Làm bàn ghế văn phòng bằng gỗ công nghiệp theo yêu cầu

Các mẫu bàn làm việc được thiết kế theo các yêu cầu của khách hàng sẽ đảm bảo kích thước, phù hợp tính thẩm mỹ của không gian nội thất văn phòng mà những mẫu bàn làm việc có sẵn không đáp ứng được.

Hiện nay, nhu cầu mua sắm các mẫu bàn ghế văn phòng đang ngày càng tăng cao. Các mẫu bàn văn phòng hiện nay rất đa dạng về mẫu mã tuy nhiên để phù hợp với nhu cầu, tính chất công việc và diện tích không gian văn phòng bạn có thể lựa chọn phương án làm bàn ghế văn phòng bằng gỗ công nghiệp theo yêu cầu. Các mẫu bàn làm việc được thiết kế theo các yêu cầu của khách hàng sẽ đảm bảo kích thước, phù hợp tính thẩm mỹ của không gian nội thất văn phòng mà những mẫu bàn làm việc có sẵn không đáp ứng được. 

Lưu ý khi làm bàn ghế văn phòng bằng gỗ công nghiệp theo yêu cầu

- Lựa chọn chất liệu của bàn, ghế văn phòng: Thay vì lựa chọn các loại gỗ tự nhiên đắt tiền hay các loại gỗ khác không đảm bảo độ bền thì bạn có thể lựa chọn đóng bàn ghế văn phòng bằng gỗ công nghiệp. Đây là loại gỗ có mức giá rẻ, phù hợp với chi tiêu của đa số mọi người, chất lượng gỗ được xử lý với công nghệ cao nên được phủ Melamine chống trầy xước, chống ẩm và chống mối mọt. Đây cũng làm loại vật liệu đa dạng về màu sắc và mẫu mã nên bạn có tha hồ lựa chọn tông màu gỗ phù hợp với kiến trúc nội thất của mình. 

Hiện nay, trên thị trường có 2 loại gỗ công nghiệp được ưa chuộng, gỗ MDF và gỗ MFC.  Bàn văn phòng bằng gỗ trơn MDF được phổ biến nhất, khi sử dụng sẽ được phủ sơn PU hoặc veneer tạo độ bền, nhẵn và bóng cho sản phẩm, một số loại còn trộn keo chống nước trong quá trình sản xuất nên có khả năng chống nước tốt. Với gỗ MFC, đây là loại gỗ được trồng những loại cây chuyên dụng ngắn ngày để lấy gỗ. Gỗ MFC có thể tạo loại vân gỗ đẹp như các mẫu gỗ tự nhiên khi sử dụng PVC tráng lên hoặc dùng giấy in vân gỗ để tạo vẻ đẹp và tráng thêm một lớp keo giúp chống ẩm, chống trầy xước cho bề mặt gỗ. Khi lựa chọn chất liệu các mẫu bàn ghế văn phòng bằng gỗ công nghiệp theo yêu cầu bạn có thể lựa chọn bàn bằng gỗ MDF hoặc gỗ MFC.

bàn ghế văn phòng

Mẫu bàn ghế văn phòng nhân viên với thiết kế chữ L

- Kích thước của bàn ghế văn phòng: Bên cạnh chất liệu thì kích thước của các mẫu bàn ghế văn phòng cũng vô cùng quan tròng. Các mẫu bàn ghế văn phòng bên cành mẫu bàn phòng họp, bàn nhân viên còn có bàn giám đốc, mỗi loại bàn sẽ có các kích thước khác nhau. Bạn nên tiến hành đo đạc, kích thước của không gian văn phòng và vị trí sẽ để bàn ghế văn phòng để tiến hành xác định kích thước của bàn ghế sao cho phù hợp. 

Đặc biệt, đối với mẫu bàn ghế phòng họp bạn nên xác định số lượng người tối đa trong phòng hợp, để lựa chọn đóng kích thước. Hay với mẫu bàn nhân viên, bạn cũng cần xác định mỗi văn phòng có tối đa bao nhiêu nhân viên, vị trí sắp xếp bàn nhân viên như thế nào, để tiến hành lựa chọn kích thước bàn nhân viên tiết kiệm diện tích nhưng không gian bàn vẫn thoải mái để làm việc. 

