Các mẫu ghế sofa gỗ kéo ra thành giường đẹp sáng tạo

Một chiếc ghế sofa gỗ kéo ra thành giường hiện đại là lựa chọn tối ưu khi sống và làm việc trong không gian nhỏ, nơi cần có giải pháp tiết kiệm không gian.

Sống trong khu vực đô thị cần phải tiết kiệm từng mét không gian phòng khách thì một món đồ nội thất quan trọng như ghế sofa gỗ kéo ra thành giường là không thể thiếu. Đúng như tên gọi, một sofa giường gỗ đa năng cho phép quý khách có một phòng khách/phòng ngủ rộng rãi ban ngày và có giường ngủ êm ái vào ban đêm.

Lợi ích của ghế sofa gỗ kéo ra thành giường

Không có chỗ cho một chiếc giường? Các mẫu sofa giường gỗ thực sự lý tưởng và là một giải pháp thay thế cho cá nhân, gia đình sử dụng hàng ngày hay khi tiếp khách vô cùng tiện lợi khi vừa đảm bảo không gian rộng rãi cho phòng ngủ, phòng khách, nhất là các gia đình có con nhỏ đôi khi cần có diện tích để có các hoạt động giảng dạy, phát triển cho bé và có nơi để nghỉ ngơi thoải mái khi đêm xuống.

Công dụng của ghế sofa gỗ kéo ra thành giường
Công dụng của ghế sofa gỗ kéo ra thành giường

Với sự phổ biến gần đây của sofa giường gỗ đi văng, thị trường đồ nội thất này phát triển với một loạt các kích cỡ, hình dạng, vật liệu, thiết kế. Vì vậy, cho một người mua mới, chọn ghế sofa gỗ kết hợp giường ngủ có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Nếu quý khách nghĩ đến việc mua một chiếc sofa giường gỗ giá rẻ TPHCM sử dụng mà đang băn khoăn, chưa biết chọn mẫu nào thì hãy tham khảo ngay danh sách ghế sofa gỗ kéo ra thành giường đẹp, chất lượng nhất dưới đây, dễ dàng hơn cho việc tìm kiếm phù hợp với không gian hạn chế của quý khách.

Mẫu sofa giường đi văng gỗ thiết kế thông minh
Mẫu sofa giường đi văng gỗ thiết kế thông minh

Các mẫu ghế sofa gỗ kéo ra thành giường đẹp, bán chạy nhất 

Chiếc ghế sofa gỗ kéo ra thành giường hiện đại hiện nay với kỹ thuật tiên tiến có thể tạo ra các cách tiếp cận sáng tạo, phong cách mới cho một vấn đề lâu đời: Làm thế nào để tạo không gian nơi có rất ít không gian.

Mẫu sofa giường gỗ thông chất lượng
Mẫu sofa giường gỗ thông chất lượng

Với một chút kỹ thuật và sự sẵn có của các vật liệu hiện đại, những thiết kế phổ biến nhất của sofa giường gỗ thông minh tiêu biểu nhất là:

  • Ghế sofa giường bằng gỗ tự nhiên 
  • Ghế sofa giường gỗ cao cấp
  • Sofa giường gỗ giá rẻ TPHCM
  • Sofa giường gỗ thông
  • Ghế sofa giường gỗ xoan đào
  • Sofa giường gỗ gấp
  • Sofa giường gỗ đa năng

Trong đó: 

- Ghế sofa giường bằng gỗ tự nhiên 

Ghế sofa giường bằng gỗ tự nhiên phòng khách được làm từ nhiều chất liệu, trong đó phổ biến nhất là các mẫu Sofa giường gỗ thông, ghế sofa giường gỗ xoan đào, gỗ sồi, gỗ óc chó.... 

Ghế sofa giường bằng gỗ óc chó đẹp lịch sự
Ghế sofa giường bằng gỗ óc chó đẹp lịch sự

Ghế gấp kéo ra thành giường gỗ xoan đào đẹp

Thông thường các mẫu ghế sofa giường bằng gỗ tự nhiên thường đi theo kiểu dáng truyền thống, không có quá nhiều nét phá cách với các thiết kế rõ ràng, dễ nhìn và dễ sử dụng. Mẫu ghế sofa giường gỗ gấp thường không nhiều màu sắc và nổi bật bằng với các sản phẩm bằng gỗ công nghiệp nhưng bù lại, nó vượt trội về mặt chất lượng, độ bền, chịu lực tốt, chống mối một và thời gian sử dụng dài lâu không lo bị ẩm mốc hay gỗ giảm chất lượng nhanh chóng theo thời gian. 

Các mẫu sofa giường gỗ bán chạy nhất
Các mẫu sofa giường gỗ bán chạy nhất

Quý khách chỉ cần tháo chốt cài (ở một số mẫu), kéo ra và nhanh chóng kéo ghế sofa gỗ thành giường ngủ, một giải pháp hoàn hảo cho một ngôi nhà nhỏ, hoặc căn hộ phòng ngủ nhỏ.

- Ghế sofa giường gỗ cao cấp

Các mẫu ghế sofa giường gỗ cao cấp nổi bật với sự sang trọng, lịch sự, vẻ đẹp tinh tế không khoa trương của gỗ cao cấp mang lại, khẳng định thêm nét thời thượng, đẳng cấp của phòng ngủ/phòng khách gia đình. 

Ghế sofa giường gỗ cao cấp sang trọng
Ghế sofa giường gỗ cao cấp sang trọng

Các mẫu ghế sofa giường gỗ cao cấp thường được làm bằng gỗ tự nhiên đắt tiền như gỗ đỏ, gỗ trầm hương, gỗ sồi, gỗ sưa, gỗ hoàng đàn,... quý hiếm. Các loại gỗ cao cấp không chỉ đắt do độ bền, chất lượng gỗ tốt, vân gỗ đẹp mà còn bởi chúng tỏa ra hương thơm và có những tác dụng tốt cho sức khỏe con người, giúp quý khách có những giấc ngủ ngon, bảo vệ sức khỏe trên những ghế sofa giường bằng gỗ tự nhiên cao cấp đầy mềm mại, êm ái. 

Các mẫu ghế sofa giường gỗ cao cấp đẹp
Các mẫu ghế sofa giường gỗ cao cấp đẹp

Mẫu sofa giường gỗ gấp cao cấp đẹp

- Mẫu Sofa giường gỗ giá rẻ TPHCM

Mua Sofa giường gỗ giá rẻ TPHCM tại sao không? Những mẫu sofa giường gỗ giá rẻ TPHCM là bởi vì trước kia công nghệ chưa hiện đại nên các vấn đề về cong vênh gỗ, nứt gỗ, mối mọt, mủn gỗ, ẩm mốc không thể xử lý được triệt để nên giá thành đi đôi với chất lượng, chỉ sử dụng được trong một thời gian nhất định.

Hiện nay, vẫn các mẫu sofa giường gỗ đó giờ đều đã được xử lý qua mối một, chống thấm ẩm mốc đồng thời sơn một lớp mỏng bên ngoài hạn chế tối đa tác động môi trường, kéo dài tuổi thọ và thời gian sử dụng đồ nội thất đáng kể. 


Mẫu sofa giường gỗ giá rẻ TPHCM đẹp, chất lượng

Với một chi phí vừa phải, quý khách hoàn toàn sở hữu nhanh chóng một mẫu sofa giường gỗ giá rẻ TPHCM thông minh, tiện dụng, sử dụng được nhiều chức năng, phù hợp nhiều không gian nhà ở.

Ghế sofa giường bằng gỗ tự nhiên giá rẻ tại TPHCM
Ghế sofa giường bằng gỗ tự nhiên giá rẻ tại TPHCM

- Mẫu Sofa giường gỗ gấp

Mẫu sofa giường gỗ gấp có thiết kế rất đặc biệt, khi bình thường nó là một chiếc ghế sofa, ghế bành dài đơn giản, tạo ra chỗ ngồi tiết kiệm không gian hoặc một góc trò chuyện ấm cúng. Vào ban đêm, khi kéo ra nó trở thành một ghế sofa gỗ kết hợp giường ngủ thoải mái nằm gọn trong một góc phòng, tiết kiệm không gian.

Ghế sofa giường gỗ gấp gỗ sồi Nga phun màu xoan
Ghế sofa giường gỗ gấp gỗ sồi Nga phun màu xoan

Với mẫu sofa giường gỗ gấp hiện đại, nó có thể biến phòng khách thành khu vực ngủ thoải mái cho khách đến thăm nghỉ ngơi hoặc cho một sinh viên hoặc công nhân thuê phòng có không gian nhỏ bé sử dụng tiện lợi, trở thành một đồ nội thất chính trong căn phòng. 

