Bộ lọc

Xóa bộ lọc
Kích thước

Sắp xếp:


Giường Ghế Gấp Gỗ Sồi Nga Chạm Phú Quý Có Hộc Kéo Đẹp Giá Rẻ Chọn sản phẩm Giảm 300.000đ

Giường Ghế Gấp Gỗ Sồi Nga Chạm Phú Quý Có Hộc Kéo Đẹp Giá Rẻ

4.700.000đ 5.000.000đ -6%

Giường Ghế Gấp Gỗ Sồi Nga Chạm Phú Quý Có Hộc Kéo Đẹp Giá Rẻ Chất liệu: Gỗ Sồi Nga Tự Nhiên Màu sắc: Màu Sồi Tự Nhiên Sơn PU Kích thước: 190cm x 60cm x 58cm (dài x rộng x cao) / Mở ra thành giường: 190x 120 x 58 (dài x rộng x cao) Bảo hành: 5 năm và hỗ trợ trọn đời
Giường Gấp Thành Ghế Sofa Có Hộc Kéo Gỗ Xoan Chạm Đồng Tiền Đẹp Giá Rẻ Chọn sản phẩm Giảm 500.000đ

Giường Gấp Thành Ghế Sofa Có Hộc Kéo Gỗ Xoan Chạm Đồng Tiền Đẹp Giá Rẻ

4.200.000đ 4.700.000đ -10%

Giường Gấp Thành Ghế Sofa Có Hộc Kéo Gỗ Xoan Chạm Đồng Tiền Đẹp Giá Rẻ Chất liệu: Gỗ Xoan Tự Nhiên Màu sắc: Màu Xoan Đào Sơn PU Kích thước: 190cm x 60cm x 58cm (dài x rộng x cao) / Mở ra thành giường: 190x 120 x 58 (dài x rộng x cao) Bảo hành: 5 năm và hỗ trợ trọn đời
Ghế Gập Thành Giường Gỗ Quế Tự Nhiên Bền Đẹp Chọn sản phẩm Giảm 400.000đ

Ghế Gập Thành Giường Gỗ Quế Tự Nhiên Bền Đẹp

3.100.000đ 3.500.000đ -11%

Ghế Gập Thành Giường Gỗ Quế Tự Nhiên Bền Đẹp Chất liệu: Gỗ Quế Màu sắc: Màu Quế Sơn PU Kích thước: 190cm x 60cm x 58cm (dài x rộng x cao) / Mở ra: 190x 120 x 58 (dài x rộng x cao) Bảo hành: 5 năm và hỗ trợ trọn đời
Ghế Gấp Trường Kỷ Gỗ Xoan Mở Ra Thành Giường 1m9x1m2 Tiện Lợi Mua ngay Giảm 500.000đ

Ghế Gấp Trường Kỷ Gỗ Xoan Mở Ra Thành Giường 1m9x1m2 Tiện Lợi

3.500.000đ 4.000.000đ -12%

Ghế Gấp Trường Kỷ Gỗ Xoan Mở Ra Thành Giường 1m9x1m2 Tiện Lợi Chất liệu: Gỗ Xoan Tự Nhiên Màu sắc: Màu Xoan Sơn PU Kích thước: 190cm x 60cm x 58cm (dài x rộng x cao) / Mở ra: 190x 120 x 58 (dài x rộng x cao) Bảo hành: 5 năm và hỗ trợ trọn đời
Ghế Gấp Trường Kỷ Gỗ Sồi Tự Nhiên Đẹp Giá Rẻ Chọn sản phẩm Giảm 200.000đ

Ghế Gấp Trường Kỷ Gỗ Sồi Tự Nhiên Đẹp Giá Rẻ

4.300.000đ 4.500.000đ -4%

Ghế Gấp Trường Kỷ Gỗ Sồi Tự Nhiên Đẹp Giá Rẻ Chất liệu: Gỗ Sồi Nga Tự Nhiên Màu sắc: Màu Sồi Sơn PU Kích thước: 190cm x 60cm x 58cm (dài x rộng x cao) / Mở ra: 190x 120 x 58 (dài x rộng x cao) Bảo hành: 5 năm và hỗ trợ trọn đời
Ghế Trường Kỷ Gỗ Xoan Đào Mở Ra Thành Giường 1m9x1m4 Bền Đẹp Mua ngay Giảm 500.000đ

Ghế Trường Kỷ Gỗ Xoan Đào Mở Ra Thành Giường 1m9x1m4 Bền Đẹp

4.000.000đ 4.500.000đ -11%

Ghế Trường Kỷ Gỗ Xoan Đào Mở Ra Thành Giường 1m9x1m4 Bền Đẹp Chất liệu: Gỗ Xoan Tự Nhiên Màu sắc: Màu Xoan Sơn PU Kích thước: 190cm x 70cm x 58cm (dài x rộng x cao) / Mở ra: 190x 140 x 58 (dài x rộng x cao) Bảo hành: 5 năm và hỗ trợ trọn đời

Hiển thị 1 - 6 / 6 kết quả

Ghế gấp thành giường giá rẻ đa năng nhỏ gọn, có thể gấp làm đôi một cách dễ dàng là sản phẩm đang rất được ưa chuộng. Sản phẩm này cũng là xu hướng thịnh hành bởi giá rẻ gọn và nhỏ nhưng vô cùng tiện ích.

I. Lý do bạn nên chọn ghế gấp thành giường gỗ tự nhiên

+ Độ bền cao

Ghế gấp thành giường gỗ tự nhiên là mẫu giường khá đẹp và rất tinh tế, thẩm mỹ. Chất lượng giường gấp thành ghế giá rẻ đảm bảo, không mắc lỗi như các nơi mới làm lần đầu tiên.

Nếu như bạn chọn ghế sofa giường nệm chỉ được 2 đến 3 năm. Sau 2 đến 3 năm bạn phải thay toàn bộ vải ghế, đủ 4 năm thì lò xo ghế không dùng được nữa và bạn phải mua ghế mới. Thì độ bền ghế gấp thành giường có thể lên đến 10 năm hoặc cao hơn rất nhiều.

Ghế gấp thành giường gỗ tự nhiên là mẫu giường khá đẹp và rất tinh tế, thẩm mỹ

Đặc biệt ghế gấp thành giường giá rẻ được sản xuất từ chất liệu gỗ tự nhiên. Đây là chất liệu cao cấp và bền nhất, được khách hàng chú ý nhiều trong tín đồ nội thất.

Gỗ tự nhiên với một số đặc điểm, đặc tính tốt và an toàn nhất cho người dùng nên luôn luôn gây được sự chú ý người tiêu dùng.

Với các đôi bàn tay của những nghệ nhân khéo léo và khả năng sáng tạo tỉ mỉ, từ là loại gỗ tự nhiên, có vô số món bàn ghế gỗ đã được làm và ra đời.

+ Tiết kiệm chi phí 

Thay vì phải mua riêng rẽ ít nhất 1 bộ sofa cho không gian phòng khách, một bộ giường ngủ cho căn phòng ngủ. Thì nay mọi người chỉ cần mua một chiếc ghế gấp thành giường giá rẻ. Sẽ đảm bảo đủ thỏa mãn cả 2 nhu cầu: ngủ nghỉ ngơi và tiếp đón khách.

Cần lưu ý, phải đặc biệt lưu ý đến việc vệ sinh, giữ gìn lau chùi kĩ nó sẽ vừa làm cho không gian nghỉ ngơi sạch sẽ tinh thần thoải mái, vừa giữ không gian đón khách sang trọng.

+  Sự kết hợp ghế gấp thành giường giá rẻ tinh tế nhất.

Ghế gấp thành giường là sản phẩm có sự kết hợp hoàn hảo và vô cùng tuyệt vời giữa một chiếc giường hiện đại với một chiếc ghế sofa. Mang đến  siêu phẩm mang tên: ghế gấp thành giường

Ghế giường là sản phẩm có sự kết hợp hoàn hảo và vô cùng tuyệt vời giữa một chiếc giường hiện đại với một chiếc ghế sofa

Các sản phẩm kết hợp nhiều tính năng tiện ích là lựa chọn được ưa chuộng với cuộc sống ngày càng tiên tiến hiện nay.

Mặc dù vậy,  không phải sự kết hợp nào cũng đem đến sự tinh tế và hợp lý để phù hợp với không gian sống. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, một chiếc sofa giường sẽ dễ dàng chinh phục được tất cả mọi người từ đễ tính đến khó tính. Từ thiết kế, màu sắc, chất liệu tất cả đều rất hài hòa không có gì để bàn cãi. Kể cả lúc biến thành giường hay thành ghế thì đều sang trọng và thanh lịch đến tinh tế cả.

II. Những lợi ích của ghế gấp thành giường gỗ tự nhiên giá rẻ

+ Tiện lợi

Quý khách hàng dễ dàng tiết kiệm được gần hoặc hơn 50% diện tích của căn phòng. Khi dùng giường gấp thành ghế gỗ tự nhiên, bạn sẽ có nhiều không gian hơn để làm những việc khác.

Với giường gấp thành gỗ tự nhiên, các bạn cũng sẽ không bao giờ phải nằm dưới nền gạch nữa, nếu nằm dưới nền gạch nhiều lần hay nhiều tháng nhiều năm sẽ hại sức khoẻ vô cùng mà điều đó ít ai biết và để ý đến.

Không chỉ vậy, với sản phẩm này, chúng ta có thể dùng để làm giường ngủ tạm thời dưới tầng trệt cho bà đẻ, người lớn tuổi không lên xuống cầu thang được.

Dễ dàng tiết kiệm được gần hoặc hơn 50% diện tích của căn phòng

Ngoài việc nằm ngủ nghỉ sau một ngày làm việc vất cả, giường gấp thành ghế gỗ tự nhiên 

còn có công dụng khác như chào tiếp khách khứa hoặc thư giãn đầu óc thư thái tâm hồn. 

Sản phẩm này được làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên. Do đó, sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho gia chủ mỗi khi bước vào không gian phòng của mình.

+ Giúp không gian phòng tăng tính thẩm mỹ.

Được tạo ra từ chất liệu gỗ tự nhiên, ghế gấp thành giường giá rẻ đóng vai trò quan trọng cho chính không gian của bạn. Mang lại sự quý phái, tinh tế cho ngôi nhà.

Trong trang trí nội thất phòng khách ngày nay, kiểu dáng thiết kế của ghế gấp thành giường gỗ tự nhiên vô cùng quan trọng. Bởi  không chỉ thể hiện tính cách, phong cách và sở thích của mọi người mà còn phải thể hiện được nét sắc sảo, sang trọng và đẳng cấp.

Bởi những ưu điểm này, bạn hãy chọn cho mình một chiếc ghế gấp thành giường có mẫu mã đẹp và màu của gỗ phù hợp với không gian phòng nhà mình nhé.
Để sở hữu một chiếc ghế gấp thành giường gỗ tự nhiên giá rẻ chất lượng hàng đầu thuộc thương hiệu uy tín và lớn mạnh, hãy  tham khảo ngay các sản phẩm của Nội thất ViVa nhé.

V. Mua ghế gấp thành giường gỗ thông minh ở đâu?

Không quá khó để tìm được một chiếc ghế giường. Tuy nhiên, làm sao tìm được một sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ lại tiện dụng mới là điều mà mỗi người cần quan tâm. Với mong muốn đem đến những giá trị tuyệt vời nhất cho khách hàng, sản phẩm tại nội thất ViVa có những điểm cộng:

Chất liệu có chất lượng cao đem đến giá trị sử dụng lâu dài, thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.

Sản phẩm chuyển đổi từ ghế ngồi sang giường nằm nhanh chóng, hiệu quả đem đến tư thế phù hợp nhất cho từng mục đích sử dụng.

Thiết kế dạng ghế ngồi đơn giản, di chuyển dễ dàng, tạo nên cảm nhận thoải mái, thư giãn trong mọi hoàn cảnh

Phong cách đa dạng với các hoa văn tinh xảo cùng màu sắc trầm ấm góp phần khiến không gian sang trọng, đẹp mắt và nâng tầm đẳng cấp gia chủ.   

Hy vọng rằng với bài viết về ghế giường giá rẻ vừa chia sẻ trên đây sẽ giúpbạn biết thêm nhiều thông tin hữu ích. Giúp cho bạn có thể sắm được sản phẩm phù hợp với gia đình và ngôi nhà mình.

Để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất, bạn có thể liên hệ chúng tôi qua địa chỉ sau:

NỘI THẤT VIVA - TỐT GỖ TỐT CẢ NƯỚC SƠN

 Showroom 1: 160C Trường Chinh, P.12, Q.Tân Bình, Tp.HCM

 Showroom 2: 606 Nguyễn Văn Quá, P.Đông Hưng Thuận, Q.12

 Điện thoại: 0977.118.799 - 0933.118.799

 Email: info@noithatviva.vn

 Website: https://noithatviva.vn

 Fanpage: https://www.facebook.com/noithatviva.vn

 TikTok: https://www.tiktok.com/@noithatviva.vn

Đã thêm vào giỏ hàng