- Mẫu mã, màu sắc của bàn ghế văn phòng: Bàn ghế văn phòng có nhiều loại mẫu bàn ghế khác nhau: bàn giám đốc, bàn nhân viên, bàn phòng họp, mỗi loại bàn sẽ có những mẫu mã và màu sắc riêng. Đối với các loại bàn giám đốc bạn có thể lựa chọn các mẫu bàn liền kệ, bàn chữ L với các họa tiết, màu sắc trung tính cùng nhiều chi tiết phức tạp. Bên cạnh đó các mẫu bàn ở phòng họp sẽ cần mẫu mã đơn giản, diện tích rộng rãi, màu sắc phù hợp với tông nền của tường hoặc trần phòng họp. 

Đối với mẫu bàn nhân viên, tùy thuộc vào các bố trí các mẫu bàn nhân viên bạn có thể lựa chọn mẫu mã cho phù hợp, có thể sử dụng các mẫu bàn chữ L hay các kiểu bàn làm việc kèm theo kệ, ngăn kéo,…để tiện lợi trong quá trình làm việc, màu sắc có sự đồng nhất với nội thất sẵn có để để phù hợp với không gian làm việc trong các văn phòng. 

- Lựa chọn địa chỉ làm bàn ghế văn phòng bằng gỗ công nghiệp chất lượng theo yêu cầu: Lựa chọn địa chỉ tin cậy với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn dựa trên điều kiện, hoàn cảnh văn phòng làm việc đưa ca các lợi ý thiết kế những mẫu bàn ghế văn phòng sao cho hợp lý. Bên cạnh đó, đây cũng là địa chỉ sẽ sử dụng các loại gỗ công nghiệp chất lượng, uy tín để sản xuất theo yêu cầu của bàn.

Bạn có thể lựa chọn Nội thất Viva, truy cập vào noithatviva.vn để tham khảo nhiều mẫu bàn ghế văn phòng đẹp và lựa chọn thiết kế làm bàn ghế văn phòng bằng gỗ công nghiệp theo yêu cầu của bản thân. Đây là một địa chỉ uy tín với showroom tại Tp.Hồ Chí Minh để bạn có thể tham khảo trực tiếp.

Một số mẫu bàn ghế văn phòng bằng gỗ công nghiệp theo yêu cầu

Với các mẫu bàn ghế nhân viên bạn có thể lựa chọn các mẫu bàn làm việc đơn giản có kèm theo tủ có ngăn kéo giúp cất giữ các loại giấy tờ, hồ sơ cần thiết. Đây là mẫu bàn văn phòng nhân viên được yêu thích nhất hiện nay, thiết kế đơn giản như bàn làm việc thông thường với diện tích vừa phải đem đến không gian làm việc thoải mái cho mọi người. Đặc biệt với phần hộc tủ tách rời hoặc đính liền ở phía dưới chân bàn giúp tiết kiệm không gian làm việc và tiện lợi trong việc sử dụng, không cần phải mua sắm thêm các tủ kệ đựng giấy tờ chung, đảm bảo được tính chất riêng tư trong công việc. 

bàn ghế văn phòng

Bàn ghế văn phòng bằng gỗ công nghiệp với thiết kế đơn giản, thanh lịch cho nhân viên

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn các mẫu bàn ghế văn phòng nhân viên chữ L, cũng là một trong những mẫu bàn xu hướng hiện nay. Với thiết kế chữ L khiến cho không gian và diện tích bàn vô cùng rộng rãi, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. Đây là kiểu bản thích hợp cho những công việc vừa phải sử dụng máy tính vừa dùng bàn giấy một cách tiện dụng khi có diện tích mặt bàn lớn. Với thiết kế thêm vách ngăn, tạo sự riêng tư cho mọi người trong quá trình làm việc. Các mẫu bàn làm việc chữ L, có thể thiết kế thêm ngăn kéo, các hộ tủ để giúp cất giữ các loại giấy tờ văn phòng tiện dụng, không mất nhiều thời gian nếu muốn tìm kiếm.

