Tổng hợp các mẫu bàn ăn thông minh cho nhà chung cư siêu gọn

Bàn ăn thông minh cho nhà chung cư là một phần quan trọng của đồ nội thất để tối ưu hóa cho một không gian nhỏ thay thế cho bàn ăn truyền thống thường chiếm rất nhiều không gian.

Thời buổi khó khăn, mua được căn nhà rộng rãi thoải mái sinh hoạt không phải dễ dàng với nhiều người. Vì vậy mà mẫu bàn ăn thông minh cho nhà chung cư đang rất được ưa chuộng. Chúng tôi hiểu điều đó, giờ hãy cùng xem một cách bố trí bàn ăn chung cư thông minh và thực sự sáng tạo đã được chọn lọc dưới đây. Quý khách chắc chắn sẽ cân nhắc kỹ hơn về một số mẫu bàn ăn đẹp cho nhà chung cư nhỏ, giúp tiết kiệm không gian.

Tổng hợp các mẫu bàn ăn thông minh cho nhà chung cư hiện đại

Một số bộ bàn ăn đẹp cho chung cư trong bài bao gồm các loại chính: 

  • Mẫu bàn ăn đẹp cho nhà chung cư có thể mở rộng 
  • Bàn ăn hiện đại chung cư hình chiếc lá có thể gấp gọn
  • Bàn ăn gấp hiện đại
  • Bàn ăn cho nhà chung cư nhỏ liền tường

- Mẫu bàn ăn cho nhà chung cư nhỏ có thể mở rộng linh hoạt

Những loại bàn ăn có thể mở rộng đã có từ rất lâu đời. Điều này cũng có nghĩa là các nhà thiết kế đã dành nhiều thời gian để cải thiện và nâng cấp chúng, có sự kết hợp của cả các mẫu bàn ăn cổ điển và phong cách hiện đại.

bàn ăn thông minh cho nhà chung cư diện tích nhỏ
Bàn ăn thông minh cho nhà chung cư diện tích nhỏ

Như quý khách có thể thấy, chiếc bàn có thể được kéo ra để ngồi khoảng 8 hoặc 10 người. Một giải pháp tuyệt vời để giấu bàn ăn hiện đại trong một căn hộ chung cư nhỏ.

Thiết kế bàn ăn thông minh tiết kiệm diện tích
Thiết kế bàn ăn thông minh tiết kiệm diện tích

Khi được thu gọn lại nó chỉ là một bàn nhỏ, gọn gàng, cực kì tiết kiệm diện tích.

Bố trí bàn ăn chung cư nhỏ gọn
Bố trí bàn ăn chung cư nhỏ gọn

Bộ bàn ăn đẹp cho chung cư trên đây có cả các mẫu rất đắt tiền nhưng cũng có các bản sao khác với hình thức đẹp không hề kém cạnh mà chi phí lại giảm hơn khá nhiều.

Bộ bàn ăn đẹp cho chung cư giá rẻ
Bộ bàn ăn đẹp cho chung cư giá rẻ

- Bàn ăn hiện đại chung cư hình chiếc lá

Việc lựa chọn và bố trí bàn ăn chung cư hình lá cũng là một cách cổ điển để tạo thêm không gian xung quanh bàn ăn khi cần thiết. Hầu hết mọi nhà chỉ cần bàn ăn phù hợp cho 3-5 người, nhưng cũng thật tuyệt khi có cơ hội ngồi nhiều người hơn khi nhà có khách đến ăn tối.

Bàn ăn thiết kế thông minh cho nhà chung cư diện tích nhỏ
Bàn ăn thiết kế thông minh cho nhà chung cư diện tích nhỏ

Một mẫu bàn ăn thông minh hình lá rất đơn giản và gọn nhẹ khác. Điều duy nhất những bàn ăn này làm khác đi là vị trí của từng miếng mặt bàn. Thông thường mặt bàn sẽ là một mặt phẳng liền hoặc ghép từ nhiều miếng cố định, nhưng với mặt bàn dáng lá rơi, quý khách sẽ có những mặt bàn có thể gập xuống mỗi bên với độ dài đầy đủ. Giải pháp rất thông minh và sáng tạo!

