Mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên 3 cánh đẹp nhất 2020

Mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên 3 cánh đẹp nhất 2020 với các mẫu tủ quần áo gỗ xoan đào, tủ âm tường, tủ gỗ cao cấp óc chó hài lòng mọi khách hàng.

Một mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên 3 cánh tuyệt vời nên kết hợp chức năng và phong cách, đảm bảo quần áo được cất giữ an toàn trong khi vẫn góp phần mang lại vẻ ngoài mong muốn cho phòng ngủ của quý khách. Mỗi tủ quần áo gỗ tự nhiên đẹp dưới đây đều tổng hợp cả hai yếu tố trên dễ dàng, vì vậy quý khách chắc chắn sẽ tìm thấy mẫu tủ áo gỗ hoàn hảo cho không gian của bản thân trong nhiều thiết kế đa dạng mà Nội thất Viva xin gửi tham khảo..

Tủ quần áo gỗ tự nhiên 3 cánh là gì? 

Mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên 3 cánh là tủ đựng quần áo và đồ đạc bằng chất liệu gỗ tự nhiên, các loại gỗ có thể là gỗ xoan đào, gỗ đinh hương, các loại gỗ cao cấp như là gỗ óc chó, gỗ sồi, gỗ lim,...khác với gỗ công nghiệp là gỗ ép hay tủ nhựa, tủ sắt.

Những lợi ích của mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên 3 cánh 

Với xu hướng phát triển hiện nay, các mẫu tủ quần áo gỗ đa dạng thiết kế các mẫu mã, kiểu dáng phù hợp nhiều phong cách cũng như thỏa mãn được các yêu cầu khách hàng và các mẫu tủ 3 cánh gỗ cũng nằm trong xu hướng phát triển đó với rất nhiều lựa chọn gửi tới quý khách.

Công dụng tủ quần áo 3 cánh gỗ tự nhiên
Công dụng tủ quần áo 3 cánh gỗ tự nhiên

Khi chọn tủ quần áo gỗ tự nhiên, các mẫu tủ áo gỗ 3 cánh phù hợp với những phòng có diện tích vừa và nhỏ, đảm bảo sự hài hòa không gian cho ngôi nhà, chung cư, các căn hộ mini. 

Các mẫu tủ âm tường gỗ tự nhiên 3 cánh nhỏ gọn phù hợp nhiều đặc thù không gian, có thể giấu đi được khuyết điểm phòng không vuông vức, mang lại cảm giác rộng rãi cho căn phòng mà vẫn tiết kiệm diện tích. 

Ngoài ra, với các mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên giá rẻ TP.HCM vừa phù hợp kinh tế nhiều gia đình vừa đảm bảo chất lượng sử dụng bền lâu, tương đương với các mẫu tủ áo công nghiệp khác. 

Một lý do nhỏ nữa đó là số 3 mang ý nghĩa tốt trong phong thủy tượng trưng cho sự vững chắc, bền vững như kiềng 3 chân. Nó còn là biểu tượng cho sự trường thọ, là đại diện của ba giới và biểu thị sự hòa hợp giữa con người và thiên nhiên. Do vậy, các mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên 3 cánh sẽ mang ý nghĩa sức khỏe dồi dào, cân bằng âm dương và hòa thuận trong gia đình quý khách. 

Tổng hợp các mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên 3 cánh 

Các mẫu tủ tổng hợp xin gửi đến quý khách tham khảo gồm có:

  • Tủ quần áo gỗ tự nhiên giá rẻ TP.HCM
  • Tủ quần áo âm tường gỗ tự nhiên
  • Tủ quần áo gỗ tự nhiên cao cấp
  • Mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên đẹp
  • Tủ quần áo gỗ tự nhiên hiện đại

Cụ thể: 

- Mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên đẹp 3 cánh 

Mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên đẹp 3 cánh cửa gỗ sồi đã được hoàn thiện với thiết kế độc đáo, vừa mang lại cảm giác mộc mạc với những đường nét sạch sẽ và chi tiết đơn giản vừa mang lại cho đồ nội thất cảm giác hiện đại.

Mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên đẹp nhiều tiện ích
Mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên đẹp tiện ích

Mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên cao cấp đẹp này được làm từ gỗ sồi có tông màu ấm áp và êm dịu, thiết kế đơn giản với tay cầm bằng đồng thời trang thêm nét đặc trưng phần trước tủ phù hợp với các phong cách truyền thống và hiện đại.

Một mẫu tủ áo gỗ sồi đẹp khác với phong cách giản đơn tinh tế, hiện đại, 3 cánh 2 buồng, thêm 2 ngăn kéo phía dưới đảm bảo lưu trữ quần áo và đồ đạc tối đa.

Tủ quần áo 3 cánh 2 ngăn kéo gỗ sồi đẹp
Tủ quần áo 3 cánh 2 ngăn kéo gỗ sồi đẹp

Một mẫu tủ gỗ óc chó 3 cánh đẹp với tông màu trầm ấm, sang trọng, với chạm khắc cầu kỳ ở phần đầu tủ làm điểm nhấn nổi bật đồ nội thất trang trí trong phòng. Phía dưới kèm theo 2 ngăn tủ, một ngăn lớn, một ngăn nhỏ để đồ tiện ích.

Tủ quần áo gỗ tự nhiên cao cấp 3 cánh 2 buồng óc chó
Tủ quần áo gỗ tự nhiên cao cấp 3 cánh 2 buồng óc chó

- Tủ quần áo gỗ tự nhiên giá rẻ TP.HCM

Các mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên giá rẻ TP.HCM 3 cánh mẫu mã đa dạng, thiết kế thông minh là sự lựa chọn tối ưu cho nhiều gia đình, không cần phải tốn quá nhiều chi phí mà vẫn có đủ tiện ích cần dùng.

Mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên giá rẻ TP.HCM đầy đủ tiện nghi
Mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên giá rẻ TP.HCM đầy đủ tiện nghi

Các mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên 3 cánh giá rẻ thường có kích thước ngang 1,6m x cao 2,1m x sâu 60cm, kèm theo nhiều ngăn tủ, hộc tủ nhiều kích cỡ kèm theo đáp ứng nhu cầu và phù hợp với thói quen sử dụng của các thành viên trong gia đình. 

Mẫu tủ áo gỗ tự nhiên 3 cánh kiểu Hàn Quốc giá rẻ TP.HCM
Mẫu tủ áo gỗ tự nhiên 3 cánh kiểu Hàn Quốc giá rẻ TP.HCM

Nhiều mẫu tủ áo gỗ tự nhiên chất liệu tốt, giá rẻ vừa là đồ dùng tiện lợi, thiết kế thông minh tích hợp thêm với gương ngoài cánh tủ, hoặc kệ tivi giúp tiết kiệm diện tích căn phòng, sử dụng thuận tiện. 

Tủ quần áo gỗ tự nhiên giá rẻ TP.HCM thiết kế rộng rãi, chắc chắn
Tủ quần áo gỗ tự nhiên giá rẻ TP.HCM thiết kế rộng rãi, chắc chắn

- Tủ quần áo âm tường gỗ tự nhiên

Mẫu tủ âm tường 3 cánh gỗ tự nhiên khá phổ biến với các căn phòng có diện tích vừa và nhỏ, vừa tận dụng tối đa không gian, gọn gàng cho căn phòng vừa đáp ứng nhu cầu lưu trữ và sắp xếp đồ đạc của cả gia đình. Quý khách có thể cất gọn cả đệm, chăn mùa đông cồng kềnh trong các mẫu tủ âm tường.

Mẫu tủ âm tường gỗ tự nhiên trắng sang trọng
Mẫu tủ âm tường gỗ tự nhiên trắng sang trọng

Các tủ quần áo âm tường gỗ tự nhiên thường mất công sức và tốn chi phí hơn các mẫu tủ khác ở phần lắp đặt thi công cũng như thiết kế mẫu tủ hợp với tình trạng phòng, đồng thời cũng vướng ở chỗ không thể di chuyển. Tuy nhiên, nếu biết tận dụng và thiết kế thông minh thì các mẫu tủ quần áo âm tường gỗ 3 cánh sẽ có nhiều tiện ích hơn hẳn so với các mẫu tủ kịch trần có thiết kế to rộng tốn chi phí khác.  

Mẫu tủ âm tường gỗ tự nhiên 3 cánh cho phòng diện tích nhỏ
Mẫu tủ âm tường gỗ tự nhiên 3 cánh cho phòng diện tích nhỏ

Thường các mẫu tủ âm tường gỗ tự nhiên 3 cánh lùa, cánh trượt sẽ dễ mở và có kiểu dáng hiện đại hơn các mẫu tủ cánh mở ra đồng thời giấu tủ, để khoảng trống tối đa cho căn phòng.

Mẫu tủ âm tường đẹp gỗ tự nhiên 3 cánh
Mẫu tủ âm tường đẹp gỗ tự nhiên 3 cánh

Mẫu tủ âm tường gỗ tự nhiên hiện nay có rất nhiều kiểu dáng đa dạng, màu sắc, từ phong cách châu Âu lịch lãm sang trọng, hướng hiện đại tiện ích như các mẫu tủ âm tường Hàn Quốc, Nhật Bản, …... 

Mẫu tủ âm tường gỗ tự nhiên 3 cánh thiết kế sang trọng
Mẫu tủ âm tường gỗ tự nhiên 3 cánh thiết kế sang trọng

- Tủ quần áo gỗ tự nhiên cao cấp

Mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên cao cấp luôn ghi điểm bởi vẻ đẹp tự nhiên, không hề cầu kì mà vẫn toát lên vẻ sang trọng, góp phần tạo nên điểm nhấn đặc biệt cho phòng ngủ, phòng khách của quý khách.

Mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên cao cấp từ gỗ sồi đẹp nổi bật
Mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên cao cấp từ gỗ sồi đẹp nổi bật

Các mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên cao cấp 3 cánh thường chỉ cần phủ một lớp sơn mỏng bảo quản tủ tốt hơn trong điều kiện thời tiết nhiệt đới ẩm gió mùa thay đổi đa dạng như ở Việt Nam, hầu như không can thiệp gì nhiều vì bản thân các loại gỗ tốt cũng ít khi bị mối mọt tấn công, giữ gần như hoàn hảo vẻ ngoài tự nhiên, các vân gỗ, màu gỗ đẹp của gỗ cao cấp.

Mẫu tủ gỗ tự nhiên cao cấp đẹp ấn tượng
Mẫu tủ gỗ tự nhiên cao cấp truyền thống đẹp ấn tượng

So về báo giá tủ quần áo gỗ tự nhiên các loại thì mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên 2, 3 cánh cao cấp thiết kế đơn giản là các mẫu được ưa chuộng nhất bởi thiết kế nhỏ gọn, đáp ứng đủ nhu cầu người dùng mà giá tiền lại không đắt như các mẫu tủ 4, 5 cánh hay tủ âm tường khác. 

Trong nhiều mẫu tủ áo gỗ, mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên 2 buồng 3 cánh cao cấp màu trắng được nhiều khách hàng chọn lựa nhất, mang đến sự thanh lịch và hiện đại với màu trắng tao nhã, được làm từ gỗ sồi Mỹ rắn chắc và vững chãi. 

Mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên cao cấp 3 cánh đẹp TP.HCM
Mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên cao cấp 3 cánh đẹp gỗ sồi Mỹ

- Tủ quần áo gỗ tự nhiên hiện đại

Mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên hiện đại 3 cánh loại cánh lùa là mẫu tủ phổ biến được nhiều khách hàng yêu thích vì kiểu dáng độc lạ, tích hợp nhiều ngăn tủ để đồ, giá treo đồ và ngăn tủ lớn.

Những mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên 3 cánh lùa hiện đại tại TP.HCM
Những mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên 3 cánh lùa hiện đại tại TP.HCM

Tủ quần áo gỗ tự nhiên hiện đại 3 cánh kiểu dáng đơn giản, mang phong cách châu Âu sang trọng, thiết kế thông minh giúp quý khách vệ sinh dễ dàng đồng thời hạn chế trầy xước tối đa trong quá trình vận chuyển và sử dụng. Tủ áo gỗ tự nhiên 3 cánh bên trong là sẽ có 2-3 buồng kèm 2-3 ngăn tủ, giúp lưu trữ bảo quản quần áo sạch sẽ, không bị ẩm mốc. 

Mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên hiện đại 3 cánh lịch sự, trang trọng
Mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên hiện đại 3 cánh lịch sự, trang trọng 

Các mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên hiện đại đa dạng giá cả và mẫu mã, quý khách hoàn toàn có thể tham khảo các mẫu có sẵn hoặc đặt hàng nhà cung cấp theo ý tưởng của riêng bản thân. Với các mẫu đặt thiết kế, tùy vào độ phức tạp, chất lượng gỗ, kiểu dáng mà sẽ có báo giá tủ quần áo gỗ tự nhiên khác nhau. Khi chọn báo giá, quý khách nên lưu ý xem thêm cả chính sách hậu mãi và bảo hành sản phẩm sau đó. 

Mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên 3 cánh hiện đại, chất lượng

Hướng dẫn bảo quản và sử dụng mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên đẹp, bền lâu 

Mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên hiện đại giá rẻ TP. HCM
Mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên hiện đại giá rẻ TP. HCM

- Hiện nay các tủ áo gỗ tự nhiên hầu như đều đã được xử lý chống mối mọt, cong vênh nhưng quý khách cũng nên chọn vị trí đặt tủ áo gỗ ở vị trí thoáng mát, tránh tiếp xúc nắng gió trực tiếp, chắn cửa ra vào, cửa sổ,.... 

- Nên vệ sinh tủ quần áo 2-3 tháng/lần để đảm bảo tủ sạch không có gián, nhện cư trú, đảm bảo tủ luôn sạch sẽ, thoáng khí, lau tủ bằng khăn mềm sạch bằng nước sạch hoặc bằng dung dịch vệ sinh chuyên biệt.

- Ngoài ra tùy theo sở thích và yêu cầu riêng, quý khách có thể yêu cầu nơi bán sơn thêm một lớp sơn mỏng bên ngoài tủ áo gỗ giúp màu tủ áo gỗ sáng hơn, đẹp hơn và cũng bền hơn. Tùy nhiên, tủ áo không sơn sẽ giữ nguyên vẻ tự nhiên, mộc mạc ban đầu.

Với các mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên 3 cánh đẹp, kiểu dáng đa dạng, có báo giá tủ quần áo gỗ tự nhiên, các mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên đẹp gỗ xoan đào, gỗ sưa, gỗ sồi, chọn kiểu dáng phong cách châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản, không chỉ tủ quần áo mà còn giới thiệu các mẫu kệ tivi, sofa, bàn ăn,.... đầy đủ nội thất gia đình, hãy đến với Nội thất Viva để có sự tư vấn chi tiết, sở hữu những mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên 3 cánh đẹp ưng ý nhất và bộ nội thất hài hòa, đồng bộ cho cả ngôi nhà với chi phí ưu đãi.


LIÊN HỆ NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI MỖI NGÀY

NỘI THẤT VIVA - TỐT GỖ TỐT CẢ NƯỚC SƠN

Trụ sở chính: 160C Trường Chinh, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM. 
Xưởng SX: 551/156 KP 7, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM
Email: info@noithatviva.vn
Website: www.noithatviva.vn
Mở cửa các ngày thứ 2 - CN từ 8h - 21h

 Tin tức liên quan

Ý tưởng thiết kế nội thất chung cư 70m2 giá rẻ
Ý tưởng thiết kế nội thất chung cư 70m2 giá rẻ

Ý tưởng thiết kế nội thất chung cư 70m2 giá rẻ sao cho hợp lý là điều nhiều gia đình trẻ hiện nay quan tâm. Cùng tham khảo một số gợi ý dưới đây
Tổng hợp 30 mẫu kệ tivi cho phòng khách nhỏ nhà chung cư đơn giản mà đẹp
Tổng hợp 30 mẫu kệ tivi cho phòng khách nhỏ nhà chung cư đơn giản mà đẹp

Kệ tivi là một nội thất cần thiết trong phòng khách và phải đáp ứng các tiêu chí về phong cách, nhu cầu, ngân sách của gia đình. Nếu đang tìm các mẫu kệ tivi hiện đại giá rẻ thì bài tổng hợp 30 mẫu kệ tivi cho phòng khách nhỏ nhà chung cư đơn giản mà đẹp dưới đây sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích cho quý khách.
Hướng dẫn đóng kệ sách treo tường siêu đẹp
Hướng dẫn đóng kệ sách treo tường siêu đẹp

Chúng tôi sẽ hướng dẫn đóng kệ sách treo tường bằng những nguyên liệu đơn giản, dễ tìm, đảm bảo góc tường nhà bạn sẽ xinh lung linh.
Làm bàn ghế văn phòng bằng gỗ công nghiệp theo yêu cầu
Làm bàn ghế văn phòng bằng gỗ công nghiệp theo yêu cầu

Các mẫu bàn làm việc được thiết kế theo các yêu cầu của khách hàng sẽ đảm bảo kích thước, phù hợp tính thẩm mỹ của không gian nội thất văn phòng mà những mẫu bàn làm việc có sẵn không đáp ứng được.
Top những mẫu giường ngủ tân cổ điển gỗ tự nhiên đang được bán chạy nhất
Top những mẫu giường ngủ tân cổ điển gỗ tự nhiên đang được bán chạy nhất

Hiện nay, các mẫu giường ngủ tân cổ điển gỗ tự nhiên đang được các vị gia chủ rất yêu thích. Vậy mẫu giường ngủ tân cổ điển có gì đặc biệt? Cùng Nội thất Viva tìm hiểu và chiêm ngưỡng những mẫu giường ngủ tân cổ điển đang bán chạy nhất năm nay nhé!
Tủ áo trắng có những ưu, nhược điểm gì? Có nên sử dụng tủ áo trắng?
Tủ áo trắng có những ưu, nhược điểm gì? Có nên sử dụng tủ áo trắng?

Có nhiều lý do mà tủ áo trắng được nhiều người yêu thích. Dưới đây là thông tin chi tiết các ưu, nhược điểm của mẫu tủ này cho bạn tham khảo trước khi chọn mua.
10+ mẫu tủ quần áo gỗ đẹp nhất với giá cực hấp dẫn dịp cuối năm
10+ mẫu tủ quần áo gỗ đẹp nhất với giá cực hấp dẫn dịp cuối năm

Nếu bạn đang tìm kiếm tủ quần áo gỗ đẹp nhất để lựa chọn cho không gian sống tiện nghi thì những mẫu tủ áo giá hấp dẫn dịp cuối năm dưới đây chính là dành cho bạn.
Các mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên 4 cánh đẹp, không lỗi mốt
Các mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên 4 cánh đẹp, không lỗi mốt

  Nhiều mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên 4 cánh đẹp trong bài từ mẫu tủ quần áo gỗ giá rẻ đến cao cấp, từ cổ điển đến hiện đại, bao gồm cả mẫu tủ gỗ đứng và tủ âm tường giúp quý khách chọn được mẫu tủ áo hài lòng.
Tại sao nên chọn tủ áo 2 cánh gỗ Xoan cho căn phòng của bạn?
Tại sao nên chọn tủ áo 2 cánh gỗ Xoan cho căn phòng của bạn?

Giữa rất nhiều lựa chọn, tủ áo 2 cánh gỗ Xoan vẫn nổi lên là sản phẩm lý tưởng, phù hợp. Dưới đây là những lý giải chi tiết tại sao bạn nên chọn mẫu tủ áo xinh xắn này.
Xu hướng lựa chọn tủ quần áo nữ theo phong cách tối giản
Xu hướng lựa chọn tủ quần áo nữ theo phong cách tối giản

Ngày nay, phong cách tối giản trong thiết kế nội thất được rất nhiều người hướng đến vì tạo nên không gian nhà ở sang trọng, thời thượng và thoáng đãng, tiết kiệm rất nhiều không gian sống. Hãy cùng Nội thất Viva tham khảo các mẫu tủ quần áo dành cho nữ theo phong cách tối giản trong bài viết dưới đây.
Kệ sách treo tường không cần khoan: Xu hướng nội thất cho những không gian hạn chế
Kệ sách treo tường không cần khoan: Xu hướng nội thất cho những không gian hạn chế

Thông thường khi lắp đặt các thiết bị nội thất trong nhà chúng ta cần phải sử dụng một số loại máy khoan để có thể đảm bảo độ an toàn và chắc chắn của các thiết bị, đặt biệt là đối với các kệ sách treo tường. Trước đây, hầu hết các kệ sách treo tường nếu muốn đảm bảo không bị rơi thì phải cố định trên tường khá phức tạp. Tuy nhiên với công nghệ ngày càng phát triển, nhiều loại kệ sách treo tường không cần khoan đã ra đời.
Kinh nghiệm chọn mua mẫu tủ quần áo kết hợp bàn trang điểm
Kinh nghiệm chọn mua mẫu tủ quần áo kết hợp bàn trang điểm

Xu hướng tích hợp tủ quần áo và bàn trang điểm cũng rất được ưa chuộng bởi sự tiện dụng và tiết kiệm diện tích. Hãy cùng tham khảo các mẫu tủ quần áo kết hợp bàn trang điểm đẹp cùng kinh nghiệm hữu ích được nội thất VIVA tổng hợp lại nhé.
Từ A đến Z về các mẫu giường ngủ có hộc kéo giá rẻ, hiện đại khiến dân tình xốn xang
Từ A đến Z về các mẫu giường ngủ có hộc kéo giá rẻ, hiện đại khiến dân tình xốn xang

Để sở hữu phòng ngủ có không gian thoáng đãng, rộng rãi, bạn đừng bỏ qua sử dụng các mẫu nội thất thông minh và đa năng. Giường ngủ có hộc kéo giá rẻ là một gợi ý tham khảo hữu ích. Cùng Nội thất Viva khám phá chi tiết những mẫu giường ngủ có hộc kéo giá rẻ ngay sau đây.
Những mẫu giường ngủ trắng đẹp mỹ miều cho căn phòng
Những mẫu giường ngủ trắng đẹp mỹ miều cho căn phòng

Bên cạnh những mẫu giường gỗ với sắc màu nâu, đỏ, vàng phổ biến, giường gỗ màu trắng cũng là lựa chọn được yêu thích. Bạn là người yêu thích màu trắng và mong muốn lựa chọn mẫu giường ngủ trắng đẹp để trang trí. Vậy hãy cùng tham khảo những mẫu giường ngủ màu trắng sau đây của Nội thất Viva.
5 lý do bạn nên sở hữu ngay nội thất tủ quần áo hiện đại
5 lý do bạn nên sở hữu ngay nội thất tủ quần áo hiện đại

Nội thất tủ quần áo hiện đại được nhiều người ưa chuộng và dưới đây là những lý do khiến bạn cũng muốn sắm ngay cho không gian sống nhà mình.
4 nét đặc trưng làm nên “thương hiệu” tủ quần áo 2 buồng gỗ Xoan Đào
4 nét đặc trưng làm nên “thương hiệu” tủ quần áo 2 buồng gỗ Xoan Đào

Tủ quần áo 2 buồng gỗ Xoan Đào là lựa chọn rất đáng cân nhắc với nhiều gia đình Việt. Dưới đây là những nét đặc trưng giúp mẫu tủ áo này phổ biến và nổi bật.
Cách trang trí bàn làm việc văn phòng đơn giản mà đẹp
Cách trang trí bàn làm việc văn phòng đơn giản mà đẹp

Bàn làm việc văn phòng chính là không gian làm việc của mỗi người khi đến với các văn phòng công sở, chính vì thế việc trang trí bàn làm việc văn phòng sẽ đem lại nguồn năng lượng tích cực khi làm việc, tạo nên cảm hứng làm việc tốt hơn và nâng cao năng suất làm việc.
Tham khảo bảng giá giường ngủ tân cổ điển chính xác và mới nhất
Tham khảo bảng giá giường ngủ tân cổ điển chính xác và mới nhất

Hiện nay có rất nhiều gia đình lựa chọn mẫu giường ngủ tân cổ điển cao cấp trong thiết kế nội thất phòng ngủ của mình. Đáp ứng nhu cầu thị hiếu của khách hàng, trong bài viết này, Nội thất Viva sẽ cập nhật giá giường ngủ tân cổ điển mới nhất.
Tủ quần áo cửa lùa có gương và những lợi ích không ngờ
Tủ quần áo cửa lùa có gương và những lợi ích không ngờ

Tủ quần áo cửa lùa vốn đã là sự lựa chọn tuyệt vời giúp tăng tính thẩm mỹ và tiết kiệm không gian hơn so với tủ áo thông thường và tủ quần áo cửa lùa có gương còn bổ sung thêm nhiều lợi ích hơn thế.
Các mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên 2 cánh đẹp, xu hướng 2020
Các mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên 2 cánh đẹp, xu hướng 2020

Giúp phòng ngủ trở nên gọn gàng ngăn nắp hơn, với những quần áo, vật dụng linh tinh đều được cất gọn trong chiếc tủ quần áo 2 cánh nhỏ đẹp, tiện lợi vì chiếm ít diện tích. Tham khảo ngay những mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên 2 cánh đẹp sau đây.

Sản phẩm liên quan

Tủ Áo 3 Cánh Gỗ Sồi Màu Đẹp Giá Rẻ Mua ngay Giảm 1.500.000đ

7.400.000đ 8.900.000đ -16%

Chất liệu: Gỗ sồi nga tự nhiên 100% Màu sắc: Màu vân gỗ sồi nga tự nhiên Kích thước: 1600mm x 550mm x 2150mm (rộng x sâu x cao) Bảo hành: 2 năm Tình trạng: Hàng mới 100%. Trạng thái: Còn hàng. Chi phí giao hàng: Miễn phí vận chuyển lắp đặt trong vòng bán kính 5km tính từ cửa hàng, các khu vực khác nhân viên tư vấn sẽ báo chi phí cho khách khi chốt đơn hàng. Thời gian giao hàng: Từ 2 giờ đến 7 ngày làm việc.
Tủ Áo 3 Cánh Gỗ Gõ Đỏ Đẹp Giá Rẻ Mua ngay Giảm 3.000.000đ

12.500.000đ 15.500.000đ -19%

Tủ Áo 3 Cánh Gỗ Gõ Đỏ Đẹp Giá Rẻ Chất liệu: Gỗ Gõ Đỏ Tự Nhiên Màu sắc: Màu Gõ Đỏ + Sơn PU Kích thước: 155 x 55 x 210cm (rộng x sâu x cao) Bảo hành: 5 năm
Tủ Áo 3 Cánh Gỗ Gõ Đỏ Chạm Họa Tiết Bền Đẹp Giá Rẻ Mua ngay Giảm 3.000.000đ

12.500.000đ 15.500.000đ -19%

Tủ Áo 3 Cánh Gỗ Gõ Đỏ Chạm Họa Tiết Bền Đẹp Giá Rẻ Chất liệu: Gỗ Gõ Đỏ Tự Nhiên Màu sắc: Màu Gõ Đỏ + Sơn PU Kích thước: 155 x 55 x 210cm (rộng x sâu x cao) Bảo hành: 5 năm & hỗ trợ trọn đời
Tủ Áo 3 Cánh Gỗ Xoan Đào Tự Nhiên Đẹp Giá Rẻ Mua ngay Giảm 2.400.000đ

8.400.000đ 10.800.000đ -22%

Tủ Áo 3 Cánh Gỗ Xoan Đào Tự Nhiên Đẹp Giá Rẻ Chất liệu: Gỗ Xoan Đào tự nhiên  Màu sắc: Màu vân gỗ xoan đào tự nhiên Kích thước: 160 x 55 x 215cm (rộng x sâu x cao) Bảo hành: 2 năm & hỗ trợ trọn đời Tình trạng: Hàng mới 100%. Trạng thái: Còn hàng. Chi phí giao hàng: Miễn phí vận chuyển lắp đặt trong vòng bán kính 5km tính từ cửa hàng, các khu vực khác nhân viên tư vấn sẽ báo chi phí cho khách khi chốt đơn hàng. Thời gian giao hàng: Từ 2 giờ đến 7 ngày làm việc.
Tủ Áo 3 Cánh Gỗ Gõ Đỏ Đẹp Giá Rẻ Mua ngay Giảm 3.000.000đ

12.500.000đ 15.500.000đ -19%

Chất liệu: Gỗ Gõ Đỏ Tự Nhiên Kích thước: 160 x 55 x 200cm ( rộng x sâu x cao ) Màu sắc: Màu Gõ Đỏ + Sơn PU Bảo hành: 5 năm
Tủ Áo 3 Cánh Gỗ Hương Xám Đẹp Giá Rẻ Mua ngay Giảm 1.510.000đ

11.990.000đ 13.500.000đ -11%

Chất liệu: Gỗ hương xám tự nhiên Màu sắc: Vân gỗ hương xám tự nhiên Kích thước: 160 x 55 x 215cm (Rộng x Sâu x Cao) Bảo hành: 2 năm & hỗ trợ trọn đời Tình trạng: Hàng mới 100%. Trạng thái: Còn hàng. Chi phí giao hàng: Miễn phí vận chuyển lắp đặt trong vòng bán kính 5km tính từ cửa hàng, các khu vực khác nhân viên tư vấn sẽ báo chi phí cho khách khi chốt đơn hàng. Thời gian giao hàng: Từ 2 giờ đến 7 ngày làm việc.
Tủ Áo 3 Cánh Gỗ Hương Đá Cao Cấp Đẹp Giá Rẻ Mua ngay Giảm 2.000.000đ

13.500.000đ 15.500.000đ -12%

Tủ Áo 3 Cánh Gỗ Hương Đá Cao Cấp Đẹp Giá Rẻ Chất liệu: Gỗ Hương Đá Tự Nhiên Màu sắc: Màu Hương Đá Sơn PU Kích thước: 160 x 55 x 200cm (rộng x sâu x cao) Bảo hành: 5 năm
Tủ Áo 3 Cánh Gỗ Đinh Hương Đẹp Giá Rẻ Mua ngay Giảm 1.010.000đ

11.990.000đ 13.000.000đ -7%

Tủ Áo 3 Cánh Gỗ Đinh Hương Đẹp Giá Rẻ Chất liệu: Gỗ Đinh Hương Màu sắc: Màu Gỗ Đinh Hương Tự Nhiên Kích thước: 160 x 55 x 215cm (rộng x sâu x cao) Bảo hành: 5 năm & hỗ trợ trọn đời
Tủ Áo 3 Cánh Gỗ Xoan Đào Tự Nhiên Đẹp Giá Rẻ Mua ngay Giảm 3.100.000đ

7.400.000đ 10.500.000đ -29%

Chất liệu: Gỗ xoan đào tự nhiên 100% Màu sắc: Màu vân gỗ xoan đào tự nhiên Kích thước: 1600mm x 550mm x 2150mm (rộng x sâu x cao) Bảo hành: 5 năm
Tủ Áo 3 Cánh Gỗ Sồi Nga Tự Nhiên Đẹp Giá Rẻ Mua ngay Giảm 1.500.000đ

7.400.000đ 8.900.000đ -16%

Chất liệu: Gỗ sồi nga tự nhiên 100% Màu sắc: Màu vân gỗ sồi nga tự nhiên Kích thước: 160 x 55 x 215cm (rộng x sâu x cao) Bảo hành: 5 năm & hỗ trợ trọn đời

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng