Các mẫu ghế sofa gỗ kéo ra thành giường đẹp sáng tạo

Một chiếc ghế sofa gỗ kéo ra thành giường hiện đại là lựa chọn tối ưu khi sống và làm việc trong không gian nhỏ, nơi cần có giải pháp tiết kiệm không gian.

Sống trong khu vực đô thị cần phải tiết kiệm từng mét không gian phòng khách thì một món đồ nội thất quan trọng như ghế sofa gỗ kéo ra thành giường là không thể thiếu. Đúng như tên gọi, một sofa giường gỗ đa năng cho phép quý khách có một phòng khách/phòng ngủ rộng rãi ban ngày và có giường ngủ êm ái vào ban đêm.

Lợi ích của ghế sofa gỗ kéo ra thành giường

Không có chỗ cho một chiếc giường? Các mẫu sofa giường gỗ thực sự lý tưởng và là một giải pháp thay thế cho cá nhân, gia đình sử dụng hàng ngày hay khi tiếp khách vô cùng tiện lợi khi vừa đảm bảo không gian rộng rãi cho phòng ngủ, phòng khách, nhất là các gia đình có con nhỏ đôi khi cần có diện tích để có các hoạt động giảng dạy, phát triển cho bé và có nơi để nghỉ ngơi thoải mái khi đêm xuống.

Công dụng của ghế sofa gỗ kéo ra thành giường
Công dụng của ghế sofa gỗ kéo ra thành giường

Với sự phổ biến gần đây của sofa giường gỗ đi văng, thị trường đồ nội thất này phát triển với một loạt các kích cỡ, hình dạng, vật liệu, thiết kế. Vì vậy, cho một người mua mới, chọn ghế sofa gỗ kết hợp giường ngủ có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Nếu quý khách nghĩ đến việc mua một chiếc sofa giường gỗ giá rẻ TPHCM sử dụng mà đang băn khoăn, chưa biết chọn mẫu nào thì hãy tham khảo ngay danh sách ghế sofa gỗ kéo ra thành giường đẹp, chất lượng nhất dưới đây, dễ dàng hơn cho việc tìm kiếm phù hợp với không gian hạn chế của quý khách.

Mẫu sofa giường đi văng gỗ thiết kế thông minh
Mẫu sofa giường đi văng gỗ thiết kế thông minh

Các mẫu ghế sofa gỗ kéo ra thành giường đẹp, bán chạy nhất 

Chiếc ghế sofa gỗ kéo ra thành giường hiện đại hiện nay với kỹ thuật tiên tiến có thể tạo ra các cách tiếp cận sáng tạo, phong cách mới cho một vấn đề lâu đời: Làm thế nào để tạo không gian nơi có rất ít không gian.

Mẫu sofa giường gỗ thông chất lượng
Mẫu sofa giường gỗ thông chất lượng

Với một chút kỹ thuật và sự sẵn có của các vật liệu hiện đại, những thiết kế phổ biến nhất của sofa giường gỗ thông minh tiêu biểu nhất là:

  • Ghế sofa giường bằng gỗ tự nhiên 
  • Ghế sofa giường gỗ cao cấp
  • Sofa giường gỗ giá rẻ TPHCM
  • Sofa giường gỗ thông
  • Ghế sofa giường gỗ xoan đào
  • Sofa giường gỗ gấp
  • Sofa giường gỗ đa năng

Trong đó: 

- Ghế sofa giường bằng gỗ tự nhiên 

Ghế sofa giường bằng gỗ tự nhiên phòng khách được làm từ nhiều chất liệu, trong đó phổ biến nhất là các mẫu Sofa giường gỗ thông, ghế sofa giường gỗ xoan đào, gỗ sồi, gỗ óc chó.... 

Ghế sofa giường bằng gỗ óc chó đẹp lịch sự
Ghế sofa giường bằng gỗ óc chó đẹp lịch sự

Ghế sofa giường gỗ xoan đào đẹp
Ghế sofa giường gỗ xoan đào đẹp

Thông thường các mẫu ghế sofa giường bằng gỗ tự nhiên thường đi theo kiểu dáng truyền thống, không có quá nhiều nét phá cách với các thiết kế rõ ràng, dễ nhìn và dễ sử dụng. Mẫu ghế sofa giường gỗ gấp thường không nhiều màu sắc và nổi bật bằng với các sản phẩm bằng gỗ công nghiệp nhưng bù lại, nó vượt trội về mặt chất lượng, độ bền, chịu lực tốt, chống mối một và thời gian sử dụng dài lâu không lo bị ẩm mốc hay gỗ giảm chất lượng nhanh chóng theo thời gian. 

Các mẫu sofa giường gỗ bán chạy nhất
Các mẫu sofa giường gỗ bán chạy nhất

Quý khách chỉ cần tháo chốt cài (ở một số mẫu), kéo ra và nhanh chóng kéo ghế sofa gỗ thành giường ngủ, một giải pháp hoàn hảo cho một ngôi nhà nhỏ, hoặc căn hộ phòng ngủ nhỏ.

- Ghế sofa giường gỗ cao cấp

Các mẫu ghế sofa giường gỗ cao cấp nổi bật với sự sang trọng, lịch sự, vẻ đẹp tinh tế không khoa trương của gỗ cao cấp mang lại, khẳng định thêm nét thời thượng, đẳng cấp của phòng ngủ/phòng khách gia đình. 

Ghế sofa giường gỗ cao cấp sang trọng
Ghế sofa giường gỗ cao cấp sang trọng

Các mẫu ghế sofa giường gỗ cao cấp thường được làm bằng gỗ tự nhiên đắt tiền như gỗ đỏ, gỗ trầm hương, gỗ sồi, gỗ sưa, gỗ hoàng đàn,... quý hiếm. Các loại gỗ cao cấp không chỉ đắt do độ bền, chất lượng gỗ tốt, vân gỗ đẹp mà còn bởi chúng tỏa ra hương thơm và có những tác dụng tốt cho sức khỏe con người, giúp quý khách có những giấc ngủ ngon, bảo vệ sức khỏe trên những ghế sofa giường bằng gỗ tự nhiên cao cấp đầy mềm mại, êm ái. 

Các mẫu ghế sofa giường gỗ cao cấp đẹp
Các mẫu ghế sofa giường gỗ cao cấp đẹp

Mẫu sofa giường gỗ gấp cao cấp đẹp
Mẫu sofa giường gỗ gấp cao cấp đẹp

- Mẫu Sofa giường gỗ giá rẻ TPHCM

Mua Sofa giường gỗ giá rẻ TPHCM tại sao không? Những mẫu sofa giường gỗ giá rẻ TPHCM là bởi vì trước kia công nghệ chưa hiện đại nên các vấn đề về cong vênh gỗ, nứt gỗ, mối mọt, mủn gỗ, ẩm mốc không thể xử lý được triệt để nên giá thành đi đôi với chất lượng, chỉ sử dụng được trong một thời gian nhất định.

Hiện nay, vẫn các mẫu sofa giường gỗ đó giờ đều đã được xử lý qua mối một, chống thấm ẩm mốc đồng thời sơn một lớp mỏng bên ngoài hạn chế tối đa tác động môi trường, kéo dài tuổi thọ và thời gian sử dụng đồ nội thất đáng kể. 

Mẫu sofa giường gỗ giá rẻ TPHCM đẹp, chất lượng
Mẫu sofa giường gỗ giá rẻ TPHCM đẹp, chất lượng

Với một chi phí vừa phải, quý khách hoàn toàn sở hữu nhanh chóng một mẫu sofa giường gỗ giá rẻ TPHCM thông minh, tiện dụng, sử dụng được nhiều chức năng, phù hợp nhiều không gian nhà ở.

Ghế sofa giường bằng gỗ tự nhiên giá rẻ tại TPHCM
Ghế sofa giường bằng gỗ tự nhiên giá rẻ tại TPHCM

- Mẫu Sofa giường gỗ gấp

Mẫu sofa giường gỗ gấp có thiết kế rất đặc biệt, khi bình thường nó là một chiếc ghế sofa, ghế bành dài đơn giản, tạo ra chỗ ngồi tiết kiệm không gian hoặc một góc trò chuyện ấm cúng. Vào ban đêm, khi kéo ra nó trở thành một ghế sofa gỗ kết hợp giường ngủ thoải mái nằm gọn trong một góc phòng, tiết kiệm không gian.

Ghế sofa giường gỗ gấp gỗ sồi Nga phun màu xoan
Ghế sofa giường gỗ gấp gỗ sồi Nga phun màu xoan

Với mẫu sofa giường gỗ gấp hiện đại, nó có thể biến phòng khách thành khu vực ngủ thoải mái cho khách đến thăm nghỉ ngơi hoặc cho một sinh viên hoặc công nhân thuê phòng có không gian nhỏ bé sử dụng tiện lợi, trở thành một đồ nội thất chính trong căn phòng. 

Mẫu sofa giường gỗ gấp đa năng
Mẫu sofa giường gỗ gấp đa năng

- Mẫu Sofa giường gỗ đa năng

Nếu quý khách cần một mẫu giường gỗ sofa nhiều tiện ích và ứng dụng hơn nữa, hãy lựa chọn các mẫu sofa giường gỗ đa năng, nhỏ gọn, chiếm diện tích nhỏ trong phòng. 

Mẫu giường gỗ sofa nhiều tiện ích
Mẫu giường gỗ sofa nhiều tiện ích

Mẫu sofa giường gỗ đa năng có gắn thêm bánh xe giúp dễ dàng di chuyển, tận dụng làm giường ngủ tạm thời cho bà đẻ, hay người già không thể di chuyển đi lại nhiều được, làm ghế ngồi tiếp khách, làm nơi ăn uống vui chơi đều rất thoải mái. Đặc biệt khi được gấp gọn nó chỉ chiếm 50% diện tích so với mẫu giường ngủ bình thường. 

Danh sách ghế sofa gỗ kéo ra thành giường đẹp, dễ sử dụng
Danh sách ghế Sofa gỗ kéo ra thành giường đẹp, dễ sử dụng

Thông thường các mẫu ghế sofa gỗ kéo ra thành giường vào mùa đông thường được bọc lớp bên ngoài để bảo quản tốt cũng như đem lại chất lượng giấc ngủ tốt hơn cho người sử dụng.

Mẫu sofa giường gỗ đa năng nhiều công dụng
Mẫu sofa giường gỗ đa năng bọc vải ngoài nhiều công dụng

Nếu quý khách đang làm việc trong một căn hộ nhỏ hay phòng làm việc có diện tích hạn chế, trong trường hợp này, Các mẫu ghế sofa gỗ kéo ra thành giường đẹp sáng tạo là một phương án khả thi, có thể cân nhắc trong các loại ghế sofa giường gỗ tphcm, sofa giường đi văng gỗ, ghế sofa gỗ gấp,... thiết kế thú vị, độc đáo và phù hợp với diện tích sàn thực tế của căn phòng. 

Mở rộng không gian sống với các mẫu sofa giường gỗ giá rẻ TPHCM cùng những lời khuyên chọn đồ nội thất trọn gói hữu ích tại Nội thất Viva sẽ giúp quý khách tự xây dựng và hoàn thiện căn phòng ngủ/làm việc theo phong cách riêng của bản thân, sử dụng các đồ nội thất thông minh mở ra một nơi sống đáng giá, thoải mái và đầy đủ tiện nghi trong mọi hoàn cảnh.

GỌI NGAY: 0977 118 799 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN SẢN PHẨM PHÙ HỢP

Nội thất Viva là một thương hiệu hoạt động theo mô hình kinh doanh độc lập, chuyên sản xuất, phân phối, cung ứng các sản phẩm gỗ nội thất, các gói giải pháp, dịch vụ liên quan đến việc thực hiện và sở hữu không gian thiết kết nội thất có chất lượng tốt nhất do các loại gỗ cao cấp mang lại cho người tiêu dùng, các nhà thầu / thi công.


Tin tức liên quan

7 mẫu kệ tivi treo tường phòng ngủ được ưa chuộng nhất
7 mẫu kệ tivi treo tường phòng ngủ được ưa chuộng nhất

294 Lượt xem

Hiện nay, mẫu kệ tivi treo tường phòng ngủ với thiết kế vừa tiện lợi vừa hiện đại đang rất được ưa chuộng. Sau đây là tổng hợp những mẫu kệ ti vi đang được chọn dùng nhiều nhất. 
Những điều cấm kỵ khi đặt giường ngủ gia chủ cần chú ý
Những điều cấm kỵ khi đặt giường ngủ gia chủ cần chú ý

205 Lượt xem

Khi sắp xếp giường ngủ, không phải muốn kê ở đâu cũng được. Có những vị trí cần tránh để không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và tiền tài gia chủ. Sau đây là những điều cấm kỵ khi đặt giường ngủ gia chủ nên lưu ý.
Phong thủy giường ngủ cho bà bầu và những điều cần biết
Phong thủy giường ngủ cho bà bầu và những điều cần biết

240 Lượt xem

Tạo hóa đã ban cho người phụ nữ thiên chức làm mẹ, quá trình mang nặng đẻ đau tạo cho họ nhiều cảm xúc khác nhau. Vì thế mà họ quan tâm rất nhiều tới những điều gần gũi xung quanh ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và thai nhi, trong đó có cả phong thủy giường ngủ cho bà bầu.
Những mẫu tủ quần áo âm tường gỗ tự nhiên đẹp nhất
Những mẫu tủ quần áo âm tường gỗ tự nhiên đẹp nhất

198 Lượt xem

Tủ âm tường gỗ tự nhiên là một sản phẩm nội thất thông minh, đa chức năng, rất tiện sử dụng, phù hợp nhiều phong cách thiết kế khác nhau của mỗi gia đình.
Cách hóa giải hướng phòng ngủ xấu chuẩn phong thủy
Cách hóa giải hướng phòng ngủ xấu chuẩn phong thủy

417 Lượt xem

Trong phong thủy, vị trí căn phòng ngủ rất quan trọng, có mối liên hệ mật thiết với sức khỏe, chất lượng giấc ngủ của gia chủ. Do đó, khi đặt sai các quy định trong phong thủy, bạn phải có cách hóa giải hướng phòng ngủ xấu để khắc phục được các hệ lụy mà việc này mang lại cho chủ nhân căn phòng.
Gợi ý những sản phẩm nội thất phòng ngủ trẻ em giá rẻ
Gợi ý những sản phẩm nội thất phòng ngủ trẻ em giá rẻ

158 Lượt xem

Phòng ngủ trẻ em không chỉ là nơi chó bé ngủ nghỉ, mà còn là nơi vui chơi, học tập, kích thích trí sáng tạo của trẻ. Sau đây là gợi ý những sản phẩm nội thất phòng ngủ trẻ em giá rẻ nhưng thiết kế hoàn chỉnh đảm bảo mang lại nhiều hiệu ứng tốt nhất cho bé.
Có nên dùng bàn làm việc kiểu Hàn Quốc?
Có nên dùng bàn làm việc kiểu Hàn Quốc?

197 Lượt xem

Sử dụng nội thất Hàn Quốc không còn là điều mới mẻ đối với giới trẻ. Mặc dù vậy, nhiều người vẫn cảm thấy đắn đo về chất lượng của bàn làm việc kiểu Hàn Quốc. 
Một số kinh nghiệm làm nội thất chung cư bạn cần biết
Một số kinh nghiệm làm nội thất chung cư bạn cần biết

239 Lượt xem

Chung cư thường có không gian hình hộp nên việc bố trí đồ nội thất phải đảm bảo được sự thoáng đãng, rộng rãi, không bí bách. Chính vì vậy mà tham khảo một số kinh nghiệm làm nội thất chung cư là điều vô cùng cần thiết, bổ ích. Hãy cùng Nội thất Viva tìm hiểu về các mẹo thiết kế nội thất cho chung cư hữu ích trong bài viết dưới đây.
Những mẫu thiết kế nội thất lý tưởng cho hội độc thân
Những mẫu thiết kế nội thất lý tưởng cho hội độc thân

161 Lượt xem

Với người độc thân, sở hữu một căn hộ có nội thất phong phú là không cần thiết. Vì vậy, những mẫu thiết kế nội thất cho người độc thân sẽ là gợi ý thú vị cho bạn. 
Kệ sách treo tường không cần khoan: Xu hướng nội thất cho những không gian hạn chế
Kệ sách treo tường không cần khoan: Xu hướng nội thất cho những không gian hạn chế

405 Lượt xem

Thông thường khi lắp đặt các thiết bị nội thất trong nhà chúng ta cần phải sử dụng một số loại máy khoan để có thể đảm bảo độ an toàn và chắc chắn của các thiết bị, đặt biệt là đối với các kệ sách treo tường. Trước đây, hầu hết các kệ sách treo tường nếu muốn đảm bảo không bị rơi thì phải cố định trên tường khá phức tạp. Tuy nhiên với công nghệ ngày càng phát triển, nhiều loại kệ sách treo tường không cần khoan đã ra đời.
Cách chọn tủ quần áo cửa lùa 3 cánh rẻ đẹp phù hợp mọi nhu cầu
Cách chọn tủ quần áo cửa lùa 3 cánh rẻ đẹp phù hợp mọi nhu cầu

223 Lượt xem

Mua tủ quần áo cửa lùa 3 cánh đẹp, hiện đại, chất lượng tốt, giá rẻ, hợp với phong cách và kiến trúc phòng của quý khách với những tư vấn hữu ích.
Các mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên 2 cánh đẹp, xu hướng 2020
Các mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên 2 cánh đẹp, xu hướng 2020

206 Lượt xem

Giúp phòng ngủ trở nên gọn gàng ngăn nắp hơn, với những quần áo, vật dụng linh tinh đều được cất gọn trong chiếc tủ quần áo 2 cánh nhỏ đẹp, tiện lợi vì chiếm ít diện tích. Tham khảo ngay những mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên 2 cánh đẹp sau đây.
Cách kê giường đúng hướng theo từng người mệnh kim mộc thổ thủy hỏa
Cách kê giường đúng hướng theo từng người mệnh kim mộc thổ thủy hỏa

230 Lượt xem

Kê hướng giường đúng hướng theo phong thủy và mệnh sẽ giúp gia chủ có vận cát hanh thông, tăng cường sức khỏe, năng lượng trong cuộc sống. Trên thực tế, mục đích chính của việc chọn hướng đặt giường ngủ là giúp tạo thế tương sinh - tức là tạo ra được nguồn năng lượng tích cực, từ đó gọi mời được nhiều điều may mắn, bình an. 
9 mẹo tự sửa chữa, trang trí nội thất cơ bản tại nhà
9 mẹo tự sửa chữa, trang trí nội thất cơ bản tại nhà

157 Lượt xem

Quá trình sinh hoạt lâu dài không thể tránh khỏi việc những món đồ nội thất trong nhà bạn bị hỏng hóc, xuống cấp. Thay vì bỏ đi, bạn có thể tự mình sửa chữa với mẹo vô cùng đơn giản hoặc kết hợp sự sáng tạo để “biến tấu" thành những vật dụng hữu ích tuyệt với. Cùng xem một vài mẹo hay dưới đây: 
Mẫu giường cưới đẹp 2021 cho các cặp vợ chồng son
Mẫu giường cưới đẹp 2021 cho các cặp vợ chồng son

733 Lượt xem

Trong các bước chuẩn bị cho đám cưới trọng đại, chọn giường mới cho hai vợ chồng là điều vô cùng quan trọng vì sẽ là nơi nghỉ ngơi và mang nhiều ý nghĩa trong dân gian. Hầu hết mọi người đều mong muốn sở hữu một mẫu giường cưới đẹp, sang trọng và độc đáo cho chính mình cùng vợ/chồng. Thấu hiểu điều này, Nội thất Viva sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu giường cưới đẹp 2021 đáng để tham khảo nhất trong bài viết dưới đây.
Tổng hợp những bộ bàn ăn đẹp cho chung cư đẹp ấn tượng
Tổng hợp những bộ bàn ăn đẹp cho chung cư đẹp ấn tượng

154 Lượt xem

Tổng hợp các bộ bàn ăn đẹp cho chung cư ấn tượng nhất sẽ mang đến cho quý khách lựa chọn những bộ bàn ăn độc đáo, sáng tạo, phù hợp nhất với không gian sống bản thân và gia đình.
Trọn gói nội thất văn phòng bao gồm những gì?
Trọn gói nội thất văn phòng bao gồm những gì?

189 Lượt xem

Đối với những doanh nghiệp thì việc đầu tư văn phòng làm việc đóng vai trò quan trọng giúp tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp, đáng tin cậy đối với khách hàng, đối tác đến làm việc. Một văn phòng làm việc đẹp, tiện ích còn đem lại sự thoải mái, thư giãn về tinh thần giúp nâng cao năng suất làm việc cho đội ngũ nhân viên. Sử dụng trọn gói nội thất văn phòng sẽ giúp có được hình ảnh văn phòng chỉnh chu. Vậy trọn gói nội thất văn phòng gồm những gì?
Kinh nghiệm lựa chọn nội thất chung cư đẹp và tiết kiệm chi phí nhất
Kinh nghiệm lựa chọn nội thất chung cư đẹp và tiết kiệm chi phí nhất

191 Lượt xem

Lựa chọn nội thất đóng vai trò rất lớn để giúp bạn sở hữu căn nhà đẹp. Sau đây là gợi ý kinh nghiệm lựa chọn nội thất chung cư đẹp và ít tốn kém chi phí nhất để làm đẹp căn hộ của bạn.
Những điều tối kỵ phong thủy trong bài trí nội thất
Những điều tối kỵ phong thủy trong bài trí nội thất

224 Lượt xem

Nhắc đến lĩnh vực trang trí nhà cửa, phong thủy là yếu tố không thể bỏ qua. Hiểu rõ những điều tối kỵ phong thủy trong bài trí nội thất tránh mắc phải để giữ nguồn năng lượng tích cực, không gian sống lành mạnh vui tươi cho bản thân quý khách và gia đình.
Xu hướng nội thất 2021 hứa hẹn được ưa chuộng nhất
Xu hướng nội thất 2021 hứa hẹn được ưa chuộng nhất

272 Lượt xem

Xu hướng nội thất luôn biến đổi theo thời gian, theo từng giai đoạn khác nhau. Nếu bạn đang muốn trải nghiệm những xu hướng nội thất 2021 đầy thú vị thì đừng bỏ qua bài viết sau nhé! 

Sản phẩm liên quan


Bình luận
  • Đánh giá của bạn

Ưu đãi tưng bừng – Vui mừng sinh nhật

Như lời cảm ơn sâu sắc đến khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Viva trong suốt 1 năm qua, từ ngày 01/07/2021 đến hết ngày 10/07/2021 Nội thất Viva triển khai chương trình khuyến mại “Ưu đãi tưng bừng – Vui mừng sinh nhật” với nhiều giải thưởng giá trị và ưu đãi vượt trội dành tặng khách hàng.

 

 

Đã thêm vào giỏ hàng