Mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên 3 cánh đẹp nhất 2020

Mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên 3 cánh đẹp nhất 2020 với các mẫu tủ quần áo gỗ xoan đào, tủ âm tường, tủ gỗ cao cấp óc chó hài lòng mọi khách hàng.

Một mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên 3 cánh tuyệt vời nên kết hợp chức năng và phong cách, đảm bảo quần áo được cất giữ an toàn trong khi vẫn góp phần mang lại vẻ ngoài mong muốn cho phòng ngủ của quý khách. Mỗi tủ quần áo gỗ tự nhiên đẹp dưới đây đều tổng hợp cả hai yếu tố trên dễ dàng, vì vậy quý khách chắc chắn sẽ tìm thấy mẫu tủ áo gỗ hoàn hảo cho không gian của bản thân trong nhiều thiết kế đa dạng mà Nội thất Viva xin gửi tham khảo..

Tủ quần áo gỗ tự nhiên 3 cánh là gì? 

Mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên 3 cánh là tủ đựng quần áo và đồ đạc bằng chất liệu gỗ tự nhiên, các loại gỗ có thể là gỗ xoan đào, gỗ đinh hương, các loại gỗ cao cấp như là gỗ óc chó, gỗ sồi, gỗ lim,...khác với gỗ công nghiệp là gỗ ép hay tủ nhựa, tủ sắt.

Những lợi ích của mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên 3 cánh 

Với xu hướng phát triển hiện nay, các mẫu tủ quần áo gỗ đa dạng thiết kế các mẫu mã, kiểu dáng phù hợp nhiều phong cách cũng như thỏa mãn được các yêu cầu khách hàng và các mẫu tủ 3 cánh gỗ cũng nằm trong xu hướng phát triển đó với rất nhiều lựa chọn gửi tới quý khách.

Công dụng tủ quần áo 3 cánh gỗ tự nhiên
Công dụng tủ quần áo 3 cánh gỗ tự nhiên

Khi chọn tủ quần áo gỗ tự nhiên, các mẫu tủ áo gỗ 3 cánh phù hợp với những phòng có diện tích vừa và nhỏ, đảm bảo sự hài hòa không gian cho ngôi nhà, chung cư, các căn hộ mini. 

Các mẫu tủ âm tường gỗ tự nhiên 3 cánh nhỏ gọn phù hợp nhiều đặc thù không gian, có thể giấu đi được khuyết điểm phòng không vuông vức, mang lại cảm giác rộng rãi cho căn phòng mà vẫn tiết kiệm diện tích. 

Ngoài ra, với các mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên giá rẻ TP.HCM vừa phù hợp kinh tế nhiều gia đình vừa đảm bảo chất lượng sử dụng bền lâu, tương đương với các mẫu tủ áo công nghiệp khác. 

Một lý do nhỏ nữa đó là số 3 mang ý nghĩa tốt trong phong thủy tượng trưng cho sự vững chắc, bền vững như kiềng 3 chân. Nó còn là biểu tượng cho sự trường thọ, là đại diện của ba giới và biểu thị sự hòa hợp giữa con người và thiên nhiên. Do vậy, các mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên 3 cánh sẽ mang ý nghĩa sức khỏe dồi dào, cân bằng âm dương và hòa thuận trong gia đình quý khách. 

Tổng hợp các mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên 3 cánh 

Các mẫu tủ tổng hợp xin gửi đến quý khách tham khảo gồm có:

  • Tủ quần áo gỗ tự nhiên giá rẻ TP.HCM
  • Tủ quần áo âm tường gỗ tự nhiên
  • Tủ quần áo gỗ tự nhiên cao cấp
  • Mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên đẹp
  • Tủ quần áo gỗ tự nhiên hiện đại

Cụ thể: 

- Mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên đẹp 3 cánh 

Mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên đẹp 3 cánh cửa gỗ sồi đã được hoàn thiện với thiết kế độc đáo, vừa mang lại cảm giác mộc mạc với những đường nét sạch sẽ và chi tiết đơn giản vừa mang lại cho đồ nội thất cảm giác hiện đại.

Mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên đẹp nhiều tiện ích
Mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên đẹp tiện ích

Mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên cao cấp đẹp này được làm từ gỗ sồi có tông màu ấm áp và êm dịu, thiết kế đơn giản với tay cầm bằng đồng thời trang thêm nét đặc trưng phần trước tủ phù hợp với các phong cách truyền thống và hiện đại.

Một mẫu tủ áo gỗ sồi đẹp khác với phong cách giản đơn tinh tế, hiện đại, 3 cánh 2 buồng, thêm 2 ngăn kéo phía dưới đảm bảo lưu trữ quần áo và đồ đạc tối đa.

Tủ quần áo 3 cánh 2 ngăn kéo gỗ sồi đẹp
Tủ quần áo 3 cánh 2 ngăn kéo gỗ sồi đẹp

Một mẫu tủ gỗ óc chó 3 cánh đẹp với tông màu trầm ấm, sang trọng, với chạm khắc cầu kỳ ở phần đầu tủ làm điểm nhấn nổi bật đồ nội thất trang trí trong phòng. Phía dưới kèm theo 2 ngăn tủ, một ngăn lớn, một ngăn nhỏ để đồ tiện ích.

Tủ quần áo gỗ tự nhiên cao cấp 3 cánh 2 buồng óc chó
Tủ quần áo gỗ tự nhiên cao cấp 3 cánh 2 buồng óc chó

- Tủ quần áo gỗ tự nhiên giá rẻ TP.HCM

Các mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên giá rẻ TP.HCM 3 cánh mẫu mã đa dạng, thiết kế thông minh là sự lựa chọn tối ưu cho nhiều gia đình, không cần phải tốn quá nhiều chi phí mà vẫn có đủ tiện ích cần dùng.

Mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên giá rẻ TP.HCM đầy đủ tiện nghi
Mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên giá rẻ TP.HCM đầy đủ tiện nghi

Các mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên 3 cánh giá rẻ thường có kích thước ngang 1,6m x cao 2,1m x sâu 60cm, kèm theo nhiều ngăn tủ, hộc tủ nhiều kích cỡ kèm theo đáp ứng nhu cầu và phù hợp với thói quen sử dụng của các thành viên trong gia đình. 

Mẫu tủ áo gỗ tự nhiên 3 cánh kiểu Hàn Quốc giá rẻ TP.HCM
Mẫu tủ áo gỗ tự nhiên 3 cánh kiểu Hàn Quốc giá rẻ TP.HCM

Nhiều mẫu tủ áo gỗ tự nhiên chất liệu tốt, giá rẻ vừa là đồ dùng tiện lợi, thiết kế thông minh tích hợp thêm với gương ngoài cánh tủ, hoặc kệ tivi giúp tiết kiệm diện tích căn phòng, sử dụng thuận tiện. 

Tủ quần áo gỗ tự nhiên giá rẻ TP.HCM thiết kế rộng rãi, chắc chắn
Tủ quần áo gỗ tự nhiên giá rẻ TP.HCM thiết kế rộng rãi, chắc chắn

- Tủ quần áo âm tường gỗ tự nhiên

Mẫu tủ âm tường 3 cánh gỗ tự nhiên khá phổ biến với các căn phòng có diện tích vừa và nhỏ, vừa tận dụng tối đa không gian, gọn gàng cho căn phòng vừa đáp ứng nhu cầu lưu trữ và sắp xếp đồ đạc của cả gia đình. Quý khách có thể cất gọn cả đệm, chăn mùa đông cồng kềnh trong các mẫu tủ âm tường.

Mẫu tủ âm tường gỗ tự nhiên trắng sang trọng
Mẫu tủ âm tường gỗ tự nhiên trắng sang trọng

Các tủ quần áo âm tường gỗ tự nhiên thường mất công sức và tốn chi phí hơn các mẫu tủ khác ở phần lắp đặt thi công cũng như thiết kế mẫu tủ hợp với tình trạng phòng, đồng thời cũng vướng ở chỗ không thể di chuyển. Tuy nhiên, nếu biết tận dụng và thiết kế thông minh thì các mẫu tủ quần áo âm tường gỗ 3 cánh sẽ có nhiều tiện ích hơn hẳn so với các mẫu tủ kịch trần có thiết kế to rộng tốn chi phí khác.  

Mẫu tủ âm tường gỗ tự nhiên 3 cánh cho phòng diện tích nhỏ
Mẫu tủ âm tường gỗ tự nhiên 3 cánh cho phòng diện tích nhỏ

Thường các mẫu tủ âm tường gỗ tự nhiên 3 cánh lùa, cánh trượt sẽ dễ mở và có kiểu dáng hiện đại hơn các mẫu tủ cánh mở ra đồng thời giấu tủ, để khoảng trống tối đa cho căn phòng.