bàn ghế văn phòng

Mẫu bàn phòng họp tạo ấn tượng với điểm nhấn ở giữa bàn

Đối với các mẫu bàn họp văn phòng, bạn có nên lựa chọn các mẫu bàn có dạng hình chữ nhật, có kích thước chiều dài lớn để phù hợp cho các không gian phòng họp, thích hợp để nhiều người tham gia và tận dụng được diện tích trong các gian phòng. Các phòng họp thường có tính chất nghiêm túc chính vì thế những mẫu bàn được thiết kế đơn giản. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tạo ấn tượng cho mẫu bàn họp văn phòng quy củ bằng các điểm nhấn, khoảng trống ở giữa bàn để trang trí bằng các chậu cây nhỏ, tăng thêm sức sống và sự tươi trẻ cho các không gian phòng họp. 

bàn ghế văn phòng

Bàn ghế văn phòng dành cho giám đốc được làm bằng gỗ công nghiệp với màu sắc trung tính nhưng rất sang trọng, khí khái

Khác với bàn văn phòng nhân viên hay bàn phòng họp các thiết kế đơn giản, thanh lịch sẽ được ưu tiên hàng đầu thì những mẫu bàn văn phòng giám đốc sẽ cầu kỳ với nhiều chi tiết hơn để thể hiện đẳng cấp của mình. Các mẫu bàn làm việc giám đốc được làm bằng gỗ công nghiệp cao cấp, được thiết kế phần thân bàn, chân bàn, và mặt bàn được chạm trổ ấn tượng tạo cảm giác hiện đại, khí khái. 

Đa phần các mẫu bàn làm việc giám đốc sẽ có dạng chữ L, diện tích bàn làm đốc luôn rộng rãi và có kích thước cao hơn so các mẫu bàn nhân viên và thường đi kèm thêm ngăn kéo, tủ ở phần chân bàn. Ngoài ra, các bàn làm việc giám đốc còn kèm theo các mẫu kệ để cất giữ tài liệu và trang trí tiện dụng. 

Nếu có nhu cầu làm bàn ghế văn phòng bằng gỗ công nghiệp theo yêu cầu hãy liên hệ với Nội thất Viva, chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp cả về thiết kế lẫn năng lực sản xuất, máy móc thiết bị đầy đủ để ra lò những sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp mới và bền chắc đẹp. Đặc biệt luôn có giá tốt cho khách hàng.

 

GỌI NGAY: 0977 118 799 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN SẢN PHẨM PHÙ HỢP

Nội thất Viva là một thương hiệu hoạt động theo mô hình kinh doanh độc lập, chuyên sản xuất, phân phối, cung ứng các sản phẩm gỗ nội thất, các gói giải pháp, dịch vụ liên quan đến việc thực hiện và sở hữu không gian thiết kết nội thất có chất lượng tốt nhất do các loại gỗ cao cấp mang lại cho người tiêu dùng, các nhà thầu / thi công.


Tin tức liên quan

Những mẫu kệ sách áp tường có cửa kính hot nhất 2020
Những mẫu kệ sách áp tường có cửa kính hot nhất 2020

39 Lượt xem

Kệ sách vừa là không gian lưu trữ sách vở, vừa giúp ngôi nhà của bạn sang trọng, thanh lịch hơn. Dưới đây là vài gợi ý mẫu kệ sách áp tường có cửa kính hot nhất 2020
Xem tuổi mua nhà năm 2021 rước tài lộc về nhà mới
Xem tuổi mua nhà năm 2021 rước tài lộc về nhà mới

52 Lượt xem

Năm 2021 là năm Tân Sửu, gia chủ cần có kế hoạch trước khi muốn xây dựng, sửa sang nhà cửa hoặc mua nhà mới. Có nhiều người sẽ không quan tâm đến chuyện tâm linh, tuy nhiên các cụ có câu "có thờ có thiêng có kiêng có lành", vẫn có nhiều người rất quan niệm chuyện xem tuổi tác, ngày đẹp để hành sự đặc biệt là những việc lớn như cưới vợ, mua nhà, sắm xe.
Kinh nghiệm chọn mua mẫu tủ quần áo kết hợp bàn trang điểm
Kinh nghiệm chọn mua mẫu tủ quần áo kết hợp bàn trang điểm

37 Lượt xem

Xu hướng tích hợp tủ quần áo và bàn trang điểm cũng rất được ưa chuộng bởi sự tiện dụng và tiết kiệm diện tích. Hãy cùng tham khảo các mẫu tủ quần áo kết hợp bàn trang điểm đẹp cùng kinh nghiệm hữu ích được nội thất VIVA tổng hợp lại nhé.
Tủ quần áo cửa lùa có gương và những lợi ích không ngờ
Tủ quần áo cửa lùa có gương và những lợi ích không ngờ