Mẫu sofa giường gỗ gấp đa năng
Mẫu sofa giường gỗ gấp đa năng

- Mẫu Sofa giường gỗ đa năng

Nếu quý khách cần một mẫu giường gỗ sofa nhiều tiện ích và ứng dụng hơn nữa, hãy lựa chọn các mẫu sofa giường gỗ đa năng, nhỏ gọn, chiếm diện tích nhỏ trong phòng. 

Mẫu giường gỗ sofa nhiều tiện ích
Mẫu giường gỗ sofa nhiều tiện ích

Mẫu sofa giường gỗ đa năng có gắn thêm bánh xe giúp dễ dàng di chuyển, tận dụng làm giường ngủ tạm thời cho bà đẻ, hay người già không thể di chuyển đi lại nhiều được, làm ghế ngồi tiếp khách, làm nơi ăn uống vui chơi đều rất thoải mái. Đặc biệt khi được gấp gọn nó chỉ chiếm 50% diện tích so với mẫu giường ngủ bình thường. 

Danh sách ghế sofa gỗ kéo ra thành giường đẹp, dễ sử dụng
Danh sách ghế Sofa gỗ kéo ra thành giường đẹp, dễ sử dụng

Thông thường các mẫu ghế sofa gỗ kéo ra thành giường vào mùa đông thường được bọc lớp bên ngoài để bảo quản tốt cũng như đem lại chất lượng giấc ngủ tốt hơn cho người sử dụng.

Mẫu sofa giường gỗ đa năng nhiều công dụng
Mẫu sofa giường gỗ đa năng bọc vải ngoài nhiều công dụng

Nếu quý khách đang làm việc trong một căn hộ nhỏ hay phòng làm việc có diện tích hạn chế, trong trường hợp này, Các mẫu ghế sofa gỗ kéo ra thành giường đẹp sáng tạo là một phương án khả thi, có thể cân nhắc trong các loại ghế sofa giường gỗ tphcm, sofa giường đi văng gỗ, ghế sofa gỗ gấp,... thiết kế thú vị, độc đáo và phù hợp với diện tích sàn thực tế của căn phòng. 

Mở rộng không gian sống với các mẫu sofa giường gỗ giá rẻ TPHCM cùng những lời khuyên chọn đồ nội thất trọn gói hữu ích tại Nội thất Viva sẽ giúp quý khách tự xây dựng và hoàn thiện căn phòng ngủ/làm việc theo phong cách riêng của bản thân, sử dụng các đồ nội thất thông minh mở ra một nơi sống đáng giá, thoải mái và đầy đủ tiện nghi trong mọi hoàn cảnh.


LIÊN HỆ NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI MỖI NGÀY

NỘI THẤT VIVA - TỐT GỖ TỐT CẢ NƯỚC SƠN

Trụ sở chính: 160C Trường Chinh, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM. 
Xưởng SX: 551/156 KP 7, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM
Email: info@noithatviva.vn
Website: www.noithatviva.vn
Mở cửa các ngày thứ 2 - CN từ 8h - 21h

 Tin tức liên quan

Một số mẫu tủ quần áo đẹp cực đỉnh với chi phí tiết kiệm
Một số mẫu tủ quần áo đẹp cực đỉnh với chi phí tiết kiệm

Với một số mẫu tủ quần áo đẹp dưới đây, những yếu tố “đẹp – bền – giá rẻ” đều có đủ cho bạn cùng gia đình chốt mua nhanh chóng và dễ dàng.
4 sai lầm thường gặp khi mua tủ áo 2 cánh gỗ công nghiệp
4 sai lầm thường gặp khi mua tủ áo 2 cánh gỗ công nghiệp

Đa số người mua tủ áo 2 cánh gỗ công nghiệp mắc phải sai lầm, thiếu cân nhắc các yếu tố quan trọng dẫn đến lựa chọn chiếc tủ áo chưa chuẩn xác.
Tủ quần áo bằng ván ép có những loại nào? Nên chọn loại nào tốt nhất?
Tủ quần áo bằng ván ép có những loại nào? Nên chọn loại nào tốt nhất?

Nếu bạn đang lăn tăn không biết tủ quần áo bằng ván ép có những loại nào và loại nào tốt nhất thì những thông tin hữu ích dưới đây chính là dành cho bạn.
Chia sẻ kinh nghiệm mua giường ngủ tân cổ điển nhập khẩu mới nhất
Chia sẻ kinh nghiệm mua giường ngủ tân cổ điển nhập khẩu mới nhất

Các mẫu giường ngủ tân cổ điển gây ấn tượng mạnh bởi những họa tiết tinh xảo. Là mảnh ghép không thể thiếu cho vẻ đẹp tinh tế, sang trọng của không gian phòng ngủ tân cổ điển. Sau đây là những thông tin hữu ích xoay quanh giường ngủ tân cổ điển nhập khẩu đẹp, cao cấp nhất.
Full trọn bộ 1001 giường ngủ hộc kéo mới nhất
Full trọn bộ 1001 giường ngủ hộc kéo mới nhất

Để căn phòng ngủ luôn được rộng rãi và thoải mái, giường ngủ hộc kéo là giải pháp nội thất thông minh bạn nên sử dụng. Cùng Nội thất Viva khám phá ngay các mẫu iường ngủ có hộc kéo được yêu thích nhất ngay dưới đây.
5 yếu tố cốt lõi tạo nên sức hút của tủ áo gỗ Sồi 4 cánh
5 yếu tố cốt lõi tạo nên sức hút của tủ áo gỗ Sồi 4 cánh

Tủ áo gỗ Sồi 4 cánh có gì mà tạo nên sức hút lớn, được đông đảo khách hàng yêu thích và lựa chọn? Dưới đây là chi tiết những yếu tố cốt lõi làm nên thương hiệu của mẫu tủ áo này.
Top 8 mẫu tủ quần áo đẹp nhất có giá rẻ dưới 5 triệu đồng
Top 8 mẫu tủ quần áo đẹp nhất có giá rẻ dưới 5 triệu đồng

Đáp ứng nhu cầu tìm kiếm tủ áo đẹp với giá rẻ, tiết kiệm của đông đảo người dùng, dưới đây là tuyển tập mẫu tủ quần áo đẹp nhất có mức giá dưới 5 triệu đồng cho bạn tham khảo và lựa chọn.
Gợi ý những cách trang trí kệ tivi trong phòng ngủ ấn tượng
Gợi ý những cách trang trí kệ tivi trong phòng ngủ ấn tượng

Không chỉ được ưu tiên sử dụng trong không gian phòng khách, kệ tivi cũng được nhiều gia đình lắp đặt trong phòng ngủ riêng của mình. Điều này đem đến sự thuận tiện giúp bạn được thư giãn, khi ngả lưng trên chiếc giường êm ái nhưng vẫn theo dõi các chương trình giải trí hấp dẫn. Tham khảo một số cách trang trí kệ tivi trong phòng ngủ như sau.
Gợi ý những mẫu giường ngủ bằng gỗ đẹp khiến ai thấy cũng mê
Gợi ý những mẫu giường ngủ bằng gỗ đẹp khiến ai thấy cũng mê

Các mẫu giường ngủ cao cấp với chất lượng, kiểu dáng đẹp, hiện đại đồng hành cùng giấc ngủ của bạn. Tại Nội thất Viva, có đa dạng các mẫu giường ngủ bằng gỗ đẹp mang đến sự êm ái, thoải mái. Sẽ giúp bạn thả hết những buồn phiền, mệt mỏi. Cùng tham khảo ngay những mẫu giường ngủ đẹp được ưa chuộng nhất!
Kinh nghiệm lựa chọn mẫu giường ngủ kiểu Nhật gỗ xoan đào chuẩn đến từng cm
Kinh nghiệm lựa chọn mẫu giường ngủ kiểu Nhật gỗ xoan đào chuẩn đến từng cm

Nội thất kiểu Nhật Bản đang nhận được nhiều sự quan tâm, trong đó có các mẫu giường ngủ kiểu Nhật. Sẽ là một thiếu sót lớn, nếu yêu thích các mẫu giường ngủ kiểu Nhật gỗ xoan đào, mà chưa hiểu về chúng. Để sở hữu một mẫu giường ngủ ưng ý nhất. Đừng bỏ lỡ những thông tin dưới đây.
Những mẫu quầy lễ tân khách sạn đẹp cuốn hút nhất năm 2019
Những mẫu quầy lễ tân khách sạn đẹp cuốn hút nhất năm 2019

Mẫu quầy lễ tân khách sạn đẹp tạo cảm tình, để lại ấn tượng tốt về vẻ sang trọng, chuyên nghiệp và lịch sự cho khách hàng.
Note ngay giá giường ngủ gỗ tự nhiên cập nhật mới nhất bạn nên biết
Note ngay giá giường ngủ gỗ tự nhiên cập nhật mới nhất bạn nên biết

Giường ngủ gỗ tự nhiên khá phổ biến trong các gia đình Việt. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được giá giường ngủ gỗ tự nhiên và cách lựa chọn sao cho chuẩn. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn đọc nắm rõ hơn về điều này.
Tủ quần áo gỗ 1m6 và những điều cần lưu ý khi chọn mua
Tủ quần áo gỗ 1m6 và những điều cần lưu ý khi chọn mua

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua tủ quần áo gỗ 1m6 thì những nội dung hữu ích dưới đây sẽ giúp bạn chọn được chiếc tủ áo 1m6 chất lượng và tiết kiệm tiền.
Những mẫu tủ quần áo âm tường gỗ tự nhiên đẹp nhất
Những mẫu tủ quần áo âm tường gỗ tự nhiên đẹp nhất

Tủ âm tường gỗ tự nhiên là một sản phẩm nội thất thông minh, đa chức năng, rất tiện sử dụng, phù hợp nhiều phong cách thiết kế khác nhau của mỗi gia đình.
Có nên mua giường ngủ rẻ đẹp TPHCM?
Có nên mua giường ngủ rẻ đẹp TPHCM?

Giường ngủ là một trong những món nội thất thiết yếu trong mọi gia đình. Bạn đang muốn mua giường ngủ rẻ đẹp TPHCM mà không muốn tốn quá nhiều chi phí. Nhiều gia chủ thắc mắc Có nên mua giường ngủ rẻ đẹp TPHCM? Để có được câu trả lời chính xác, hãy tham khảo ngay những thông tin Nội thất Viva tổng hợp sau đây.
Những gạch đầu dòng lưu ý để sở hữu bộ giường ngủ tủ quần áo bàn trang điểm “TRENDY” nhất
Những gạch đầu dòng lưu ý để sở hữu bộ giường ngủ tủ quần áo bàn trang điểm “TRENDY” nhất

Hiện nay, bộ giường ngủ tủ quần áo bàn trang điểm là một trong những sản phẩm được tìm kiếm khá nhiều trên thị trường nội thất hiện nay. Chúng mang đến không gian sang trọng, vô cùng tinh tế và hiện đại. Sau đây là những lưu ý không thể bỏ qua khi chọn mua sản phẩm.
Cùng xem: Bảng giá giường ngủ cập nhật mới nhất – Nội thất Viva
Cùng xem: Bảng giá giường ngủ cập nhật mới nhất – Nội thất Viva

Hiện nay, có đa dạng các loại giường ngủ với đa dạng chất lượng và giá thành khác nhau. Mặc dù vậy, không phải ai cũng có thể nhận biết đúng chính xác giá thành sản phẩm tương xứng chất lượng. Sau đây, Nội thất Viva sẽ cập nhật giá các loại giường ngủ mới nhất. Cùng tìm hiểu ngay nhé!
Giường ngủ gỗ sồi tự nhiên: cấu tạo, phân loại, thông tin đầy đủ nhất
Giường ngủ gỗ sồi tự nhiên: cấu tạo, phân loại, thông tin đầy đủ nhất

Giường ngủ gỗ sồi được biết đến như loại gỗ tự nhiên số 1 trong thiết kế thi công nội thất hiện đại ngày nay. Qua bài viết này, Nội thất Viva sẽ mang đến bạn cái nhìn toàn diện về dòng sản phẩm giường ngủ gỗ sồi tự nhiên chất lượng.
Tủ quần áo gỗ tự nhiên đẹp theo xu hướng hiện đại có gì đặc biệt?
Tủ quần áo gỗ tự nhiên đẹp theo xu hướng hiện đại có gì đặc biệt?

Giữa vô vàn những sản phẩm tủ quần áo trên thị trường, tủ quần áo gỗ tự nhiên đẹp theo phong cách hiện đại luôn toát lên nét cuốn hút, khiến nhiều người thích mê.
5 lý do bạn nên sở hữu ngay nội thất tủ quần áo hiện đại
5 lý do bạn nên sở hữu ngay nội thất tủ quần áo hiện đại

Nội thất tủ quần áo hiện đại được nhiều người ưa chuộng và dưới đây là những lý do khiến bạn cũng muốn sắm ngay cho không gian sống nhà mình.

Sản phẩm liên quan

Ghế Gấp Trường Kỷ Gỗ Xoan Mở Ra Thành Giường 1m9x1m4 Bền Đẹp Mua ngay Giảm 500.000đ

4.000.000đ 4.500.000đ -11%

Ghế Gấp Trường Kỷ Gỗ Xoan Mở Ra Thành Giường 1m9x1m4 Bền Đẹp Chất liệu: Gỗ Xoan Tự Nhiên Màu sắc: Màu Xoan Sơn PU Kích thước: 190cm x 70cm x 58cm (dài x rộng x cao) / Mở ra: 190x 140 x 58 (dài x rộng x cao) Bảo hành: 5 năm và hỗ trợ trọn đời
Ghế Gấp Trường Kỷ Gỗ Sồi Tự Nhiên Đẹp Giá Rẻ Chọn sản phẩm Giảm 200.000đ

4.300.000đ 4.500.000đ -4%

Ghế Gấp Trường Kỷ Gỗ Sồi Tự Nhiên Đẹp Giá Rẻ Chất liệu: Gỗ Sồi Nga Tự Nhiên Màu sắc: Màu Sồi Sơn PU Kích thước: 190cm x 60cm x 58cm (dài x rộng x cao) / Mở ra: 190x 120 x 58 (dài x rộng x cao) Bảo hành: 5 năm và hỗ trợ trọn đời
Ghế Gấp Trường Kỷ Gỗ Xoan Mở Ra Thành Giường 1m9x1m2 Tiện Lợi Mua ngay Giảm 500.000đ

3.500.000đ 4.000.000đ -12%

Ghế Gấp Trường Kỷ Gỗ Xoan Mở Ra Thành Giường 1m9x1m2 Tiện Lợi Chất liệu: Gỗ Xoan Tự Nhiên Màu sắc: Màu Xoan Sơn PU Kích thước: 190cm x 60cm x 58cm (dài x rộng x cao) / Mở ra: 190x 120 x 58 (dài x rộng x cao) Bảo hành: 5 năm và hỗ trợ trọn đời
Bàn Ăn 2 Tầng Gỗ Sồi 4 Ghế Màu Cánh Gián Giá Rẻ Mua ngay Giảm 1.000.000đ

5.500.000đ 6.500.000đ -15%

Bàn Ăn 2 Tầng Gỗ Sồi 4 Ghế Màu Cánh Gián Giá Rẻ Chất liệu: Gỗ Sồi Tự Nhiên Màu sắc: Sơn PU Màu Cánh Gián Kích thước: 120 x 70 x 75cm (dài x rộng x cao) / Ghế: 42 x 42 x 100cm (rộng x sâu x cao) Bảo hành: 5 năm
Bàn Ăn 2 Tầng Gỗ Sồi 4 Ghế Màu Tự Nhiên Gọn Đẹp Giá Rẻ Mua ngay Giảm 1.000.000đ

5.500.000đ 6.500.000đ -15%

Bàn Ăn 2 Tầng Gỗ Sồi 4 Ghế Màu Tự Nhiên Gọn Đẹp Giá Rẻ Chất liệu: Gỗ sồi Nga Màu sắc: Màu sồi tự nhiên Kích thước: 120 x 70 x 75cm (dài x rộng x cao) / Ghế: 42 x 42 x 100cm (rộng x sâu x cao) Bảo hành: 5 năm và hỗ trợ trọn đời
Ghế Trường Kỷ Gỗ Gõ Đỏ Tự Nhiên Chạm Hoa Văn Hiện Đại Bền Đẹp Mua ngay Giảm 3.500.000đ

18.500.000đ 22.000.000đ -15%

Ghế Trường Kỷ Gỗ Gõ Đỏ Tự Nhiên Chạm Hoa Văn Hiện Đại Bền Đẹp Chất liệu: Gỗ Gõ Đỏ Tự Nhiên Màu sắc: Màu Gõ Đỏ Sơn PU Kích thước chi tiết Dài: 205cm. Cao: 42/110cm. Sâu khi chưa kéo thành giường: 75cm. Sâu khi đã kéo thành giường: 125cm. Thời gian giao hàng: Từ 6 giờ đến 10 ngày làm việc. Bảo hành: 5 năm và hỗ trợ trọn đời
Ghế Gấp Trường Kỷ Gỗ Xoan Tự Nhiên Hiện Đại Giá Rẻ Chọn sản phẩm Giảm 300.000đ

6.500.000đ 6.800.000đ -4%

Ghế Gấp Trường Kỷ Gỗ Xoan Tự Nhiên Hiện Đại Giá Rẻ Chất liệu: Gỗ Xoan Tự Nhiên Màu sắc: Màu Xoan Sơn PU Kích thước: 200cm x 60cm x 105cm (dài x rộng x cao) / Mở ra: 200x 120 x 105 (dài x rộng x cao) Bảo hành: 5 năm và hỗ trợ trọn đời

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng