Các mẫu ghế sofa gỗ kéo ra thành giường đẹp sáng tạo

Một chiếc ghế sofa gỗ kéo ra thành giường hiện đại là lựa chọn tối ưu khi sống và làm việc trong không gian nhỏ, nơi cần có giải pháp tiết kiệm không gian.

Sống trong khu vực đô thị cần phải tiết kiệm từng mét không gian phòng khách thì một món đồ nội thất quan trọng như ghế sofa gỗ kéo ra thành giường là không thể thiếu. Đúng như tên gọi, một sofa giường gỗ đa năng cho phép quý khách có một phòng khách/phòng ngủ rộng rãi ban ngày và có giường ngủ êm ái vào ban đêm.

Lợi ích của ghế sofa gỗ kéo ra thành giường

Không có chỗ cho một chiếc giường? Các mẫu sofa giường gỗ thực sự lý tưởng và là một giải pháp thay thế cho cá nhân, gia đình sử dụng hàng ngày hay khi tiếp khách vô cùng tiện lợi khi vừa đảm bảo không gian rộng rãi cho phòng ngủ, phòng khách, nhất là các gia đình có con nhỏ đôi khi cần có diện tích để có các hoạt động giảng dạy, phát triển cho bé và có nơi để nghỉ ngơi thoải mái khi đêm xuống.

Công dụng của ghế sofa gỗ kéo ra thành giường
Công dụng của ghế sofa gỗ kéo ra thành giường

Với sự phổ biến gần đây của sofa giường gỗ đi văng, thị trường đồ nội thất này phát triển với một loạt các kích cỡ, hình dạng, vật liệu, thiết kế. Vì vậy, cho một người mua mới, chọn ghế sofa gỗ kết hợp giường ngủ có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Nếu quý khách nghĩ đến việc mua một chiếc sofa giường gỗ giá rẻ TPHCM sử dụng mà đang băn khoăn, chưa biết chọn mẫu nào thì hãy tham khảo ngay danh sách ghế sofa gỗ kéo ra thành giường đẹp, chất lượng nhất dưới đây, dễ dàng hơn cho việc tìm kiếm phù hợp với không gian hạn chế của quý khách.

Mẫu sofa giường đi văng gỗ thiết kế thông minh
Mẫu sofa giường đi văng gỗ thiết kế thông minh

Các mẫu ghế sofa gỗ kéo ra thành giường đẹp, bán chạy nhất 

Chiếc ghế sofa gỗ kéo ra thành giường hiện đại hiện nay với kỹ thuật tiên tiến có thể tạo ra các cách tiếp cận sáng tạo, phong cách mới cho một vấn đề lâu đời: Làm thế nào để tạo không gian nơi có rất ít không gian.

Mẫu sofa giường gỗ thông chất lượng
Mẫu sofa giường gỗ thông chất lượng

Với một chút kỹ thuật và sự sẵn có của các vật liệu hiện đại, những thiết kế phổ biến nhất của sofa giường gỗ thông minh tiêu biểu nhất là:

  • Ghế sofa giường bằng gỗ tự nhiên 
  • Ghế sofa giường gỗ cao cấp
  • Sofa giường gỗ giá rẻ TPHCM
  • Sofa giường gỗ thông
  • Ghế sofa giường gỗ xoan đào
  • Sofa giường gỗ gấp
  • Sofa giường gỗ đa năng

Trong đó: 

- Ghế sofa giường bằng gỗ tự nhiên 

Ghế sofa giường bằng gỗ tự nhiên phòng khách được làm từ nhiều chất liệu, trong đó phổ biến nhất là các mẫu Sofa giường gỗ thông, ghế sofa giường gỗ xoan đào, gỗ sồi, gỗ óc chó.... 

Ghế sofa giường bằng gỗ óc chó đẹp lịch sự
Ghế sofa giường bằng gỗ óc chó đẹp lịch sự

Ghế sofa giường gỗ xoan đào đẹp
Ghế sofa giường gỗ xoan đào đẹp

Thông thường các mẫu ghế sofa giường bằng gỗ tự nhiên thường đi theo kiểu dáng truyền thống, không có quá nhiều nét phá cách với các thiết kế rõ ràng, dễ nhìn và dễ sử dụng. Mẫu ghế sofa giường gỗ gấp thường không nhiều màu sắc và nổi bật bằng với các sản phẩm bằng gỗ công nghiệp nhưng bù lại, nó vượt trội về mặt chất lượng, độ bền, chịu lực tốt, chống mối một và thời gian sử dụng dài lâu không lo bị ẩm mốc hay gỗ giảm chất lượng nhanh chóng theo thời gian. 

Các mẫu sofa giường gỗ bán chạy nhất
Các mẫu sofa giường gỗ bán chạy nhất

Quý khách chỉ cần tháo chốt cài (ở một số mẫu), kéo ra và nhanh chóng kéo ghế sofa gỗ thành giường ngủ, một giải pháp hoàn hảo cho một ngôi nhà nhỏ, hoặc căn hộ phòng ngủ nhỏ.

- Ghế sofa giường gỗ cao cấp

Các mẫu ghế sofa giường gỗ cao cấp nổi bật với sự sang trọng, lịch sự, vẻ đẹp tinh tế không khoa trương của gỗ cao cấp mang lại, khẳng định thêm nét thời thượng, đẳng cấp của phòng ngủ/phòng khách gia đình. 

Ghế sofa giường gỗ cao cấp sang trọng
Ghế sofa giường gỗ cao cấp sang trọng

Các mẫu ghế sofa giường gỗ cao cấp thường được làm bằng gỗ tự nhiên đắt tiền như gỗ đỏ, gỗ trầm hương, gỗ sồi, gỗ sưa, gỗ hoàng đàn,... quý hiếm. Các loại gỗ cao cấp không chỉ đắt do độ bền, chất lượng gỗ tốt, vân gỗ đẹp mà còn bởi chúng tỏa ra hương thơm và có những tác dụng tốt cho sức khỏe con người, giúp quý khách có những giấc ngủ ngon, bảo vệ sức khỏe trên những ghế sofa giường bằng gỗ tự nhiên cao cấp đầy mềm mại, êm ái. 

Các mẫu ghế sofa giường gỗ cao cấp đẹp
Các mẫu ghế sofa giường gỗ cao cấp đẹp

Mẫu sofa giường gỗ gấp cao cấp đẹp
Mẫu sofa giường gỗ gấp cao cấp đẹp

- Mẫu Sofa giường gỗ giá rẻ TPHCM

Mua Sofa giường gỗ giá rẻ TPHCM tại sao không? Những mẫu sofa giường gỗ giá rẻ TPHCM là bởi vì trước kia công nghệ chưa hiện đại nên các vấn đề về cong vênh gỗ, nứt gỗ, mối mọt, mủn gỗ, ẩm mốc không thể xử lý được triệt để nên giá thành đi đôi với chất lượng, chỉ sử dụng được trong một thời gian nhất định.

Hiện nay, vẫn các mẫu sofa giường gỗ đó giờ đều đã được xử lý qua mối một, chống thấm ẩm mốc đồng thời sơn một lớp mỏng bên ngoài hạn chế tối đa tác động môi trường, kéo dài tuổi thọ và thời gian sử dụng đồ nội thất đáng kể. 

Mẫu sofa giường gỗ giá rẻ TPHCM đẹp, chất lượng
Mẫu sofa giường gỗ giá rẻ TPHCM đẹp, chất lượng

Với một chi phí vừa phải, quý khách hoàn toàn sở hữu nhanh chóng một mẫu sofa giường gỗ giá rẻ TPHCM thông minh, tiện dụng, sử dụng được nhiều chức năng, phù hợp nhiều không gian nhà ở.

Ghế sofa giường bằng gỗ tự nhiên giá rẻ tại TPHCM
Ghế sofa giường bằng gỗ tự nhiên giá rẻ tại TPHCM

- Mẫu Sofa giường gỗ gấp

Mẫu sofa giường gỗ gấp có thiết kế rất đặc biệt, khi bình thường nó là một chiếc ghế sofa, ghế bành dài đơn giản, tạo ra chỗ ngồi tiết kiệm không gian hoặc một góc trò chuyện ấm cúng. Vào ban đêm, khi kéo ra nó trở thành một ghế sofa gỗ kết hợp giường ngủ thoải mái nằm gọn trong một góc phòng, tiết kiệm không gian.

Ghế sofa giường gỗ gấp gỗ sồi Nga phun màu xoan
Ghế sofa giường gỗ gấp gỗ sồi Nga phun màu xoan

Với mẫu sofa giường gỗ gấp hiện đại, nó có thể biến phòng khách thành khu vực ngủ thoải mái cho khách đến thăm nghỉ ngơi hoặc cho một sinh viên hoặc công nhân thuê phòng có không gian nhỏ bé sử dụng tiện lợi, trở thành một đồ nội thất chính trong căn phòng. 

Mẫu sofa giường gỗ gấp đa năng
Mẫu sofa giường gỗ gấp đa năng

- Mẫu Sofa giường gỗ đa năng

Nếu quý khách cần một mẫu giường gỗ sofa nhiều tiện ích và ứng dụng hơn nữa, hãy lựa chọn các mẫu sofa giường gỗ đa năng, nhỏ gọn, chiếm diện tích nhỏ trong phòng. 

Mẫu giường gỗ sofa nhiều tiện ích
Mẫu giường gỗ sofa nhiều tiện ích

Mẫu sofa giường gỗ đa năng có gắn thêm bánh xe giúp dễ dàng di chuyển, tận dụng làm giường ngủ tạm thời cho bà đẻ, hay người già không thể di chuyển đi lại nhiều được, làm ghế ngồi tiếp khách, làm nơi ăn uống vui chơi đều rất thoải mái. Đặc biệt khi được gấp gọn nó chỉ chiếm 50% diện tích so với mẫu giường ngủ bình thường. 

Danh sách ghế sofa gỗ kéo ra thành giường đẹp, dễ sử dụng
Danh sách ghế Sofa gỗ kéo ra thành giường đẹp, dễ sử dụng

Thông thường các mẫu ghế sofa gỗ kéo ra thành giường vào mùa đông thường được bọc lớp bên ngoài để bảo quản tốt cũng như đem lại chất lượng giấc ngủ tốt hơn cho người sử dụng.

Mẫu sofa giường gỗ đa năng nhiều công dụng
Mẫu sofa giường gỗ đa năng bọc vải ngoài nhiều công dụng

Nếu quý khách đang làm việc trong một căn hộ nhỏ hay phòng làm việc có diện tích hạn chế, trong trường hợp này, Các mẫu ghế sofa gỗ kéo ra thành giường đẹp sáng tạo là một phương án khả thi, có thể cân nhắc trong các loại ghế sofa giường gỗ tphcm, sofa giường đi văng gỗ, ghế sofa gỗ gấp,... thiết kế thú vị, độc đáo và phù hợp với diện tích sàn thực tế của căn phòng. 

Mở rộng không gian sống với các mẫu sofa giường gỗ giá rẻ TPHCM cùng những lời khuyên chọn đồ nội thất trọn gói hữu ích tại Nội thất Viva sẽ giúp quý khách tự xây dựng và hoàn thiện căn phòng ngủ/làm việc theo phong cách riêng của bản thân, sử dụng các đồ nội thất thông minh mở ra một nơi sống đáng giá, thoải mái và đầy đủ tiện nghi trong mọi hoàn cảnh.

GỌI NGAY: 0977 118 799 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN SẢN PHẨM PHÙ HỢP

Nội thất Viva là một thương hiệu hoạt động theo mô hình kinh doanh độc lập, chuyên sản xuất, phân phối, cung ứng các sản phẩm gỗ nội thất, các gói giải pháp, dịch vụ liên quan đến việc thực hiện và sở hữu không gian thiết kết nội thất có chất lượng tốt nhất do các loại gỗ cao cấp mang lại cho người tiêu dùng, các nhà thầu / thi công.


Tin tức liên quan

Hướng dẫn xem hướng kê giường ngủ theo tuổi vợ chồng
Hướng dẫn xem hướng kê giường ngủ theo tuổi vợ chồng

58 Lượt xem

Khi thiết kế không gian nội thất gia chủ và cả người vẽ thiết kế sẽ phải tính toán từng hạng mục một, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, công năng lẫn cả phong thủy sao cho phù hợp với gia chủ nhất.
Các mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên 2 cánh đẹp, xu hướng 2020
Các mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên 2 cánh đẹp, xu hướng 2020

55 Lượt xem

Giúp phòng ngủ trở nên gọn gàng ngăn nắp hơn, với những quần áo, vật dụng linh tinh đều được cất gọn trong chiếc tủ quần áo 2 cánh nhỏ đẹp, tiện lợi vì chiếm ít diện tích. Tham khảo ngay những mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên 2 cánh đẹp sau đây.
Những điều cấm kỵ khi đặt giường ngủ gia chủ cần chú ý
Những điều cấm kỵ khi đặt giường ngủ gia chủ cần chú ý