46 Lượt xem

Tủ quần áo cửa lùa vốn đã là sự lựa chọn tuyệt vời giúp tăng tính thẩm mỹ và tiết kiệm không gian hơn so với tủ áo thông thường và tủ quần áo cửa lùa có gương còn bổ sung thêm nhiều lợi ích hơn thế.
Các mẫu bàn ghế gỗ phòng khách giá 5 triệu đẹp bán chạy nhất
Các mẫu bàn ghế gỗ phòng khách giá 5 triệu đẹp bán chạy nhất

42 Lượt xem

Bàn ghế gỗ phòng khách là đồ nội thất cần thiết của mọi gia đình nhưng để tìm các mẫu bàn ghế gỗ phòng khách giá 5 triệu đẹp không phải dễ dàng. Mời quý khách tham khảo những gợi ý mẫu bàn ghế gỗ giá rẻ dưới đây để chọn cho bản thân các mẫu bàn ghế gỗ chất lượng, bền, đẹp sử dụng
Các mẫu tủ quần áo phòng ngủ tân cổ điển đẹp sang trọng
Các mẫu tủ quần áo phòng ngủ tân cổ điển đẹp sang trọng

35 Lượt xem

Các mẫu tủ quần áo phòng ngủ tân cổ điển đẹp thiết kế độc đáo, kiểu dáng độc quyền mang hơi thở tươi mới trong cuộc sống tiện nghi hàng ngày.
Tiết kiệm không gian với tủ quần áo âm tường gỗ công nghiệp
Tiết kiệm không gian với tủ quần áo âm tường gỗ công nghiệp

36 Lượt xem

Bạn đang tìm kiếm một chiếc tủ quần áo âm tường gỗ công nghiệp nhưng chưa có nhiều thông tin để chọn loại gỗ, thiết kế hay giá cả ra sao thì hãy đọc bài viết dưới đây.
Mẫu giường cưới đẹp 2021 cho các cặp vợ chồng son
Mẫu giường cưới đẹp 2021 cho các cặp vợ chồng son

90 Lượt xem

Trong các bước chuẩn bị cho đám cưới trọng đại, chọn giường mới cho hai vợ chồng là điều vô cùng quan trọng vì sẽ là nơi nghỉ ngơi và mang nhiều ý nghĩa trong dân gian. Hầu hết mọi người đều mong muốn sở hữu một mẫu giường cưới đẹp, sang trọng và độc đáo cho chính mình cùng vợ/chồng. Thấu hiểu điều này, Nội thất Viva sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu giường cưới đẹp 2021 đáng để tham khảo nhất trong bài viết dưới đây.
Các mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên 4 cánh đẹp, không lỗi mốt
Các mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên 4 cánh đẹp, không lỗi mốt

37 Lượt xem

Tham khảo các mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên 4 cánh đẹp dưới đây, từ mẫu tủ quần áo gỗ giá rẻ đến cao cấp, từ cổ điển đến hiện đại, bao gồm cả mẫu tủ gỗ đứng và tủ âm tường hy vọng sẽ giúp quý khách lựa chọn được mẫu như ý muốn.
Cách hóa giải hướng bàn làm việc không hợp tuổi
Cách hóa giải hướng bàn làm việc không hợp tuổi

39 Lượt xem

Việc lựa chọn hướng đặt bàn làm việc theo phong thủy và hóa giải hướng bàn làm việc xấu sẽ giúp mang đến tài lộc, may mắn và các cơ hội thăng tiến trong công việc cho bạn. Hướng phong thủy luôn có sự thay đổi theo vạn vật và có tính tương đối chính vì thế bạn nên cân nhắc để lựa chọn hướng bàn làm việc cho phù hợp nhất.
Kinh nghiệm khi mua nội thất rẻ đẹp ở Sài Gòn
Kinh nghiệm khi mua nội thất rẻ đẹp ở Sài Gòn

35 Lượt xem

Không phải mua nội thất cứ rẻ là tốt, quan trọng nhất phải xem đồ bạn mua có đáp ứng đúng được nhu cầu sử dụng không, chất lượng thi công, lắp ráp, tính thẩm mỹ được hoàn thiện thế nào, và thời gian sử dụng (độ bền) của nó được bao lâu... Đây là điều bạn phải xác định trước khi quyết định tìm mua nội thất ở đâu hcm giá rẻ. Cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.
Những mẫu quầy lễ tân khách sạn đẹp cuốn hút nhất năm 2019
Những mẫu quầy lễ tân khách sạn đẹp cuốn hút nhất năm 2019

45 Lượt xem

Mẫu quầy lễ tân khách sạn đẹp tạo cảm tình, để lại ấn tượng tốt về vẻ sang trọng, chuyên nghiệp và lịch sự cho khách hàng.
Mẫu bàn lễ tân văn phòng đẹp sang trọng lịch sự
Mẫu bàn lễ tân văn phòng đẹp sang trọng lịch sự

42 Lượt xem

Mẫu bàn lễ tân văn phòng đẹp với thiết kế đa dạng, kiểu dáng phong phú đáp ứng mọi yêu cầu khó tính nhất từ khách hàng.
Tháng cô hồn có nên mua nhà không?
Tháng cô hồn có nên mua nhà không?

47 Lượt xem

Tháng 7 âm lịch còn được gọi là tháng cô hồn hay tháng Ngâu, nhiều người thường truyền tai nhau không nên làm những việc quan trọng như mua nhà, động thổ, cưới xin,… Vậy tháng cô hồn có nên mua nhà hay không? Hãy cùng giải đáp trong bài viết dưới đây.
Mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên 3 cánh đẹp nhất 2020
Mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên 3 cánh đẹp nhất 2020

43 Lượt xem

Mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên 3 cánh đẹp nhất 2020 với các mẫu tủ quần áo gỗ xoan đào, tủ âm tường, tủ gỗ cao cấp óc chó hài lòng mọi khách hàng.
Nên chọn bàn ăn màu gì là phù hợp nhất?
Nên chọn bàn ăn màu gì là phù hợp nhất?

126 Lượt xem

Về mặc phong thủy lẫn yếu tố tâm ý, chọn màu sắc cho căn bếp lẫn bộ bàn ăn đều có thể liên quan đến người sử dụng chúng mỗi ngày. Vậy nên chọn bàn ăn màu gì thì tốt nhất về phong thủy lẫn tạo tâm lý tốt cho cả gia đình trong bữa cơm nhà.
Các mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên 5 cánh đẹp, giá rẻ nhất
Các mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên 5 cánh đẹp, giá rẻ nhất

39 Lượt xem

Mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên 5 cánh đẹp với không gian lưu trữ rộng rãi, kiểu dáng sang trọng giúp tôn thêm vẻ đẹp phòng ngủ, phòng khách gia đình.
Có nên làm tủ bếp gỗ cồng nghiệp?
Có nên làm tủ bếp gỗ cồng nghiệp?

35 Lượt xem

Trong thời buổi mẫu mã và chất liệu của các loại tủ bếp đang ngày càng nở rộ, người tiêu dùng có nhiều lựa chọn hơn nhưng không kém phần hoang mang bởi có quá nhiều vật liệu kém chất lượng. Vậy, Có nên làm tủ bếp gỗ công nghiệp hay không?
Những mẫu tủ quần áo âm tường gỗ tự nhiên đẹp nhất
Những mẫu tủ quần áo âm tường gỗ tự nhiên đẹp nhất

45 Lượt xem

Tủ âm tường gỗ tự nhiên là một sản phẩm nội thất thông minh, đa chức năng, rất tiện sử dụng, phù hợp nhiều phong cách thiết kế khác nhau của mỗi gia đình.
Điểm danh các mẫu kệ sách treo tường đơn giản mà đẹp
Điểm danh các mẫu kệ sách treo tường đơn giản mà đẹp

36 Lượt xem

Kệ sách là một trong những thiết bị nội thất không thể thiếu của mọi căn nhà, tuy nhiên với xu thế hiện nay, các ngôi nhà luôn cần những thiết bị đa năng, tiện dụng và có thiết kế nhỏ gọn để tiết kiệm diện tích thì những kệ sách treo tường ngày càng được ưa chuộng. Có thể nói ngày nay các kệ sách với nhiều chất liệu và thiết kế đa dạng sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính thất. Đặc biệt các mẫu kệ sách treo tường đơn giản mà đẹp lại có giá thành phải chăng sẽ phù hợp với nhiều gia đình.

Sản phẩm liên quan


Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng