Tổng hợp các mẫu bàn ăn thông minh cho nhà chung cư siêu gọn

Bàn ăn thông minh cho nhà chung cư là một phần quan trọng của đồ nội thất để tối ưu hóa cho một không gian nhỏ thay thế cho bàn ăn truyền thống thường chiếm rất nhiều không gian.

Thời buổi khó khăn, mua được căn nhà rộng rãi thoải mái sinh hoạt không phải dễ dàng với nhiều người. Vì vậy mà mẫu bàn ăn thông minh cho nhà chung cư đang rất được ưa chuộng. Chúng tôi hiểu điều đó, giờ hãy cùng xem một cách bố trí bàn ăn chung cư thông minh và thực sự sáng tạo đã được chọn lọc dưới đây. Quý khách chắc chắn sẽ cân nhắc kỹ hơn về một số mẫu bàn ăn đẹp cho nhà chung cư nhỏ, giúp tiết kiệm không gian.

Tổng hợp các mẫu bàn ăn thông minh cho nhà chung cư hiện đại

Một số bộ bàn ăn đẹp cho chung cư trong bài bao gồm các loại chính: 

  • Mẫu bàn ăn đẹp cho nhà chung cư có thể mở rộng 
  • Bàn ăn hiện đại chung cư hình chiếc lá có thể gấp gọn
  • Bàn ăn gấp hiện đại
  • Bàn ăn cho nhà chung cư nhỏ liền tường

- Mẫu bàn ăn cho nhà chung cư nhỏ có thể mở rộng linh hoạt

Những loại bàn ăn có thể mở rộng đã có từ rất lâu đời. Điều này cũng có nghĩa là các nhà thiết kế đã dành nhiều thời gian để cải thiện và nâng cấp chúng, có sự kết hợp của cả các mẫu bàn ăn cổ điển và phong cách hiện đại.

bàn ăn thông minh cho nhà chung cư diện tích nhỏ
Bàn ăn thông minh cho nhà chung cư diện tích nhỏ

Như quý khách có thể thấy, chiếc bàn có thể được kéo ra để ngồi khoảng 8 hoặc 10 người. Một giải pháp tuyệt vời để giấu bàn ăn hiện đại trong một căn hộ chung cư nhỏ.

Thiết kế bàn ăn thông minh tiết kiệm diện tích
Thiết kế bàn ăn thông minh tiết kiệm diện tích

Khi được thu gọn lại nó chỉ là một bàn nhỏ, gọn gàng, cực kì tiết kiệm diện tích.

Bố trí bàn ăn chung cư nhỏ gọn
Bố trí bàn ăn chung cư nhỏ gọn

Bộ bàn ăn đẹp cho chung cư trên đây có cả các mẫu rất đắt tiền nhưng cũng có các bản sao khác với hình thức đẹp không hề kém cạnh mà chi phí lại giảm hơn khá nhiều.

Bộ bàn ăn đẹp cho chung cư giá rẻ
Bộ bàn ăn đẹp cho chung cư giá rẻ

- Bàn ăn hiện đại chung cư hình chiếc lá

Việc lựa chọn và bố trí bàn ăn chung cư hình lá cũng là một cách cổ điển để tạo thêm không gian xung quanh bàn ăn khi cần thiết. Hầu hết mọi nhà chỉ cần bàn ăn phù hợp cho 3-5 người, nhưng cũng thật tuyệt khi có cơ hội ngồi nhiều người hơn khi nhà có khách đến ăn tối.

Bàn ăn thiết kế thông minh cho nhà chung cư diện tích nhỏ
Bàn ăn thiết kế thông minh cho nhà chung cư diện tích nhỏ

Một mẫu bàn ăn thông minh hình lá rất đơn giản và gọn nhẹ khác. Điều duy nhất những bàn ăn này làm khác đi là vị trí của từng miếng mặt bàn. Thông thường mặt bàn sẽ là một mặt phẳng liền hoặc ghép từ nhiều miếng cố định, nhưng với mặt bàn dáng lá rơi, quý khách sẽ có những mặt bàn có thể gập xuống mỗi bên với độ dài đầy đủ. Giải pháp rất thông minh và sáng tạo!

Mẫu bàn ăn thông minh, hiện đại, thu hút khách hàng nhất hiện nay
Mẫu bàn ăn thông minh, hiện đại, thu hút khách hàng nhất hiện nay

- Bàn ăn gấp: Mẫu bàn ăn thông minh cho nhà chung cư

Bàn ăn gấp thực sự tuyệt vời vì quý khách có thể tiết kiệm không gian tối ưu lại có thể di chuyển chúng xung quanh nhà nhanh chóng và đơn giản.

Xem các mẫu bán bàn ăn chung cư thông minh chạy nhất
Xem các mẫu bán bàn ăn chung cư thông minh chạy nhất

Có rất nhiều hình dạng, kích thước, bố trí bàn ăn chung cư nhỏ với mẫu bàn này. Một mẫu bàn sáng tạo và đẹp nhất dễ di chuyển xung quanh căn nhỏ, tận dụng tối đa diện tích từng phòng với thiết kế tối giản, gây ấn tượng hơn hẳn bằng màu trắng sạch sẽ và sang trọng.

Mẫu bàn ăn thông minh trang trí nội thất đẹp cho nhà chung cư
Mẫu bàn ăn thông minh trang trí nội thất đẹp cho nhà chung cư

Các mẫu bàn ăn cho nhà chung cư nhỏ này được thiết kế để có thể tăng gấp diện tích sử dụng một cách đơn giản và cực kì dễ làm. Khi không sử dụng, quý khách gập đôi mặt bàn lại. Một thiết kế thông minh cho một ngôi nhà chung cư có diện tích nhỏ.

Mẫu tiếp theo là một bàn ăn gấp tiện lợi hình tròn. Một bàn ăn tròn thông thường không thể xếp lại nhưng với thiết kế khá thông minh này điều gì cũng có thể xảy ra. Mặt bàn tròn được cắt thành ba mảnh gắn với nhau bằng bản lề. Bằng cách này quý khách có thể lật nó xung quanh và lưu trữ trong một không gian nhỏ. Nó có thể sẽ nằm gọn dưới giường hoặc bên cạnh tủ quần áo.

Mẫu bàn ăn gấp đẹp cho nhà chung cư tiết kiệm diện tích
Mẫu bàn ăn gấp đẹp cho nhà chung cư tiết kiệm diện tích

Mẫu bàn ăn tiếp theo là sự kết hợp hai mặt bàn có thể đặt gần nhau để trở thành một bàn ăn khổng lồ.

Bàn ăn gấp thông minh tiện lợi cho nhà có diện tích nhỏ
Bàn ăn gấp thông minh tiện lợi cho nhà có diện tích nhỏ

- Bộ bàn ăn đẹp cho chung cư: Bàn ăn treo tường

Một giải pháp tuyệt vời khác để tiết kiệm không gian xung quanh bàn ăn là gắn nó lên tường.

Bàn ăn đẹp hiện đại, sử dụng dễ dàng
Bàn ăn đẹp hiện đại, sử dụng dễ dàng

Bàn ăn treo tường có thể gập dính lên tường hoàn toàn. Đây là một giải pháp thực sự thông minh, sáng tạo và nhược điểm duy nhất ở đây là không thể di chuyển bàn đến nơi khác. Nó sẽ cố định ở khu vực này nhưng các mẫu bàn ăn này cũng thường là giải pháp tốt nhất và rẻ nhất.

Một số mẫu bàn ăn có thiết kế tuyệt vời, ấn tượng như là:

Mẫu bàn ăn cho nhà chung cư nhỏ đẹp
Mẫu bàn ăn cho nhà chung cư nhỏ đẹp

Ý tưởng cơ bản với có nhiều hình dạng, có thể lớn hoặc nhỏ và có gương hoặc hình ảnh được gắn ở mặt sau.

Đây là một mẫu bàn ăn thông minh cho nhà chung cư nhỏ gọn khác. Chiếc bàn này được tích hợp vào đồ nội thất nhà bếp và có thể xoay ra ngoài khi cần chỗ ngồi cho nhiều người. Nếu quý khách có một không gian quầy bếp dài thì đây là một cách tuyệt vời để kết hợp bàn ăn vào thiết kế.

Mẫu bàn ăn đẹp cho nhà chung cư
Mẫu bàn ăn đẹp cho nhà chung cư

Quý khách cũng có thể xây dựng một bàn kéo xuống cổ điển kích thước đầy đủ nếu có trần cao. Chiếc bàn này trông thực sự ấn tượng và nó có thể ngồi bốn đến sáu người thoải mái. Toàn bộ hệ thống được giấu kín hoàn toàn không thừa một chi tiết nào trên tường. Điều này rất phù hợp cho những căn hộ diện tích nhỏ và gia đình có trẻ em vì quý khách có thể sử dụng không gian sàn cho các hoạt động khác khi muốn.

Bộ bàn ăn đẹp cho chung cư
Bộ bàn ăn đẹp cho chung cư

Những chiếc bàn ăn thông minh thực sự tuyệt vời vì chúng có thể che giấu hoàn toàn, tiết kiệm không gian và diện tích đặc biệt hiệu quả. Và khi sử dụng chúng vẫn đầy đủ tiện ích và công năng của một bàn ăn gia đình, rất dễ vệ sinh và bảo quản sau mỗi bữa ăn. Và phần tiện lợi nhất là bất cứ ai cũng có thể gấp hoặc mở các mẫu bàn ăn thông minh này chỉ trong vài giây mà không gặp bất cứ khó khăn hay vướng mắc nào.

Nếu quý khách muốn tìm bàn ăn thông minh cho nhà chung cư nhỏ, quý khách chắc chắn nên kiểm tra danh sách các mẫu bàn ăn thông minh cho nhà chung cư siêu gọn của Nội thất Viva mà hầu hết mọi người đều có thể mua được trên đây. Trong danh sách này, quý khách sẽ tìm thấy một số mẫu có giá phù hợp kinh tế nhiều gia đình.

GỌI NGAY: 0977 118 799 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN SẢN PHẨM PHÙ HỢP

Nội thất Viva là một thương hiệu hoạt động theo mô hình kinh doanh độc lập, chuyên sản xuất, phân phối, cung ứng các sản phẩm gỗ nội thất, các gói giải pháp, dịch vụ liên quan đến việc thực hiện và sở hữu không gian thiết kết nội thất có chất lượng tốt nhất do các loại gỗ cao cấp mang lại cho người tiêu dùng, các nhà thầu / thi công.


Tin tức liên quan

Tổng hợp các mẫu giường ngủ bằng gỗ tự nhiên đẹp nhất
Tổng hợp các mẫu giường ngủ bằng gỗ tự nhiên đẹp nhất

320 Lượt xem

Giường là người bạn không thể thiếu của mỗi gia đình, là nơi thư giãn và nghỉ ngơi sau một ngày dài mệt mỏi. Không ngạc nhiên khi nhiều người bỏ nhiều công sức tìm tòi mẫu giường ngủ đẹp, ưng ý. Các mẫu giường ngủ bằng gỗ tự nhiên đẹp nhất dưới đây sẽ giúp quý khách dễ dàng chọn được người bạn tâm giao tri kỉ song hành cùng gia đình trong thời gian dài lâu, đảm bảo chất lượng sử dụng thoải mái nhất.
Các mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên 2 cánh đẹp, xu hướng 2020
Các mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên 2 cánh đẹp, xu hướng 2020

204 Lượt xem

Giúp phòng ngủ trở nên gọn gàng ngăn nắp hơn, với những quần áo, vật dụng linh tinh đều được cất gọn trong chiếc tủ quần áo 2 cánh nhỏ đẹp, tiện lợi vì chiếm ít diện tích. Tham khảo ngay những mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên 2 cánh đẹp sau đây.
Mẫu tủ quần áo cửa lùa 2 cánh cho phòng diện tích nhỏ
Mẫu tủ quần áo cửa lùa 2 cánh cho phòng diện tích nhỏ

289 Lượt xem

Mẫu tủ quần áo cửa lùa 2 cánh đẹp có thiết kế khoang treo đồ rộng, cửa lùa mở đóng thông minh là một nội thất gia đình độc đáo mang đến trải nghiệm tuyệt vời không gian sống tiện nghi.
Xem tuổi mua nhà năm 2021 rước tài lộc về nhà mới
Xem tuổi mua nhà năm 2021 rước tài lộc về nhà mới

188 Lượt xem

Năm 2021 là năm Tân Sửu, gia chủ cần có kế hoạch trước khi muốn xây dựng, sửa sang nhà cửa hoặc mua nhà mới. Có nhiều người sẽ không quan tâm đến chuyện tâm linh, tuy nhiên các cụ có câu "có thờ có thiêng có kiêng có lành", vẫn có nhiều người rất quan niệm chuyện xem tuổi tác, ngày đẹp để hành sự đặc biệt là những việc lớn như cưới vợ, mua nhà, sắm xe.
Kinh nghiệm chọn mua mẫu tủ quần áo kết hợp bàn trang điểm
Kinh nghiệm chọn mua mẫu tủ quần áo kết hợp bàn trang điểm