69 Lượt xem

Khi sắp xếp giường ngủ, không phải muốn kê ở đâu cũng được. Có những vị trí cần tránh để không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và tiền tài gia chủ. Sau đây là những điều cấm kỵ khi đặt giường ngủ gia chủ nên lưu ý.
Xu hướng nội thất 2021 hứa hẹn được ưa chuộng nhất
Xu hướng nội thất 2021 hứa hẹn được ưa chuộng nhất

114 Lượt xem

Xu hướng nội thất luôn biến đổi theo thời gian, theo từng giai đoạn khác nhau. Nếu bạn đang muốn trải nghiệm những xu hướng nội thất 2021 đầy thú vị thì đừng bỏ qua bài viết sau nhé! 
Ý tưởng thiết kế nội thất chung cư 70m2 giá rẻ
Ý tưởng thiết kế nội thất chung cư 70m2 giá rẻ

59 Lượt xem

Ý tưởng thiết kế nội thất chung cư 70m2 giá rẻ sao cho hợp lý là điều nhiều gia đình trẻ hiện nay quan tâm. Cùng tham khảo một số gợi ý dưới đây
9 mẹo tự sửa chữa, trang trí nội thất cơ bản tại nhà
9 mẹo tự sửa chữa, trang trí nội thất cơ bản tại nhà

58 Lượt xem

Quá trình sinh hoạt lâu dài không thể tránh khỏi việc những món đồ nội thất trong nhà bạn bị hỏng hóc, xuống cấp. Thay vì bỏ đi, bạn có thể tự mình sửa chữa với mẹo vô cùng đơn giản hoặc kết hợp sự sáng tạo để “biến tấu" thành những vật dụng hữu ích tuyệt với. Cùng xem một vài mẹo hay dưới đây: 
Những kích thước ghế sofa gỗ chữ L phổ biến nhất
Những kích thước ghế sofa gỗ chữ L phổ biến nhất

60 Lượt xem

Những kích thước ghế sofa gỗ chữ L phổ biến nhất trong bài sẽ giúp quý khách chọn được những mẫu sofa gỗ hiện đại, ưng ý.
Cách hóa giải hướng bàn làm việc không hợp tuổi
Cách hóa giải hướng bàn làm việc không hợp tuổi

62 Lượt xem

Việc lựa chọn hướng đặt bàn làm việc theo phong thủy và hóa giải hướng bàn làm việc xấu sẽ giúp mang đến tài lộc, may mắn và các cơ hội thăng tiến trong công việc cho bạn. Hướng phong thủy luôn có sự thay đổi theo vạn vật và có tính tương đối chính vì thế bạn nên cân nhắc để lựa chọn hướng bàn làm việc cho phù hợp nhất.
Tủ quần áo cửa lùa có gương và những lợi ích không ngờ
Tủ quần áo cửa lùa có gương và những lợi ích không ngờ

74 Lượt xem

Tủ quần áo cửa lùa vốn đã là sự lựa chọn tuyệt vời giúp tăng tính thẩm mỹ và tiết kiệm không gian hơn so với tủ áo thông thường và tủ quần áo cửa lùa có gương còn bổ sung thêm nhiều lợi ích hơn thế.
Tủ quần áo bị kiến, côn trùng bò vào phải làm sao để loại bỏ?
Tủ quần áo bị kiến, côn trùng bò vào phải làm sao để loại bỏ?

63 Lượt xem

Sự xuất hiện của kiến, côn trùng trong tủ quần áo sẽ dẫn đến hư hỏng quần áo cùng những bất tiện khác. Vậy, Tủ quần áo bị kiến, côn trùng bò vào phải làm sao để loại bỏ? Thay vì dùng thuốc để tiêu diệt kiến thì bạn có thể tham khảo 11 cách vừa hiệu quả vừa an toàn sau đây.
Mẫu giường cưới đẹp 2021 cho các cặp vợ chồng son
Mẫu giường cưới đẹp 2021 cho các cặp vợ chồng son

127 Lượt xem

Trong các bước chuẩn bị cho đám cưới trọng đại, chọn giường mới cho hai vợ chồng là điều vô cùng quan trọng vì sẽ là nơi nghỉ ngơi và mang nhiều ý nghĩa trong dân gian. Hầu hết mọi người đều mong muốn sở hữu một mẫu giường cưới đẹp, sang trọng và độc đáo cho chính mình cùng vợ/chồng. Thấu hiểu điều này, Nội thất Viva sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu giường cưới đẹp 2021 đáng để tham khảo nhất trong bài viết dưới đây.
Mẫu kệ sách treo tường chữ U gọn nhẹ đẹp tinh tế
Mẫu kệ sách treo tường chữ U gọn nhẹ đẹp tinh tế

64 Lượt xem

Với nhiều ưu điểm, mẫu kệ sách treo tường chữ U đang dần trở thành món đồ nội thất được ưa chuộng, có thể tự lắp đặt theo mong muốn, gu thẩm mỹ mỗi người.
Gợi ý các mẫu tủ quần áo trẻ em gỗ công nghiệp đẹp nhất
Gợi ý các mẫu tủ quần áo trẻ em gỗ công nghiệp đẹp nhất

64 Lượt xem

Nếu như trước đây những mẫu tủ quần áo trẻ em phần lớn sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên với mức giá khá đắt đỏ, mẫu mã không quá đa dạng thì hiện nay khách hàng lại ưa chuộng những mẫu tủ quần áo trẻ em bằng gỗ công nghiệp hơn.
Thiết kế nội thất phòng khách có bàn thờ đúng phong thủy và khoa học
Thiết kế nội thất phòng khách có bàn thờ đúng phong thủy và khoa học

63 Lượt xem

Thiết kế nội thất phòng khách có bàn thờ đúng phong thủy tạo không gian sinh hoạt thuận tiện nhưng vẫn trang nghiêm, tôn kính, mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ về tâm linh.
Mẹo tăng độ bền sử dụng đồ nội thất gỗ công nghiệp
Mẹo tăng độ bền sử dụng đồ nội thất gỗ công nghiệp

76 Lượt xem

Xu hướng sử dụng gỗ công nghiệp trong thiết kế nội thất ngày càng trở nên phổ biến vì sự tiện dụng, mẫu mã phong phú và đa dạng, giá cả phải chăng. Đồ gỗ nội thất bằng gỗ công nghiệp sử dụng rộng rãi trong cả văn phòng lẫn gia đình
Mẫu tủ quần áo cửa lùa 2 cánh cho phòng diện tích nhỏ
Mẫu tủ quần áo cửa lùa 2 cánh cho phòng diện tích nhỏ

63 Lượt xem

Mẫu tủ quần áo cửa lùa 2 cánh đẹp có thiết kế khoang treo đồ rộng, cửa lùa mở đóng thông minh là một nội thất gia đình độc đáo mang đến trải nghiệm tuyệt vời không gian sống tiện nghi.
Mua kệ sách treo tường ở  TPHCM chỗ nào rẻ nhất?
Mua kệ sách treo tường ở TPHCM chỗ nào rẻ nhất?

58 Lượt xem

Các mẫu kệ sách treo tường giá rẻ hiện đang trở thành “cơn sốt” trên thị trường nội thất khi được mọi người ưa chuộng. Với tính đa năng và còn tiết kiệm không gian, mọi người ngày càng yêu thích sử dụng loại kệ “không chân” này. Trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bày bán hoặc bán qua hình thức online, vậy chọn mua kệ sách treo tường giá rẻ ở đâu tại Tp.HCM thì uy tín?
Cách hóa giải hướng phòng ngủ xấu chuẩn phong thủy
Cách hóa giải hướng phòng ngủ xấu chuẩn phong thủy

118 Lượt xem

Trong phong thủy, vị trí căn phòng ngủ rất quan trọng, có mối liên hệ mật thiết với sức khỏe, chất lượng giấc ngủ của gia chủ. Do đó, khi đặt sai các quy định trong phong thủy, bạn phải có cách hóa giải hướng phòng ngủ xấu để khắc phục được các hệ lụy mà việc này mang lại cho chủ nhân căn phòng.
Những điều tối kỵ phong thủy trong bài trí nội thất
Những điều tối kỵ phong thủy trong bài trí nội thất

67 Lượt xem

Nhắc đến lĩnh vực trang trí nhà cửa, phong thủy là yếu tố không thể bỏ qua. Hiểu rõ những điều tối kỵ phong thủy trong bài trí nội thất tránh mắc phải để giữ nguồn năng lượng tích cực, không gian sống lành mạnh vui tươi cho bản thân quý khách và gia đình.
Cách chọn đồ nội thất theo phong thuỷ mang tài lộc cho gia chủ
Cách chọn đồ nội thất theo phong thuỷ mang tài lộc cho gia chủ

62 Lượt xem

Tổng hợp kiến thức chọn đồ nội thất theo phong thủy sẽ hướng dẫn quý khách cụ thể về các bố trí đồ đạc trong nhà theo phong thủy cũng như tránh những điều tối kỵ phong thủy trong bài trí nội thất.

Sản phẩm liên quan


Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng