Làm bàn ghế văn phòng bằng gỗ công nghiệp theo yêu cầu

Các mẫu bàn làm việc được thiết kế theo các yêu cầu của khách hàng sẽ đảm bảo kích thước, phù hợp tính thẩm mỹ của không gian nội thất văn phòng mà những mẫu bàn làm việc có sẵn không đáp ứng được.

Hiện nay, nhu cầu mua sắm các mẫu bàn ghế văn phòng đang ngày càng tăng cao. Các mẫu bàn văn phòng hiện nay rất đa dạng về mẫu mã tuy nhiên để phù hợp với nhu cầu, tính chất công việc và diện tích không gian văn phòng bạn có thể lựa chọn phương án làm bàn ghế văn phòng bằng gỗ công nghiệp theo yêu cầu. Các mẫu bàn làm việc được thiết kế theo các yêu cầu của khách hàng sẽ đảm bảo kích thước, phù hợp tính thẩm mỹ của không gian nội thất văn phòng mà những mẫu bàn làm việc có sẵn không đáp ứng được. 

Lưu ý khi làm bàn ghế văn phòng bằng gỗ công nghiệp theo yêu cầu

- Lựa chọn chất liệu của bàn, ghế văn phòng: Thay vì lựa chọn các loại gỗ tự nhiên đắt tiền hay các loại gỗ khác không đảm bảo độ bền thì bạn có thể lựa chọn đóng bàn ghế văn phòng bằng gỗ công nghiệp. Đây là loại gỗ có mức giá rẻ, phù hợp với chi tiêu của đa số mọi người, chất lượng gỗ được xử lý với công nghệ cao nên được phủ Melamine chống trầy xước, chống ẩm và chống mối mọt. Đây cũng làm loại vật liệu đa dạng về màu sắc và mẫu mã nên bạn có tha hồ lựa chọn tông màu gỗ phù hợp với kiến trúc nội thất của mình. 

Hiện nay, trên thị trường có 2 loại gỗ công nghiệp được ưa chuộng, gỗ MDF và gỗ MFC.  Bàn văn phòng bằng gỗ trơn MDF được phổ biến nhất, khi sử dụng sẽ được phủ sơn PU hoặc veneer tạo độ bền, nhẵn và bóng cho sản phẩm, một số loại còn trộn keo chống nước trong quá trình sản xuất nên có khả năng chống nước tốt. Với gỗ MFC, đây là loại gỗ được trồng những loại cây chuyên dụng ngắn ngày để lấy gỗ. Gỗ MFC có thể tạo loại vân gỗ đẹp như các mẫu gỗ tự nhiên khi sử dụng PVC tráng lên hoặc dùng giấy in vân gỗ để tạo vẻ đẹp và tráng thêm một lớp keo giúp chống ẩm, chống trầy xước cho bề mặt gỗ. Khi lựa chọn chất liệu các mẫu bàn ghế văn phòng bằng gỗ công nghiệp theo yêu cầu bạn có thể lựa chọn bàn bằng gỗ MDF hoặc gỗ MFC.

bàn ghế văn phòng

Mẫu bàn ghế văn phòng nhân viên với thiết kế chữ L

- Kích thước của bàn ghế văn phòng: Bên cạnh chất liệu thì kích thước của các mẫu bàn ghế văn phòng cũng vô cùng quan tròng. Các mẫu bàn ghế văn phòng bên cành mẫu bàn phòng họp, bàn nhân viên còn có bàn giám đốc, mỗi loại bàn sẽ có các kích thước khác nhau. Bạn nên tiến hành đo đạc, kích thước của không gian văn phòng và vị trí sẽ để bàn ghế văn phòng để tiến hành xác định kích thước của bàn ghế sao cho phù hợp. 

Đặc biệt, đối với mẫu bàn ghế phòng họp bạn nên xác định số lượng người tối đa trong phòng hợp, để lựa chọn đóng kích thước. Hay với mẫu bàn nhân viên, bạn cũng cần xác định mỗi văn phòng có tối đa bao nhiêu nhân viên, vị trí sắp xếp bàn nhân viên như thế nào, để tiến hành lựa chọn kích thước bàn nhân viên tiết kiệm diện tích nhưng không gian bàn vẫn thoải mái để làm việc. 

- Mẫu mã, màu sắc của bàn ghế văn phòng: Bàn ghế văn phòng có nhiều loại mẫu bàn ghế khác nhau: bàn giám đốc, bàn nhân viên, bàn phòng họp, mỗi loại bàn sẽ có những mẫu mã và màu sắc riêng. Đối với các loại bàn giám đốc bạn có thể lựa chọn các mẫu bàn liền kệ, bàn chữ L với các họa tiết, màu sắc trung tính cùng nhiều chi tiết phức tạp. Bên cạnh đó các mẫu bàn ở phòng họp sẽ cần mẫu mã đơn giản, diện tích rộng rãi, màu sắc phù hợp với tông nền của tường hoặc trần phòng họp. 

Đối với mẫu bàn nhân viên, tùy thuộc vào các bố trí các mẫu bàn nhân viên bạn có thể lựa chọn mẫu mã cho phù hợp, có thể sử dụng các mẫu bàn chữ L hay các kiểu bàn làm việc kèm theo kệ, ngăn kéo,…để tiện lợi trong quá trình làm việc, màu sắc có sự đồng nhất với nội thất sẵn có để để phù hợp với không gian làm việc trong các văn phòng. 

- Lựa chọn địa chỉ làm bàn ghế văn phòng bằng gỗ công nghiệp chất lượng theo yêu cầu: Lựa chọn địa chỉ tin cậy với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn dựa trên điều kiện, hoàn cảnh văn phòng làm việc đưa ca các lợi ý thiết kế những mẫu bàn ghế văn phòng sao cho hợp lý. Bên cạnh đó, đây cũng là địa chỉ sẽ sử dụng các loại gỗ công nghiệp chất lượng, uy tín để sản xuất theo yêu cầu của bàn.

Bạn có thể lựa chọn Nội thất Viva, truy cập vào noithatviva.vn để tham khảo nhiều mẫu bàn ghế văn phòng đẹp và lựa chọn thiết kế làm bàn ghế văn phòng bằng gỗ công nghiệp theo yêu cầu của bản thân. Đây là một địa chỉ uy tín với showroom tại Tp.Hồ Chí Minh để bạn có thể tham khảo trực tiếp.

Một số mẫu bàn ghế văn phòng bằng gỗ công nghiệp theo yêu cầu

Với các mẫu bàn ghế nhân viên bạn có thể lựa chọn các mẫu bàn làm việc đơn giản có kèm theo tủ có ngăn kéo giúp cất giữ các loại giấy tờ, hồ sơ cần thiết. Đây là mẫu bàn văn phòng nhân viên được yêu thích nhất hiện nay, thiết kế đơn giản như bàn làm việc thông thường với diện tích vừa phải đem đến không gian làm việc thoải mái cho mọi người. Đặc biệt với phần hộc tủ tách rời hoặc đính liền ở phía dưới chân bàn giúp tiết kiệm không gian làm việc và tiện lợi trong việc sử dụng, không cần phải mua sắm thêm các tủ kệ đựng giấy tờ chung, đảm bảo được tính chất riêng tư trong công việc. 

bàn ghế văn phòng

Bàn ghế văn phòng bằng gỗ công nghiệp với thiết kế đơn giản, thanh lịch cho nhân viên

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn các mẫu bàn ghế văn phòng nhân viên chữ L, cũng là một trong những mẫu bàn xu hướng hiện nay. Với thiết kế chữ L khiến cho không gian và diện tích bàn vô cùng rộng rãi, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. Đây là kiểu bản thích hợp cho những công việc vừa phải sử dụng máy tính vừa dùng bàn giấy một cách tiện dụng khi có diện tích mặt bàn lớn. Với thiết kế thêm vách ngăn, tạo sự riêng tư cho mọi người trong quá trình làm việc. Các mẫu bàn làm việc chữ L, có thể thiết kế thêm ngăn kéo, các hộ tủ để giúp cất giữ các loại giấy tờ văn phòng tiện dụng, không mất nhiều thời gian nếu muốn tìm kiếm.

bàn ghế văn phòng

Mẫu bàn phòng họp tạo ấn tượng với điểm nhấn ở giữa bàn

Đối với các mẫu bàn họp văn phòng, bạn có nên lựa chọn các mẫu bàn có dạng hình chữ nhật, có kích thước chiều dài lớn để phù hợp cho các không gian phòng họp, thích hợp để nhiều người tham gia và tận dụng được diện tích trong các gian phòng. Các phòng họp thường có tính chất nghiêm túc chính vì thế những mẫu bàn được thiết kế đơn giản. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tạo ấn tượng cho mẫu bàn họp văn phòng quy củ bằng các điểm nhấn, khoảng trống ở giữa bàn để trang trí bằng các chậu cây nhỏ, tăng thêm sức sống và sự tươi trẻ cho các không gian phòng họp. 

bàn ghế văn phòng

Bàn ghế văn phòng dành cho giám đốc được làm bằng gỗ công nghiệp với màu sắc trung tính nhưng rất sang trọng, khí khái

Khác với bàn văn phòng nhân viên hay bàn phòng họp các thiết kế đơn giản, thanh lịch sẽ được ưu tiên hàng đầu thì những mẫu bàn văn phòng giám đốc sẽ cầu kỳ với nhiều chi tiết hơn để thể hiện đẳng cấp của mình. Các mẫu bàn làm việc giám đốc được làm bằng gỗ công nghiệp cao cấp, được thiết kế phần thân bàn, chân bàn, và mặt bàn được chạm trổ ấn tượng tạo cảm giác hiện đại, khí khái. 

Đa phần các mẫu bàn làm việc giám đốc sẽ có dạng chữ L, diện tích bàn làm đốc luôn rộng rãi và có kích thước cao hơn so các mẫu bàn nhân viên và thường đi kèm thêm ngăn kéo, tủ ở phần chân bàn. Ngoài ra, các bàn làm việc giám đốc còn kèm theo các mẫu kệ để cất giữ tài liệu và trang trí tiện dụng. 

Nếu có nhu cầu làm bàn ghế văn phòng bằng gỗ công nghiệp theo yêu cầu hãy liên hệ với Nội thất Viva, chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp cả về thiết kế lẫn năng lực sản xuất, máy móc thiết bị đầy đủ để ra lò những sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp mới và bền chắc đẹp. Đặc biệt luôn có giá tốt cho khách hàng.

 

GỌI NGAY: 0977 118 799 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN SẢN PHẨM PHÙ HỢP

Nội thất Viva là một thương hiệu hoạt động theo mô hình kinh doanh độc lập, chuyên sản xuất, phân phối, cung ứng các sản phẩm gỗ nội thất, các gói giải pháp, dịch vụ liên quan đến việc thực hiện và sở hữu không gian thiết kết nội thất có chất lượng tốt nhất do các loại gỗ cao cấp mang lại cho người tiêu dùng, các nhà thầu / thi công.


Tin tức liên quan

Có nên mua giường có ngăn kéo không?
Có nên mua giường có ngăn kéo không?

448 Lượt xem

Theo xu hướng nội thất tối giản và tiết kiệm diện tích phòng ngủ hiện nay, giường ngủ tích hợp ngăn kéo để đồ rất được ưa chuộng bởi khách hàng, nhất là ở khu vực thành thị. Tuy nhiên, một vài người đang có nhu cầu trang trí lại nội thất vẫn khá băn khoăn liệu rằng có nên mua giường có ngăn kéo không? Tất cả mọi thắc mắc sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây của Nội thất Viva
Khởi nghiệp từ kinh doanh đồ nội thất: Tại sao không?
Khởi nghiệp từ kinh doanh đồ nội thất: Tại sao không?

184 Lượt xem

Nhu cầu ở kéo theo nhu cầu mua sắm các vật dụng cần thiết để sử dụng trong đời sống sinh hoạt hàng ngày. Dù bạn đã mua được nhà hay ở trọ thì chắc chắn ít nhất bạn cũng phải mua những món đồ nội thất cơ bản nhất. Chính vì vậy, kinh doanh nội thất đang là một nghề giúp nhiều người kiếm được thu nhập ổn định. Khởi nghiệp trong lĩnh vực nội thất là một ý tưởng tuyệt vời cho những người có năng khiếu và đam mê.
Cách chọn nội thất chung cư cho người mệnh Mộc đúng phong thủy
Cách chọn nội thất chung cư cho người mệnh Mộc đúng phong thủy

159 Lượt xem

Chọn nội thất chung cư cho người mệnh Mộc hợp phong thủy sẽ mang đến tài lộc, nhiều may mắn, hạnh phúc. Nếu gia chủ thuộc mệnh Mộc thì đừng bỏ qua những thông tin hữu ích sau đây khi tìm mua hay thiết kế nội thất cho gia đình.
Trọn gói nội thất văn phòng bao gồm những gì?
Trọn gói nội thất văn phòng bao gồm những gì?

183 Lượt xem

Đối với những doanh nghiệp thì việc đầu tư văn phòng làm việc đóng vai trò quan trọng giúp tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp, đáng tin cậy đối với khách hàng, đối tác đến làm việc. Một văn phòng làm việc đẹp, tiện ích còn đem lại sự thoải mái, thư giãn về tinh thần giúp nâng cao năng suất làm việc cho đội ngũ nhân viên. Sử dụng trọn gói nội thất văn phòng sẽ giúp có được hình ảnh văn phòng chỉnh chu. Vậy trọn gói nội thất văn phòng gồm những gì?
Các mẫu bàn trang điểm dành cho studio siêu đẹp
Các mẫu bàn trang điểm dành cho studio siêu đẹp

319 Lượt xem

Khác với việc makeup thường ngày khá đơn giản, một người làm việc makeup chuyên nghiệp phải trang bị cho mình một chiếc bàn trang điểm dành cho studio. Vì các thiết kế bàn makeup này mới đủ ánh sáng, đủ chuẩn để họ thực hiện các bước trang điểm cầu kì, chuẩn xác và đẹp mắt nhất cho khách hàng. Vậy đâu là các mẫu bàn trang điểm studio phổ biến nhất hiện nay?
Một số mẫu nội thất phòng khách nhà phố đơn giản mà đẹp
Một số mẫu nội thất phòng khách nhà phố đơn giản mà đẹp

175 Lượt xem

Không chỉ là không gian để tiếp khách, phòng khách còn là địa điểm cho các thành viên trong gia đình sum vầy bên nhau và cùng trò chuyện sau một ngày làm việc và học tập mệt mỏi. Vì thế, thiết kế nội thất phòng khách là một điều mà các gia đình đặc biệt quan tâm đến. Nội thất Viva sẽ giúp bạn chọn cho mình những thiết kế nội thất phòng khách phù hợp với sở thích nhưng vẫn đơn giản mà đẹp qua bài viết sau đây.
Cách bố trí bàn làm việc của giám đốc theo phong thủy
Cách bố trí bàn làm việc của giám đốc theo phong thủy

228 Lượt xem

Xét về phong thủy thì việc bố trí, sắp xếp bàn giám đốc theo đóng vai trò vô cùng quan trọng, ảnh hưởng đến sự phát triển và hoạt động của doanh nghiệp, công ty. Việc bố trí bàn làm việc giám đốc nhằm mang đến may mắn, tài lộc với một cá nhân mà đem lại điềm lành cho tập thể nhân viên, sự hưng thịnh của công ty
Một số kinh nghiệm làm nội thất chung cư bạn cần biết
Một số kinh nghiệm làm nội thất chung cư bạn cần biết

233 Lượt xem

Chung cư thường có không gian hình hộp nên việc bố trí đồ nội thất phải đảm bảo được sự thoáng đãng, rộng rãi, không bí bách. Chính vì vậy mà tham khảo một số kinh nghiệm làm nội thất chung cư là điều vô cùng cần thiết, bổ ích. Hãy cùng Nội thất Viva tìm hiểu về các mẹo thiết kế nội thất cho chung cư hữu ích trong bài viết dưới đây.
Kinh nghiệm chọn giường tân cổ điển giá rẻ chất lượng nhất
Kinh nghiệm chọn giường tân cổ điển giá rẻ chất lượng nhất

398 Lượt xem

Chiếc giường là món đồ nội thất không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà. Tìm thiết kế giường ngủ cho gia đình cũng không phải là việc dễ dàng, vì mẫu mã còn phải tùy chỉnh theo nhiều yếu tố khác nhau. Vậy đâu là kinh nghiệm chọn giường tân cổ điển chính xác, hợp lý nhất hiện nay? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây:
Phong thủy giường ngủ cho bà bầu và những điều cần biết
Phong thủy giường ngủ cho bà bầu và những điều cần biết

232 Lượt xem

Tạo hóa đã ban cho người phụ nữ thiên chức làm mẹ, quá trình mang nặng đẻ đau tạo cho họ nhiều cảm xúc khác nhau. Vì thế mà họ quan tâm rất nhiều tới những điều gần gũi xung quanh ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và thai nhi, trong đó có cả phong thủy giường ngủ cho bà bầu.
Mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên 3 cánh đẹp nhất 2020
Mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên 3 cánh đẹp nhất 2020

328 Lượt xem

Mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên 3 cánh đẹp nhất 2020 với các mẫu tủ quần áo gỗ xoan đào, tủ âm tường, tủ gỗ cao cấp óc chó hài lòng mọi khách hàng.
Mẫu tủ quần áo cửa lùa 2 cánh cho phòng diện tích nhỏ
Mẫu tủ quần áo cửa lùa 2 cánh cho phòng diện tích nhỏ

285 Lượt xem

Mẫu tủ quần áo cửa lùa 2 cánh đẹp có thiết kế khoang treo đồ rộng, cửa lùa mở đóng thông minh là một nội thất gia đình độc đáo mang đến trải nghiệm tuyệt vời không gian sống tiện nghi.
Mua kệ sách treo tường ở  TPHCM chỗ nào rẻ nhất?
Mua kệ sách treo tường ở TPHCM chỗ nào rẻ nhất?

161 Lượt xem

Các mẫu kệ sách treo tường giá rẻ hiện đang trở thành “cơn sốt” trên thị trường nội thất khi được mọi người ưa chuộng. Với tính đa năng và còn tiết kiệm không gian, mọi người ngày càng yêu thích sử dụng loại kệ “không chân” này. Trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bày bán hoặc bán qua hình thức online, vậy chọn mua kệ sách treo tường giá rẻ ở đâu tại Tp.HCM thì uy tín?
Tìm hiểu phong cách nội thất hiện đại tối giản Minimalism
Tìm hiểu phong cách nội thất hiện đại tối giản Minimalism

200 Lượt xem

Hiện nay, phong cách nội thất hiện đại tối giản 2020 Minimalist đang có sự ảnh hưởng lớn và đạt thành công trong trang trí nội thất nói riêng và thiết kế trên toàn thế giới nói chung. Phong cách nội thất hiện đại tối giản 2020 có thể đáp ứng được sự kỳ vọng của mọi người về một không gian nhà ở tối giản, ấm cúng, cá tính và ấn tượng. 
Cách chọn hướng ngồi trong văn phòng hợp phong thủy
Cách chọn hướng ngồi trong văn phòng hợp phong thủy

194 Lượt xem

Từ xa xưa, ông bà ta đã có câu “ăn xem nồi, ngồi xem hướng” có thể nói hướng ngồi đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với mỗi người. Đặc biệt, bạn còn phải chọn hướng ngồi trong văn phòng hợp phong thủy để tăng năng suất công việc, tạo nhiều may mắn để có có các thành quả, có điều kiện để thăng tiến cao trong nghề nghiệp của mình. Tuy nhiên, nhiều người còn băn khoăn và chưa hiểu về cách chọn hướng ngồi trong văn phòng hợp phong thủy thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này
Mẫu bàn phấn treo tường đẹp, giá rẻ đang bán tại Nội thất VIVA
Mẫu bàn phấn treo tường đẹp, giá rẻ đang bán tại Nội thất VIVA

171 Lượt xem

Cuộc sống ngày càng hiện đại, phụ nữ càng biết cách chăm chút cho bản thân nhiều hơn. Vì vậy mà trong gian phòng của mình, họ luôn thích thú đặt một chiếc bàn trang điểm thật sang trọng và lung linh với đầy đủ các sản phẩm skincare, makeup. Hiện nay, xu hướng đang dần thiên về lối trang trí nội thất hiện đại và tối giản, chính vì vậy mà các mẫu bàn phấn treo tường đang lên ngôi
Ý tưởng thiết kế nội thất chung cư 70m2 giá rẻ
Ý tưởng thiết kế nội thất chung cư 70m2 giá rẻ

175 Lượt xem

Ý tưởng thiết kế nội thất chung cư 70m2 giá rẻ sao cho hợp lý là điều nhiều gia đình trẻ hiện nay quan tâm. Cùng tham khảo một số gợi ý dưới đây
Chọn bộ bàn ăn cho phòng bếp nhỏ như thế nào cho hợp lý?
Chọn bộ bàn ăn cho phòng bếp nhỏ như thế nào cho hợp lý?

375 Lượt xem

Với những căn nhà phố, căn chung cư diện tích nhỏ, phòng bếp thường sẽ không rộng rãi và cần được bày trí đồ đạc sao cho thật khéo léo, thông minh. Việc chọn bộ bàn ăn cho phòng bếp nhỏ của nhà phố, chung cư cũng cần phải đầu tư nhiều hơn vì làm sao để tiết kiệm được diện tích mà nhu cầu sử dụng vẫn được đảm bảo. Nội thất Viva sẽ mang đến cho bạn một vài lựa chọn bộ bàn ăn cho phòng bếp nhỏ siêu tuyệt vời trong bài viết sau đây.
Tháng cô hồn có nên mua nhà không?
Tháng cô hồn có nên mua nhà không?

171 Lượt xem

Tháng 7 âm lịch còn được gọi là tháng cô hồn hay tháng Ngâu, nhiều người thường truyền tai nhau không nên làm những việc quan trọng như mua nhà, động thổ, cưới xin,… Vậy tháng cô hồn có nên mua nhà hay không? Hãy cùng giải đáp trong bài viết dưới đây.
Hướng dẫn xem hướng kê giường ngủ theo tuổi vợ chồng
Hướng dẫn xem hướng kê giường ngủ theo tuổi vợ chồng

184 Lượt xem

Khi thiết kế không gian nội thất gia chủ và cả người vẽ thiết kế sẽ phải tính toán từng hạng mục một, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, công năng lẫn cả phong thủy sao cho phù hợp với gia chủ nhất.

Sản phẩm liên quan


Bình luận
  • Đánh giá của bạn

Ưu đãi tưng bừng – Vui mừng sinh nhật

Như lời cảm ơn sâu sắc đến khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Viva trong suốt 1 năm qua, từ ngày 01/07/2021 đến hết ngày 10/07/2021 Nội thất Viva triển khai chương trình khuyến mại “Ưu đãi tưng bừng – Vui mừng sinh nhật” với nhiều giải thưởng giá trị và ưu đãi vượt trội dành tặng khách hàng.

 

 

Đã thêm vào giỏ hàng