297 Lượt xem

Xu hướng tích hợp tủ quần áo và bàn trang điểm cũng rất được ưa chuộng bởi sự tiện dụng và tiết kiệm diện tích. Hãy cùng tham khảo các mẫu tủ quần áo kết hợp bàn trang điểm đẹp cùng kinh nghiệm hữu ích được nội thất VIVA tổng hợp lại nhé.
Các phong cách nội thất phổ biến và đang được ưa chuộng hiện nay
Các phong cách nội thất phổ biến và đang được ưa chuộng hiện nay

201 Lượt xem

Nếu bạn muốn xây dựng một ngôi nhà có thiết kế độc đáo thì hãy tham khảo các phong cách nội thất phổ biến và đang được ưa chuộng hiện nay qua bài viết sau đây.
Kệ sách treo tường không cần khoan: Xu hướng nội thất cho những không gian hạn chế
Kệ sách treo tường không cần khoan: Xu hướng nội thất cho những không gian hạn chế

400 Lượt xem

Thông thường khi lắp đặt các thiết bị nội thất trong nhà chúng ta cần phải sử dụng một số loại máy khoan để có thể đảm bảo độ an toàn và chắc chắn của các thiết bị, đặt biệt là đối với các kệ sách treo tường. Trước đây, hầu hết các kệ sách treo tường nếu muốn đảm bảo không bị rơi thì phải cố định trên tường khá phức tạp. Tuy nhiên với công nghệ ngày càng phát triển, nhiều loại kệ sách treo tường không cần khoan đã ra đời.
Cây cảnh gì dễ trồng ở ban công?
Cây cảnh gì dễ trồng ở ban công?

317 Lượt xem

Đối với những gia đình sống ở thành phố đông đúc, chung cư, nhà nhiều tầng là kiểu kiến trúc nhà ở đặc trưng và phổ biến nhất tại đây. Để không gian nhà cửa ở thành phố được thoáng đãng, trồng cây xanh là một lựa chọn tuyệt vời, vậy cây cảnh gì dễ trồng ở ban công?
Tổng hợp 30 mẫu kệ tivi cho phòng khách nhỏ nhà chung cư đơn giản mà đẹp
Tổng hợp 30 mẫu kệ tivi cho phòng khách nhỏ nhà chung cư đơn giản mà đẹp

167 Lượt xem

Kệ tivi là một nội thất cần thiết trong phòng khách và phải đáp ứng các tiêu chí về phong cách, nhu cầu, ngân sách của gia đình. Nếu đang tìm các mẫu kệ tivi hiện đại giá rẻ thì bài tổng hợp 30 mẫu kệ tivi cho phòng khách nhỏ nhà chung cư đơn giản mà đẹp dưới đây sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích cho quý khách.
Những cách tiết kiệm không gian đáng kể cho phòng trọ
Những cách tiết kiệm không gian đáng kể cho phòng trọ

179 Lượt xem

Khi nhắc đến nhà trọ ở thành phố, nhiều người sẽ nghĩ đến những căn phòng trọ nhỏ hẹp, xấu xí và không sạch sẽ. Thế nhưng bạn hoàn toàn có thể hô biến không gian nhà trọ trở nên rộng rãi và đẹp mắt hơn nếu biết cách bài trí, sử dụng các đồ vật hợp lý.
Tổng hợp những bộ bàn ăn đẹp cho chung cư đẹp ấn tượng
Tổng hợp những bộ bàn ăn đẹp cho chung cư đẹp ấn tượng

152 Lượt xem

Tổng hợp các bộ bàn ăn đẹp cho chung cư ấn tượng nhất sẽ mang đến cho quý khách lựa chọn những bộ bàn ăn độc đáo, sáng tạo, phù hợp nhất với không gian sống bản thân và gia đình.
Cách chọn màu sơn nhà theo phong thủy cho gia chủ hợp mệnh
Cách chọn màu sơn nhà theo phong thủy cho gia chủ hợp mệnh

219 Lượt xem

Bên cạnh tính thẩm mỹ cho căn hộ thì lựa chọn màu sơn nhà theo phong thủy còn giúp mang lại tài lộc, bình an cho gia chủ và các thành viên trong gia đình. Vậy nên chọn màu sơn nhà theo phong thủy như thế nào để phù hợp với mệnh của chủ nhà. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
Mẫu bàn phấn kết hợp bàn làm việc ĐẸP - SANG - TIỆN
Mẫu bàn phấn kết hợp bàn làm việc ĐẸP - SANG - TIỆN

160 Lượt xem

Trong bài viết dưới đây, Nội thất Viva sẽ giới thiệu đến mọi người một mẫu đồ nội thất mới và tiện ích đang là xu hướng hiện nay. Đó chính là mẫu bàn phấn kết hợp bàn làm việc sang trọng, thông minh dành cho phụ nữ bận rộn, đồng thời tối ưu hoá không gian nhà ở.
Hướng dẫn đóng kệ sách treo tường siêu đẹp
Hướng dẫn đóng kệ sách treo tường siêu đẹp

430 Lượt xem

Chúng tôi sẽ hướng dẫn đóng kệ sách treo tường bằng những nguyên liệu đơn giản, dễ tìm, đảm bảo góc tường nhà bạn sẽ xinh lung linh.
Kinh nghiệm chọn giường tân cổ điển giá rẻ chất lượng nhất
Kinh nghiệm chọn giường tân cổ điển giá rẻ chất lượng nhất

410 Lượt xem

Chiếc giường là món đồ nội thất không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà. Tìm thiết kế giường ngủ cho gia đình cũng không phải là việc dễ dàng, vì mẫu mã còn phải tùy chỉnh theo nhiều yếu tố khác nhau. Vậy đâu là kinh nghiệm chọn giường tân cổ điển chính xác, hợp lý nhất hiện nay? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây:
Cách xác định đúng hướng kê bàn làm việc hợp phong thủy
Cách xác định đúng hướng kê bàn làm việc hợp phong thủy

175 Lượt xem

Việc xác định đúng hướng kê bàn làm việc hợp phong thủy sẽ giúp công việc của bạn trở nên thuận lợi hơn, con đường thăng tiến vì thế mà cũng được suôn sẻ.
Gợi ý những sản phẩm nội thất phòng ngủ trẻ em giá rẻ
Gợi ý những sản phẩm nội thất phòng ngủ trẻ em giá rẻ

156 Lượt xem

Phòng ngủ trẻ em không chỉ là nơi chó bé ngủ nghỉ, mà còn là nơi vui chơi, học tập, kích thích trí sáng tạo của trẻ. Sau đây là gợi ý những sản phẩm nội thất phòng ngủ trẻ em giá rẻ nhưng thiết kế hoàn chỉnh đảm bảo mang lại nhiều hiệu ứng tốt nhất cho bé.
7 mẫu kệ tivi treo tường phòng ngủ được ưa chuộng nhất
7 mẫu kệ tivi treo tường phòng ngủ được ưa chuộng nhất

291 Lượt xem

Hiện nay, mẫu kệ tivi treo tường phòng ngủ với thiết kế vừa tiện lợi vừa hiện đại đang rất được ưa chuộng. Sau đây là tổng hợp những mẫu kệ ti vi đang được chọn dùng nhiều nhất. 
Cách trang trí bàn làm việc văn phòng đơn giản mà đẹp
Cách trang trí bàn làm việc văn phòng đơn giản mà đẹp

240 Lượt xem

Bàn làm việc văn phòng chính là không gian làm việc của mỗi người khi đến với các văn phòng công sở, chính vì thế việc trang trí bàn làm việc văn phòng sẽ đem lại nguồn năng lượng tích cực khi làm việc, tạo nên cảm hứng làm việc tốt hơn và nâng cao năng suất làm việc.
Cách bố trí bàn làm việc của giám đốc theo phong thủy
Cách bố trí bàn làm việc của giám đốc theo phong thủy

230 Lượt xem

Xét về phong thủy thì việc bố trí, sắp xếp bàn giám đốc theo đóng vai trò vô cùng quan trọng, ảnh hưởng đến sự phát triển và hoạt động của doanh nghiệp, công ty. Việc bố trí bàn làm việc giám đốc nhằm mang đến may mắn, tài lộc với một cá nhân mà đem lại điềm lành cho tập thể nhân viên, sự hưng thịnh của công ty

Bình luận
  • Đánh giá của bạn

Ưu đãi tưng bừng – Vui mừng sinh nhật

Như lời cảm ơn sâu sắc đến khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Viva trong suốt 1 năm qua, từ ngày 01/07/2021 đến hết ngày 10/07/2021 Nội thất Viva triển khai chương trình khuyến mại “Ưu đãi tưng bừng – Vui mừng sinh nhật” với nhiều giải thưởng giá trị và ưu đãi vượt trội dành tặng khách hàng.

 

 

Đã thêm vào giỏ hàng