Mẫu bàn ăn thông minh, hiện đại, thu hút khách hàng nhất hiện nay
Mẫu bàn ăn thông minh, hiện đại, thu hút khách hàng nhất hiện nay

- Bàn ăn gấp: Mẫu bàn ăn thông minh cho nhà chung cư

Bàn ăn gấp thực sự tuyệt vời vì quý khách có thể tiết kiệm không gian tối ưu lại có thể di chuyển chúng xung quanh nhà nhanh chóng và đơn giản.

Xem các mẫu bán bàn ăn chung cư thông minh chạy nhất
Xem các mẫu bán bàn ăn chung cư thông minh chạy nhất

Có rất nhiều hình dạng, kích thước, bố trí bàn ăn chung cư nhỏ với mẫu bàn này. Một mẫu bàn sáng tạo và đẹp nhất dễ di chuyển xung quanh căn nhỏ, tận dụng tối đa diện tích từng phòng với thiết kế tối giản, gây ấn tượng hơn hẳn bằng màu trắng sạch sẽ và sang trọng.

Mẫu bàn ăn thông minh trang trí nội thất đẹp cho nhà chung cư
Mẫu bàn ăn thông minh trang trí nội thất đẹp cho nhà chung cư

Các mẫu bàn ăn cho nhà chung cư nhỏ này được thiết kế để có thể tăng gấp diện tích sử dụng một cách đơn giản và cực kì dễ làm. Khi không sử dụng, quý khách gập đôi mặt bàn lại. Một thiết kế thông minh cho một ngôi nhà chung cư có diện tích nhỏ.

Mẫu tiếp theo là một bàn ăn gấp tiện lợi hình tròn. Một bàn ăn tròn thông thường không thể xếp lại nhưng với thiết kế khá thông minh này điều gì cũng có thể xảy ra. Mặt bàn tròn được cắt thành ba mảnh gắn với nhau bằng bản lề. Bằng cách này quý khách có thể lật nó xung quanh và lưu trữ trong một không gian nhỏ. Nó có thể sẽ nằm gọn dưới giường hoặc bên cạnh tủ quần áo.

Mẫu bàn ăn gấp đẹp cho nhà chung cư tiết kiệm diện tích
Mẫu bàn ăn gấp đẹp cho nhà chung cư tiết kiệm diện tích

Mẫu bàn ăn tiếp theo là sự kết hợp hai mặt bàn có thể đặt gần nhau để trở thành một bàn ăn khổng lồ.

Bàn ăn gấp thông minh tiện lợi cho nhà có diện tích nhỏ
Bàn ăn gấp thông minh tiện lợi cho nhà có diện tích nhỏ

- Bộ bàn ăn đẹp cho chung cư: Bàn ăn treo tường

Một giải pháp tuyệt vời khác để tiết kiệm không gian xung quanh bàn ăn là gắn nó lên tường.

Bàn ăn đẹp hiện đại, sử dụng dễ dàng
Bàn ăn đẹp hiện đại, sử dụng dễ dàng

Bàn ăn treo tường có thể gập dính lên tường hoàn toàn. Đây là một giải pháp thực sự thông minh, sáng tạo và nhược điểm duy nhất ở đây là không thể di chuyển bàn đến nơi khác. Nó sẽ cố định ở khu vực này nhưng các mẫu bàn ăn này cũng thường là giải pháp tốt nhất và rẻ nhất.

Một số mẫu bàn ăn có thiết kế tuyệt vời, ấn tượng như là:

Mẫu bàn ăn cho nhà chung cư nhỏ đẹp
Mẫu bàn ăn cho nhà chung cư nhỏ đẹp

Ý tưởng cơ bản với có nhiều hình dạng, có thể lớn hoặc nhỏ và có gương hoặc hình ảnh được gắn ở mặt sau.

Đây là một mẫu bàn ăn thông minh cho nhà chung cư nhỏ gọn khác. Chiếc bàn này được tích hợp vào đồ nội thất nhà bếp và có thể xoay ra ngoài khi cần chỗ ngồi cho nhiều người. Nếu quý khách có một không gian quầy bếp dài thì đây là một cách tuyệt vời để kết hợp bàn ăn vào thiết kế.

Mẫu bàn ăn đẹp cho nhà chung cư
Mẫu bàn ăn đẹp cho nhà chung cư

Quý khách cũng có thể xây dựng một bàn kéo xuống cổ điển kích thước đầy đủ nếu có trần cao. Chiếc bàn này trông thực sự ấn tượng và nó có thể ngồi bốn đến sáu người thoải mái. Toàn bộ hệ thống được giấu kín hoàn toàn không thừa một chi tiết nào trên tường. Điều này rất phù hợp cho những căn hộ diện tích nhỏ và gia đình có trẻ em vì quý khách có thể sử dụng không gian sàn cho các hoạt động khác khi muốn.

Bộ bàn ăn đẹp cho chung cư
Bộ bàn ăn đẹp cho chung cư

Những chiếc bàn ăn thông minh thực sự tuyệt vời vì chúng có thể che giấu hoàn toàn, tiết kiệm không gian và diện tích đặc biệt hiệu quả. Và khi sử dụng chúng vẫn đầy đủ tiện ích và công năng của một bàn ăn gia đình, rất dễ vệ sinh và bảo quản sau mỗi bữa ăn. Và phần tiện lợi nhất là bất cứ ai cũng có thể gấp hoặc mở các mẫu bàn ăn thông minh này chỉ trong vài giây mà không gặp bất cứ khó khăn hay vướng mắc nào.

Nếu quý khách muốn tìm bàn ăn thông minh cho nhà chung cư nhỏ, quý khách chắc chắn nên kiểm tra danh sách các mẫu bàn ăn thông minh cho nhà chung cư siêu gọn của Nội thất Viva mà hầu hết mọi người đều có thể mua được trên đây. Trong danh sách này, quý khách sẽ tìm thấy một số mẫu có giá phù hợp kinh tế nhiều gia đình.

GỌI NGAY: 0977 118 799 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN SẢN PHẨM PHÙ HỢP

Nội thất Viva là một thương hiệu hoạt động theo mô hình kinh doanh độc lập, chuyên sản xuất, phân phối, cung ứng các sản phẩm gỗ nội thất, các gói giải pháp, dịch vụ liên quan đến việc thực hiện và sở hữu không gian thiết kết nội thất có chất lượng tốt nhất do các loại gỗ cao cấp mang lại cho người tiêu dùng, các nhà thầu / thi công.


Tin tức liên quan

Mua tủ quần áo loại nào giá rẻ mà vẫn chất lượng?
Mua tủ quần áo loại nào giá rẻ mà vẫn chất lượng?

37 Lượt xem

Bạn đang có nhu cầu mua một chiếc tủ quần áo nhưng đang phân vân không biết nên mua tủ quần áo loại nào tốt, giá rẻ? chất liệu gì là tốt, thiết kế như thế nào hay mua ở đâu để tránh phải hàng giả? Bài viết dưới đây của Nội thất VIVA sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm khi chọn và mua tủ quần áo. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!
Mẫu kệ sách treo tường chữ U gọn nhẹ đẹp tinh tế
Mẫu kệ sách treo tường chữ U gọn nhẹ đẹp tinh tế

41 Lượt xem

Với nhiều ưu điểm, mẫu kệ sách treo tường chữ U đang dần trở thành món đồ nội thất được ưa chuộng, có thể tự lắp đặt theo mong muốn, gu thẩm mỹ mỗi người.
Có nên mua giường gỗ sồi?
Có nên mua giường gỗ sồi?

71 Lượt xem

Giường ngủ là món đồ nội thất không thể thiếu trong mỗi căn nhà, phòng ngủ vì phục vụ khoảng thời gian nghỉ ngơi của gia chủ. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã, chủng loại, cũng như loại gỗ khác nhau, trong đó giường gỗ sồi đang trở thành loại được nhiều người quan tâm nhất. Vậy có nên mua giường gỗ sồi hay không? Gỗ sồi có tốt, bền không?
Các mẫu bàn trang điểm dành cho studio siêu đẹp
Các mẫu bàn trang điểm dành cho studio siêu đẹp

43 Lượt xem

Khác với việc makeup thường ngày khá đơn giản, một người làm việc makeup chuyên nghiệp phải trang bị cho mình một chiếc bàn trang điểm dành cho studio. Vì các thiết kế bàn makeup này mới đủ ánh sáng, đủ chuẩn để họ thực hiện các bước trang điểm cầu kì, chuẩn xác và đẹp mắt nhất cho khách hàng. Vậy đâu là các mẫu bàn trang điểm studio phổ biến nhất hiện nay?
Bí quyết thiết kế nội thất phòng khách chung cư 70m2
Bí quyết thiết kế nội thất phòng khách chung cư 70m2

36 Lượt xem

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư 70m2 đẹp, dễ ứng dụng, gợi ý quý khách tổ chức không gian khách phòng với diện mạo mới mẻ, đầy đủ tiện nghi.
Hướng dẫn trang trí phòng ngủ nhỏ cho nữ đơn giản mà đẹp
Hướng dẫn trang trí phòng ngủ nhỏ cho nữ đơn giản mà đẹp

41 Lượt xem

Để không gian phòng ngủ có diện tích “eo hẹp” của bạn trở nên lung linh và đầy đủ tiện ích hơn, hãy tham khảo gợi ý những cách trang trí phòng ngủ cho nữ đơn giản mà đẹp sau đây.
Ý tưởng thiết kế nội thất chung cư 70m2 giá rẻ
Ý tưởng thiết kế nội thất chung cư 70m2 giá rẻ

36 Lượt xem

Ý tưởng thiết kế nội thất chung cư 70m2 giá rẻ sao cho hợp lý là điều nhiều gia đình trẻ hiện nay quan tâm. Cùng tham khảo một số gợi ý dưới đây
Có nên mua giường tủ gỗ công nghiệp không?
Có nên mua giường tủ gỗ công nghiệp không?

61 Lượt xem

Ngoài đồ nội thất từ gỗ tự nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm được sản xuất từ gỗ công nghiệp với mức giá rẻ hơn. Vì chênh lệch về giá cả khá cao nên nhiều người vẫn đầy nghi hoặc về vấn đề có nên mua giường tủ gỗ công nghiệp không? Nội thất Viva sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng gỗ ép công nghệ hiện đại này trong bài viết dưới đây
Có nên dùng bàn làm việc kiểu Hàn Quốc?
Có nên dùng bàn làm việc kiểu Hàn Quốc?

40 Lượt xem

Sử dụng nội thất Hàn Quốc không còn là điều mới mẻ đối với giới trẻ. Mặc dù vậy, nhiều người vẫn cảm thấy đắn đo về chất lượng của bàn làm việc kiểu Hàn Quốc. 
Tủ quần áo cửa lùa có gương và những lợi ích không ngờ
Tủ quần áo cửa lùa có gương và những lợi ích không ngờ

46 Lượt xem

Tủ quần áo cửa lùa vốn đã là sự lựa chọn tuyệt vời giúp tăng tính thẩm mỹ và tiết kiệm không gian hơn so với tủ áo thông thường và tủ quần áo cửa lùa có gương còn bổ sung thêm nhiều lợi ích hơn thế.
Combo bộ giường tủ phòng ngủ gỗ tự nhiên
Combo bộ giường tủ phòng ngủ gỗ tự nhiên

44 Lượt xem

Xu hướng thiết kế, trang trí đồ nội thất hiện nay là sử dụng các món đồ theo concept, theo bộ hay còn gọi là combo nhằm mang đến không gian nhà ở đẹp mắt, có tính thẩm mỹ cao. Trong đó, combo giường tủ phòng ngủ gỗ tự nhiên là một trong những dạng sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay
Các mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên 4 cánh đẹp, không lỗi mốt
Các mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên 4 cánh đẹp, không lỗi mốt

37 Lượt xem

Tham khảo các mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên 4 cánh đẹp dưới đây, từ mẫu tủ quần áo gỗ giá rẻ đến cao cấp, từ cổ điển đến hiện đại, bao gồm cả mẫu tủ gỗ đứng và tủ âm tường hy vọng sẽ giúp quý khách lựa chọn được mẫu như ý muốn.
Giường ngủ tân cổ điển gỗ tự nhiên - Đẳng cấp giới quý tộc
Giường ngủ tân cổ điển gỗ tự nhiên - Đẳng cấp giới quý tộc

47 Lượt xem

Ngoài phong cách hiện đại, tối giản thì giường ngủ tân cổ điển gỗ tự nhiên cũng đang là một xu hướng nội thất phòng ngủ được săn đón nhiều nhất hiện nay. Với kiểu dáng kết hợp hài hòa giữa hoài cổ và hiện đại, mẫu giường ngủ tân cổ điển gỗ tự nhiên mang đến căn phòng ấm áp, sang trọng, và đẳng cấp như quý tộc.
Những mẫu nhà nhỏ đẹp cho vợ chồng trẻ thoải mái và đầy đủ tiện nghi
Những mẫu nhà nhỏ đẹp cho vợ chồng trẻ thoải mái và đầy đủ tiện nghi

38 Lượt xem

Đối với vợ chồng trẻ mà nói để sở hữu một căn nhà nhỏ xinh, đầy đủ tiện nghi, đủ để mang đến không gian hạnh phúc là lựa chọn thông minh nhất phù hợp với tình hình tài chính sau những việc phải lo cho đám cưới. Những mẫu nhà nhỏ đẹp cho vợ chồng trẻ với diện tích vừa đủ khoảng chừng 35-50m2 cùng với đồ dùng nội thất giá rẻ nhưng thiết kế thông minh sẽ mang đến mái ấm tuyệt vời sau ngày cưới.
Các mẫu bàn ghế gỗ phòng khách giá 5 triệu đẹp bán chạy nhất
Các mẫu bàn ghế gỗ phòng khách giá 5 triệu đẹp bán chạy nhất

42 Lượt xem

Bàn ghế gỗ phòng khách là đồ nội thất cần thiết của mọi gia đình nhưng để tìm các mẫu bàn ghế gỗ phòng khách giá 5 triệu đẹp không phải dễ dàng. Mời quý khách tham khảo những gợi ý mẫu bàn ghế gỗ giá rẻ dưới đây để chọn cho bản thân các mẫu bàn ghế gỗ chất lượng, bền, đẹp sử dụng
Cách bố trí bàn làm việc của giám đốc theo phong thủy
Cách bố trí bàn làm việc của giám đốc theo phong thủy

40 Lượt xem

Xét về phong thủy thì việc bố trí, sắp xếp bàn giám đốc theo đóng vai trò vô cùng quan trọng, ảnh hưởng đến sự phát triển và hoạt động của doanh nghiệp, công ty. Việc bố trí bàn làm việc giám đốc nhằm mang đến may mắn, tài lộc với một cá nhân mà đem lại điềm lành cho tập thể nhân viên, sự hưng thịnh của công ty
Mẫu tủ đựng giày dép bằng gỗ sồi đẹp 2020
Mẫu tủ đựng giày dép bằng gỗ sồi đẹp 2020

34 Lượt xem

Mẫu tủ đựng giày dép bằng gỗ sồi đẹp 2020 đẹp, hiện đại, chất lượng được tổng hợp chi tiết xin gửi đến quý khách. Hãy cùng tham khảo ngay danh sách các tủ đựng giày dép bằng gỗ sồi trong bài.
Cách chọn bàn học kèm tủ quần áo cho bé cha mẹ cần nắm
Cách chọn bàn học kèm tủ quần áo cho bé cha mẹ cần nắm

35 Lượt xem

Bàn học kèm tủ quần áo cho bé được đánh giá là món đồ rất tiện lợi và tiết kiệm diện tích căn phòng Vì vậy, nhiều bậc phụ huynh hiện nay có xu hướng chọn lựa đồ nội thất tối ưu công dụng nhằm mang đến không gian tinh tế, tối giản cho ngôi nhà. Hãy còn Nội thất Viva tìm hiểu về cách chọn bàn học kèm tủ quần áo cho bé trong bài viết dưới đây
Cách chọn màu sơn nhà theo phong thủy cho gia chủ hợp mệnh
Cách chọn màu sơn nhà theo phong thủy cho gia chủ hợp mệnh

35 Lượt xem

Bên cạnh tính thẩm mỹ cho căn hộ thì lựa chọn màu sơn nhà theo phong thủy còn giúp mang lại tài lộc, bình an cho gia chủ và các thành viên trong gia đình. Vậy nên chọn màu sơn nhà theo phong thủy như thế nào để phù hợp với mệnh của chủ nhà. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
Cách khoan tường không bụi, không sợ bể nứt tường
Cách khoan tường không bụi, không sợ bể nứt tường

40 Lượt xem

Việc khoan tường có thể gây ra tình trạng bụi bặm, vỡ gạch, nứt tường là điều khó tránh, nếu khoan không cẩn thận bạn sẽ để lại một "nỗi đau sâu sắc" lên mảng tường gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng. Vậy hay xem những cách khoan tường không bụi không sợ bể nứt tường cực hay dưới đây. 

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng