
→ Trước khi sản phẩm được sản xuất những thiết kế, kiến trúc sư của Nội thất Viva phải ngồi lại tính toán tỉ mỉ xem có đảm bảo tiêu chí sản xuất hay không. Khi niêm yết trên website có ảnh thực tế khi chụp với điều kiện ánh sáng và không gian đẹp kết hợp với ảnh mẫu phối 3D trước đó để Khách hàng so sánh trước và sau sản phẩm sẽ ra sao.

Xưởng bên em ở đâu? Anh xuống xem được không?
Nội thất Viva trả lời:
Nội thất Viva có xưởng sản xuất nội thất tại: sô 26/7K Võ Thị Hồi, Xã Xuân Thới Đông, Huyện Hóc Môn, TP. HCM. Để tiện cho Quý đối tác Đại lý, Khách hàng qua xem sản phẩm tại showroom 160C Trường Chinh, phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM.
Do đặc thù sản xuất sản phẩm Độc & Lạ chúng tôi không đáp ứng nhu cầu tham quan phân xưởng. 

Thêm tiền thì có lấy được nhanh hơn không?
Nội thất Viva trả lời:
Quy trình làm việc của Nội thất Viva hoàn toàn dựa vào ticket giao việc, hệ thống sẽ theo dõi tiến độ cũng như quy cách làm việc của từng nhân viên từ đó đánh giá chỉ số năng lực KPI. Vậy nên có trả thêm tiền thì sản phẩm cũng phải đúng quy định thời gian giao hàng mới trả được. Rất mong quý khách thông cảm. 

Sao ảnh trên web một màu thực tế lại màu khác?
Nội thất Viva trả lời:
→ Mỗi năm Nội thất Viva sẽ thay đổi màu sắc được niêm yết tại Quy định màu sắc đảm bảo màu sắc luôn tươi mới, phù hợp theo xu hướng mới nhất giúp Khách hàng lựa chọn tone màu theo ý thích và phong cách nội thất nhà mình.
→ Tất nhiên những màu sắc cũ chúng tôi sẽ không dùng nữa, đồng nghĩa sản phẩm đã chụp và niêm yết website thời điểm cách nhau 01 năm sẽ khác. Quý khách nên sử dụng màu thực tế niêm yết tại các cửa hàng. 

Bên em không đóng gỗ An Cường à?
Nội thất Viva trả lời:
→ Gỗ An Cường hay dòng gỗ nhập khẩu Malaysia, tùy từng thời điểm phù hợp mà Nội thất Viva sử dụng nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố từ màu sắc, tính chất sản xuất, độ bền, cung ứng…Nội thất Viva sẽ dựa theo quy định sản xuất tại Nội thất Viva mà lựa chọn vật liệu cho phù hợp (Hay gọi chung là gỗ đạt tiêu chuẩn Nội thất Viva) nhằm mang tới Khách hàng những điều tốt nhất. 

Điều chỉnh kích thước giá có đổi không em?
Nội thất Viva trả lời:
Quý khách thay đổi kích thước trên dưới 10cm Nội thất Viva không thu thêm bất kỳ khoản phí nào. Nếu lớn hơn tùy thuộc vào từng sản phẩm sẽ phát sinh thêm chi phí theo quy định về giá sản phẩm tại Nội thất Viva. 

Sao giao dịch với công ty em lại cho chị tài khoản cá nhân?
Nội thất Viva trả lời:
→ Nếu chuyển tiền qua tài khoản công ty Quý khách sẽ trả thêm 10% tiền VAT (hóa đơn giá trị gia tăng) Quý khách có thể chọn phương án chuyển khoản công ty hay cá nhân đều được.
→ Tài khoản cá nhân Hoàng Văn Công là tài khoản đảm bảo bởi CÔNG TY TNHH SX TM DV NỘI THẤT VIVA đây là người sáng lập hệ thống https://noithatviva.vn đồng thời cũng là quản lý showroom chính của Công ty nên hoàn toàn hợp lệ và an toàn. 

Sản phẩm làm ra không ưng ý có được trả lại và lấy lại cọc không?
Nội thất Viva trả lời:
→ Nếu sản phẩm không đúng với quy định sản xuất, chất lượng sản phẩm tại Nội thất Viva thì Quý khách có quyền khiếu nại. CÔNG TY TNHH SX TM DV NỘI THẤT VIVA sẽ xem xét từng trường hợp và quyết định bồi hoàn tiền hay không.
→ Nội thất Viva cam kết sản xuất theo đúng tiêu chuẩn chất lượng quy ước, do đó trừ trường hợp Khách hàng thay đổi kiểu dáng mẫu mã sản phẩm không tuân thủ theo quy định mới xảy ra trường hợp không ưng ý. Chúng tôi có thể ký gửi tại cửa hàng để bán giảm giá cho Quý khách. 

Chất lượng mẫu mã có được như website không?
Nội thất Viva trả lời:
→ Cam kết chuẩn 100% kết cấu. Mỗi sản phẩm Nội thất Viva niêm yết trên website đã qua tính toán kỹ lưỡng về vật liệu, phụ kiện phù hợp để sản xuất và đảm bảo sử dụng tốt.
→ Về màu sắc và mẫu phụ kiện Quý khách xem thực tế tại cửa hàng tránh sai sót sau này.
→ Về kích thước và độ dày của vật liệu Quý khách nên sử dụng theo quy định sản xuất của Nội thất Viva. 

Gỗ giới thiệu là MDF hoặc sồi, thông nhưng nếu chọn đặt đóng liệu chất lượng có đúng như đã giới thiệu không? hay lại ra gỗ khác rẻ tiền hơn ?
Nội thất Viva trả lời:
→ Không chỉ là chất liệu Gỗ nếu bất kỳ một sai phạm nào không đúng theo tiêu chuẩn chất lượng Nội thất Viva niêm yết Quý khách vui lòng quay số: 0977.118.799 chúng tôi xin tặng 1,000,000đ cho phát hiện này.
→ Tại Nhà máy và các cơ sở sản xuất nội thất của Nội thất Viva 100% vật liệu và phụ kiện đều do công ty cung ứng. Sẽ không có trường hợp sử dụng vật liệu trái quy định.


Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng
Chat Messenger
Chat Facebook
Chat Zalo Chi Nhánh Quận 12
Zalo CN Quận 12
Chat Zalo Chi Nhánh Quận Tân Bình
Zalo CN Tân Bình
Gọi Chi Nhánh Quận 12
Gọi CN Quận 12
Gọi Chi Nhánh Quận Tân Bình
Gọi CN Tân Bình

Nội thất Viva kính chào quý khách

Thời gian làm việc:

  • 8:00 - 21:00 (từ Thứ 2 đến CN hàng tuần)
  • Vui chọn kênh liên hệ bên dưới 👇👇👇