Nội thất Viva mang đến cho bạn những mẫu tủ bếp cổ điển và tân cổ điển đẹp, tạo nên không gian bếp tinh tế và đầy quyền quý. Với sự kết hợp hài hòa giữa cái mới và cái cũ trong một thiết kế hiện đại, tủ bếp tân cổ điển là xu hướng được nhiều gia chủ ưa chuộng.

Tủ bếp tân cổ điển không quá hoài cổ như tủ bếp cổ điển, cũng không quá tối tân như tủ bếp hiện đại. Mẫu tủ bếp tân cổ điển tạo ra vẻ đẹp cách tân, sang trọng và quý tộc, trong khi vẫn đảm bảo tính tiện nghi gần gũi.

Với đường nét uốn lượn tinh xảo, tủ bếp tân cổ điển thu hút tình cảm của các gia đình hiện đại. Các nghệ nhân đã dành nhiều tâm sức để gia công chi tiết cầu kỳ, tỉ mỉ và tinh tế trên những mẫu tủ bếp này.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại/zalo: 0977.118.799 - 0933.118.799 - 0922.118.799 để khám phá thêm về mẫu tủ bếp cổ điển và tân cổ điển đẹp. Với Nội thất Viva, không gian bếp của bạn sẽ trở nên đẳng cấp và lịch lãm, đáp ứng đúng mong đợi của bạn.

Sắp xếp:


 • Tủ bếp cổ điển
 • Tủ bếp cổ điển
 • Tủ bếp cổ điển
 • Tủ bếp cổ điển
 • Tủ bếp cổ điển
 • Tủ bếp cổ điển
 • Tủ bếp cổ điển
 • Tủ bếp cổ điển
 • Tủ bếp cổ điển
 • Tủ bếp cổ điển
 • Tủ bếp cổ điển
 • Tủ bếp cổ điển
 • Tủ bếp cổ điển
 • Tủ bếp cổ điển
 • Tủ bếp cổ điển

Tủ bếp cổ điển đẹp là mẫu tủ bếp bạn đang tìm kiếm để hoàn thiện phòng bếp ấm áp, sang trọng cho gia đình. Cùng xem báo giá tủ bếp cổ điển, các mẫu tủ bếp tân cổ điển đẹp, sang, hiện đại với mức giá cạnh tranh cùng các lời khuyên hữu ích giúp bạn sử dụng tủ bếp cổ điển bền đẹp, dài lâu theo năm tháng của nội thất Viva. 

1. Tủ bếp cổ điển là gì? Đặc điểm tủ bếp cổ điển

1.1. Tủ bếp cổ điển là gì? Tủ bếp tân cổ điển là gì?

Tủ bếp cổ điển hay tân cổ điển đều được lấy cảm hứng từ những mẫu tủ bếp truyền thống từ lâu đời. Các mẫu tủ cổ điển xưa làm từ gỗ tự nhiên chất lượng, có các chi tiết trang trí đặc trưng và đậm dấu ấn khác biệt như cách mở cửa tủ bếp, phụ kiện đi kèm, ....

Tủ bếp cổ điển là gì? Đặc điểm tủ bếp cổ điển
Tủ bếp cổ điển là gì? Đặc điểm tủ bếp cổ điển bạn có biết?

Và, theo xu hướng phát triển nên có một mẫu tủ bếp mới là tủ bếp tân cổ điển được kết hợp hài hòa các yếu tố cổ điển và hiện đại, vừa có nét sang trọng, thanh lịch nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi, các chức năng thông minh mới nhất hiện nay. Các mẫu bếp tân cổ điển đẹp, lịch sự tôn thêm phong cách cho gian bếp và thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế của gia chủ nên ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn ngày nay.

Mẫu tủ bếp tân cổ điển sang trọng, lịch sự những vẫn có yếu tố hiện đại, đầy đủ tiện nghi.
Mẫu tủ bếp tân cổ điển sang trọng, lịch sự những vẫn có yếu tố hiện đại, đầy đủ tiện nghi.

1.2. Đặc điểm tủ bếp cổ điển

Các mẫu tủ bếp cổ điển theo phong cách truyền thống được lấy cảm hứng từ các chi tiết thiết kế từ lâu đời. Phong cách tủ bếp cổ điển bắt nguồn từ những đặc điểm thiết kế vượt thời gian của Châu Âu và Châu Mỹ đầu thế kỷ 19, tập trung vào chất liệu gỗ tự nhiên và các yếu tố trang trí đặc trưng, mềm mại. 

Đặc điểm tủ bếp cổ điển là nét sang trọng và gợi cảm giác thân thuộc, ấm áp.
Đặc điểm tủ bếp cổ điển là nét sang trọng và gợi cảm giác thân thuộc, ấm áp.

Do đó, thay vì làm không gian bếp đẹp nổi bật các chi tiết và tính năng hiện đại, thiết kế tủ bếp cổ điển hướng đến sự đơn giản mà sang trọng với các hoa văn tủ bếp trang nhã kết hợp với các đường nét cong và uốn lượn mềm mại, các chi tiết hoa văn, chạm trổ hình bông hoa, lá, động vật thường gặp.

Mẫu tủ bếp cổ điển đẹp giá rẻ, sang trọng tại Nội thất Viva.
Mẫu tủ bếp cổ điển đẹp giá rẻ, sang trọng tại Nội thất Viva.

Một điểm đặc biệt trong các mẫu tủ bếp cổ điển và tân cổ điển đó là được làm từ gỗ tự nhiên là chủ yếu nên sẽ có vẻ mộc mạc, đẹp tinh tế và ít hào nhoáng hơn so với các mẫu tủ bếp hiện đại. Tuy nhiên, các mẫu tủ bếp gỗ phong cách cổ điển và tân cổ điển được làm từ gỗ công nghiệp để giảm giá thành hiện nay cũng được sử dụng phổ biến nhưng độ bền thì có lẽ sẽ không bằng gỗ tự nhiên.

Mẫu tủ bếp cổ điển phong cách, đẹp được nhiều người yêu thích.
Mẫu tủ bếp cổ điển phong cách, đẹp được nhiều người yêu thích.

Với các gia đình cân nhắc lựa chọn kĩ càng các chất liệu gỗ, thường các loại gỗ như gỗ sồi, gỗ gõ đỏ, gỗ óc chó, gỗ gụ hoặc xoan đào mang đến không khí truyền thống nhất. Với các mẫu gỗ công nghiệp thì có thể chọn các mẫu dán tối màu để có hiệu quả tương tự. 

2. Báo giá tủ bếp cổ điển, tân cổ điển (Cập nhật thị trường) 

Báo giá tủ bếp cổ điển và mẫu tủ bếp tân cổ điển sẽ có thay đổi giữa các mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu gỗ khác nhau. Nhưng theo đánh giá chung của Nội thất Viva, mức giá tủ bếp sẽ dao động từ 4.500.000 VNĐ đến 18.000.000 VNĐ là các bạn đã sở hữu sản phẩm đẹp, chất lượng. Cụ thể được tổng hợp theo bảng sau.

Sản phẩm Báo giá (VNĐ) Sản phẩm tiêu biểu Lưu ý
Tủ bếp cổ điển (tân cổ điển) gỗ xoan đào 4.000.000 - 6.000.000 Bảo hành 5 năm và hỗ trợ trọn đời tại Nội thất Viva.
Tủ bếp cổ điển (tân cổ điển) gỗ hương 10.000.000 - 18.000000   Bảo hành 5 năm và hỗ trợ trọn đời tại Nội thất Viva.
Tủ bếp cổ điển (tân cổ điển) gỗ gõ đỏ 6.000.000 - 17.000.000 Bảo hành 5 năm và hỗ trợ trọn đời tại Nội thất Viva.
Tủ bếp cổ điển (tân cổ điển) gỗ Sồi 8.000.000 - 15.000.000 Bảo hành 5 năm và hỗ trợ trọn đời tại Nội thất Viva.
Tủ bếp cổ điển (tân cổ điển) gỗ công nghiệp đẹp 2.500.000 - 4.500.000 Bảo hành 2 năm và hỗ trợ trọn đời tại Nội thất Viva.
Tủ bếp gỗ công nghiệp giá rẻ hiện đại phong cách cổ điển 2.000.000 - 3.00.000 Bảo hành 2 năm và hỗ trợ trọn đời tại Nội thất Viva.

Đó là mức giá với các mẫu tủ bếp cổ điển, tân cổ điển sẵn (Nếu có điều chỉnh kích thước dưới 10cm giá không đổi tại Nội thất Viva). Với các gia đình muốn đóng tủ bếp cổ điển tại nhà có thể tham khảo bảng báo giá được cập nhật mới nhất hiện nay tại Nội thất Viva như sau: 

Bảng báo giá thi công tủ bếp gỗ tự nhiên tại Nội thất Viva

Sản phẩm Kích thước ĐVT Gỗ tự nhiên
Gỗ Ghép Sồi + Gỗ Ghép Xoan Đào Gỗ Sồi 100% Gỗ Xoan Đào
Tủ Bếp Trên Sâu 400 x Cao 800 md 3,200,000 4,000,000  4,100,000 
Tủ Bếp Dưới 600 x 810 md 3,600,000 4,500,000  4,600,000 

Bảng báo giá thi công tủ bếp gỗ công nghiệp MDF tại Nội thất Viva

Sản phẩm Kích thước tiêu chuẩn ĐVT Gỗ công nghiệp MDF kháng ẩm (Thùng luôn là Melamine thay đổi vật liệu chỉ là thay cánh)
Bề mặt Melamine Bề mặt Sơn Bề mặt Acrylic
Tủ bếp trên 2000 x 370 x 750H md 2,500,000 3,000,000 4,100,000
Tủ bếp dưới 2000 x 600 x 810H md 2,900,000 3,500,000 4,500,000

Lưu ý:

- Bảng giá có thể thay đổi tùy theo giá vật liệu ở mỗi thời điểm.

- Giá đã bao gồm phí vận chuyển và lắp đặt tại TP.HCM. Chưa bao gồm VAT 10% nếu quý khách muốn xuất hóa đơn GTGT. Ngoài ra không phát sinh thêm chi phí nào.

Trên đây là bảng báo giá tủ bếp gỗ cổ điển và tân cổ điển bao gồm cả mẫu có sẵn và mẫu đóng trực tiếp tại nhà gửi các bạn nắm được các mức giá. Mức giá Nội thất Viva đưa ra là có khoảng giá tốt so với thị trường để đảm bảo khách hàng có những sản phẩm chất lượng, đẹp, sử dụng bền lâu.

Các bạn có thể xem thêm tại: 

3. Các mẫu tủ bếp cổ điển đẹp

Tạo ra căn bếp mơ ước có thể là hành trình không dễ dàng, nhất là với các gia đình cần có thiết kế phù hợp hoàn chỉnh cả ngôi nhà. Đặc biệt, nếu bạn thích phong cách thiết kế tủ bếp ấm áp, toát lên vẻ đẹp tự nhiên, hoa văn nổi bật thì bạn không phải tìm đâu xa, các mẫu tủ bếp cổ điển và tân cổ điển đẹp chính là sản phẩm dành cho bạn. 

3.1. Mẫu tủ bếp cổ điển gỗ tự nhiên đẹp

Những tủ bếp cổ điển gỗ tự nhiên đẹp theo phong cách truyền thống là sự lựa chọn tuyệt vời cho những gia chủ mong muốn một thiết kế tinh tế và sang trọng. Với những vật liệu và tính năng phù hợp, vẻ đẹp của thiết kế nhà bếp truyền thống gây ấn tượng với bất kỳ ai bước vào nhà bạn.

Mẫu tủ bếp cổ điển gỗ tự nhiên đẹp tại Nội thất Viva.
Mẫu tủ bếp cổ điển gỗ tự nhiên đẹp tại Nội thất Viva.

Nhiều người sẽ nghĩ rằng các mẫu tủ bếp cổ điển sẽ mất thêm công sức trang trí tỉ mỉ nhưng đó đều là những chi tiết điểm nhất tuyệt vời tạo nên khung cảnh cho căn bếp cổ điển của bạn. Điều này sẽ tạo không chỉ bất ngờ cho các khách đến thăm mà còn là sự sang trọng đẳng cấp khác biệt cho ngôi nhà của bạn.

Mẫu tủ bếp cổ điển gỗ tự nhiên đẹp, lịch sự hỗ trợ vận chuyển tại Hồ Chí Minh.
Mẫu tủ bếp cổ điển gỗ tự nhiên đẹp, lịch sự hỗ trợ vận chuyển tại Hồ Chí Minh.

3.2. Mẫu tủ bếp tân cổ điển đẹp

Có rất nhiều cách để trang trí nhà bếp với các mẫu tủ bếp tân cổ điển. Bạn có thể tạo cho phòng bếp mộc mạc và ấm cúng hoặc mang không khí mát mẻ và ven biển hoặc sang trọng tinh tế một cách đáng ngạc nhiên. 

Mẫu tủ bếp tân cổ điển phong cách, sang trọng lịch sự.
Mẫu tủ bếp tân cổ điển phong cách, sang trọng lịch sự.

Một cách đơn giản để làm cho nhà bếp của bạn có cảm giác cổ điển hơn là sử dụng các mẫu tủ cánh thủy tinh giúp trông nhà bếp trông trang nhã hơn. Hơn nữa, việc kết hợp phong cách thiết kế tân cổ điển với gỗ Sồi tự nhiên, chất lượng giúp các bạn sẽ có các mẫu tủ bếp đẹp tinh tế đầy tiện nghi.

Mẫu bếp gỗ Sồi Nga tự nhiên phong cách tân cổ điển đẹp tại Hồ Chí Minh.
Mẫu bếp gỗ Sồi Nga tự nhiên phong cách tân cổ điển đẹp tại Hồ Chí Minh.

Xem thêm thông tin sản phẩm tại: Bếp Gỗ Sồi Nga Tự Nhiên Thiết Kế Kiểu Chữ I Phong Cách Tân Cổ Điển

3.3. Mẫu tủ bếp cổ điển chữ I đẹp, giá rẻ

Mẫu tủ bếp cổ điển chữ I đẹp giá rẻ giúp tổ chức gian bếp trở nên gọn gàng và đậm chất cổ điển, lịch sự, mang lại sự thoải mái và thư giãn khi vào phòng bếp nấu ăn.

Tủ bếp gỗ cổ điển chữ I đẹp giá rẻ
Tủ bếp gỗ cổ điển chữ I đẹp giá rẻ

3.4. Mẫu tủ bếp cổ điển chữ L đẹp, giá rẻ

Với các mẫu tủ bếp cổ điển chữ L đẹp, giá rẻ để giúp không gian bếp thêm phần thoải mái và chống trơn trượt các bạn có thể lót thêm một tấm thảm. Nếu chọn tấm thảm có các họa tiết đơn giản, nhẹ nhàng sẽ giúp gian bếp ấm cúng và đậm không khí cổ điển hơn.

Mẫu tủ bếp chữ L cổ điển phong cách, sang trọng.
Mẫu tủ bếp chữ L cổ điển phong cách, sang trọng.

Ngoài ra, với các gia đình có diện tích không lớn mà vẫn mong muốn sử dụng tủ bếp cổ điển thì có thể phân tách các khu vực bằng vách ngăn, bài trí phù hợp cho cả không gian.

Mẫu tủ bếp chữ L cổ điển có vách ngăn cho nhà bếp có diện tích hạn chế.
Mẫu tủ bếp chữ L cổ điển có vách ngăn cho nhà bếp có diện tích hạn chế.

Mẫu tủ bếp cổ điển chữ L đẹp, giá rẻ màu trắng sạch sẽ.
Mẫu tủ bếp cổ điển chữ L đẹp, giá rẻ màu trắng sạch sẽ.

Xem thêm: 

3.5. Mẫu tủ bếp cổ điển chữ U đẹp giá rẻ, chất lượng

Mẫu tủ bếp cổ điển chữ U phù hợp với cả không gian hẹp và lớn, thiết kế thông minh kết hợp quầy bar được nhiều gia đình chọn lựa.

Mẫu tủ bếp cổ điển chữ U sang trọng, phong cách
Mẫu tủ bếp cổ điển chữ U sang trọng, phong cách.

Mẫu tủ bếp chữ U cổ điển sang trọng, giúp nâng tầm giá trị không chỉ gian bếp mà còn của căn nhà mà bạn sở hữu.

Mẫu tủ bếp chữ U cổ điển, đậm chất nghệ thuật cho phòng bếp phong cách châu Âu.
Mẫu tủ bếp chữ U cổ điển, đậm chất nghệ thuật cho phòng bếp phong cách châu Âu.

4. Thiết kế tủ bếp cổ điển, tân cổ điển

Tủ là một trong những phần lớn nhất và đáng chú ý nhất của nhà bếp, giúp gắn kết các không gian và diễn ra các hoạt động chính của nhà bếp. Những chiếc tủ bếp cổ điển được thiết kế để thu hút sự chú ý với vẻ ngoài cầu kì, chi tiết tinh tế, hút mắt khó có thể dứt mắt nhìn.

​​​​​​​Thiết kế tủ bếp cổ điển, tân cổ điển tại Nội thất Viva.
Thiết kế tủ bếp cổ điển, tân cổ điển tại Nội thất Viva.

Tủ bếp cổ điển và tân cổ điển thường phù hợp với các không gian nhà phố, biệt thự, chung cư diện tích lớn và trang trí theo phong cách châu Âu, .... Vật liệu sử dụng thường là gỗ nguyên khối chất lượng để đảm bảo giá trị và tính thẩm mỹ, nghệ thuật cần có của tủ bếp. 

Một điểm cần chú ý là mặt bếp đính kèm với tủ bếp dưới nên được làm bằng vật liệu tự nhiên để làm nổi bật thiết kế của không gian. Đá tự nhiên là lựa chọn phù hợp trong nhà bếp truyền thống. Các vật liệu như đá granit và thạch anh sẽ tự động tạo ra một căn bếp tinh xảo với vẻ đẹp tự nhiên của chúng. Đối với một lựa chọn thậm chí còn sang trọng hơn, mặt bàn bằng đá cẩm thạch là lựa chọn tuyệt vời để tạo ra vẻ ngoài cổ điển, thanh lịch. Các cạnh của mặt bàn cũng cần được xem xét, vì các hình dạng như đường cong và góc xiên làm tăng thêm chi tiết.

Xem thêm: 

5. Nội thất Viva, địa chỉ mua tủ bếp cổ điển, tân cổ điển đẹp

Những tủ bếp cổ điển được giới thiệu ở trên có nhiều loại từ kiểu dáng đẹp và đơn giản đến ấn tượng và sang trọng. Nhưng nổi bật lên đều là tính thanh lịch, truyền thống và có phong cách sang trọng vượt thời gian, đó có phải là các điều bạn cần ở một tủ bếp nhà bạn? Nếu cần tư vấn và xem thêm các mẫu khác hãy liên hệ với Nội thất Viva, đơn vị trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nội thất nhà bếp sẽ tư vấn kĩ càng cho các bạn.

Bởi, khi tìm mua hoặc cần thiết kế tủ bếp cổ điển, tân cổ điển, bạn nên xem xét từng yếu tố của căn phòng sẽ góp phần tạo nên vẻ ngoài ấm áp và hấp dẫn, những điều cần lưu ý trong gian bếp, gỗ làm tủ bếp, tay nắm cửa, phụ kiện tủ bếp ra sao, màu bếp thế nào,..... Và tại Nội thất Viva có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn kĩ càng nhất có thể. Có những vấn đề mà chỉ có các đơn vị thi công có số năm hoạt động lâu năm mới có trải nghiệm và đã từng xử lý dứt điểm, gọn gàng, khác với các đơn vị mới thành lập.

Tại Nội thất Viva có 2 showroom cũng như xưởng sản xuất cùng chính sách vận chuyển, lắp đặt rõ ràng, là bạn đồng hành của nhiều gia đình trên khắp mọi miền tổ quốc. Do vậy, đừng chần chừ mà hãy liên hệ ngay với Nội thất Viva theo các thông tin dưới đây để có những mẫu tủ bếp cổ điển, tân cổ điển như ý cho gia đình bạn nhé.

-----------------------

NỘI THẤT VIVA - TỐT GỖ TỐT CẢ NƯỚC SƠN

- Showroom 1: 160C Trường Chinh, P. 12, Q.Tân Bình, Tp.HCM

- Showroom 2: 606 Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Q.12

- Xưởng sản xuất: 59/1 Đông Hưng Thuận 21, P. Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP HCM

- Điện thoại: 0977.118.799 - 0933.118.799

- Email: info@noithatviva.vn

- Website: https://noithatviva.vn

- Fanpage: https://www.facebook.com/noithatviva.vn

- TikTok: https://www.tiktok.com/@noithatviva.vn

Nội thất Viva hân hạnh được phục vụ quý khách

Đã thêm vào giỏ hàng
Chat Messenger
Chat Facebook
Chat Zalo Chi Nhánh Quận 12
Zalo CN Quận 12
Chat Zalo Chi Nhánh Quận Tân Bình
Zalo CN Tân Bình
Gọi Chi Nhánh Quận 12
Gọi CN Quận 12
Gọi Chi Nhánh Quận Tân Bình
Gọi CN Tân Bình

Nội thất Viva kính chào quý khách

Thời gian làm việc:

 • 8:00 - 21:00 (từ Thứ 2 đến CN hàng tuần)
 • Vui chọn kênh liên hệ bên dưới 👇👇👇