Mẫu tủ âm tường đẹp gỗ tự nhiên 3 cánh
Mẫu tủ âm tường đẹp gỗ tự nhiên 3 cánh

Mẫu tủ âm tường gỗ tự nhiên hiện nay có rất nhiều kiểu dáng đa dạng, màu sắc, từ phong cách châu Âu lịch lãm sang trọng, hướng hiện đại tiện ích như các mẫu tủ âm tường Hàn Quốc, Nhật Bản, …... 

Mẫu tủ âm tường gỗ tự nhiên 3 cánh thiết kế sang trọng
Mẫu tủ âm tường gỗ tự nhiên 3 cánh thiết kế sang trọng

- Tủ quần áo gỗ tự nhiên cao cấp

Mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên cao cấp luôn ghi điểm bởi vẻ đẹp tự nhiên, không hề cầu kì mà vẫn toát lên vẻ sang trọng, góp phần tạo nên điểm nhấn đặc biệt cho phòng ngủ, phòng khách của quý khách.

Mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên cao cấp từ gỗ sồi đẹp nổi bật
Mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên cao cấp từ gỗ sồi đẹp nổi bật

Các mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên cao cấp 3 cánh thường chỉ cần phủ một lớp sơn mỏng bảo quản tủ tốt hơn trong điều kiện thời tiết nhiệt đới ẩm gió mùa thay đổi đa dạng như ở Việt Nam, hầu như không can thiệp gì nhiều vì bản thân các loại gỗ tốt cũng ít khi bị mối mọt tấn công, giữ gần như hoàn hảo vẻ ngoài tự nhiên, các vân gỗ, màu gỗ đẹp của gỗ cao cấp.

Mẫu tủ gỗ tự nhiên cao cấp đẹp ấn tượng
Mẫu tủ gỗ tự nhiên cao cấp truyền thống đẹp ấn tượng

So về báo giá tủ quần áo gỗ tự nhiên các loại thì mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên 2, 3 cánh cao cấp thiết kế đơn giản là các mẫu được ưa chuộng nhất bởi thiết kế nhỏ gọn, đáp ứng đủ nhu cầu người dùng mà giá tiền lại không đắt như các mẫu tủ 4, 5 cánh hay tủ âm tường khác. 

Trong nhiều mẫu tủ áo gỗ, mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên 2 buồng 3 cánh cao cấp màu trắng được nhiều khách hàng chọn lựa nhất, mang đến sự thanh lịch và hiện đại với màu trắng tao nhã, được làm từ gỗ sồi Mỹ rắn chắc và vững chãi. 

Mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên cao cấp 3 cánh đẹp TP.HCM
Mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên cao cấp 3 cánh đẹp gỗ sồi Mỹ

- Tủ quần áo gỗ tự nhiên hiện đại

Mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên hiện đại 3 cánh loại cánh lùa là mẫu tủ phổ biến được nhiều khách hàng yêu thích vì kiểu dáng độc lạ, tích hợp nhiều ngăn tủ để đồ, giá treo đồ và ngăn tủ lớn.

Những mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên 3 cánh lùa hiện đại tại TP.HCM
Những mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên 3 cánh lùa hiện đại tại TP.HCM

Tủ quần áo gỗ tự nhiên hiện đại 3 cánh kiểu dáng đơn giản, mang phong cách châu Âu sang trọng, thiết kế thông minh giúp quý khách vệ sinh dễ dàng đồng thời hạn chế trầy xước tối đa trong quá trình vận chuyển và sử dụng. Tủ áo gỗ tự nhiên 3 cánh bên trong là sẽ có 2-3 buồng kèm 2-3 ngăn tủ, giúp lưu trữ bảo quản quần áo sạch sẽ, không bị ẩm mốc. 

Mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên hiện đại 3 cánh lịch sự, trang trọng
Mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên hiện đại 3 cánh lịch sự, trang trọng 

Các mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên hiện đại đa dạng giá cả và mẫu mã, quý khách hoàn toàn có thể tham khảo các mẫu có sẵn hoặc đặt hàng nhà cung cấp theo ý tưởng của riêng bản thân. Với các mẫu đặt thiết kế, tùy vào độ phức tạp, chất lượng gỗ, kiểu dáng mà sẽ có báo giá tủ quần áo gỗ tự nhiên khác nhau. Khi chọn báo giá, quý khách nên lưu ý xem thêm cả chính sách hậu mãi và bảo hành sản phẩm sau đó. 

Mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên 3 cánh hiện đại, chất lượng

Hướng dẫn bảo quản và sử dụng mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên đẹp, bền lâu 

Mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên hiện đại giá rẻ TP. HCM
Mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên hiện đại giá rẻ TP. HCM

- Hiện nay các tủ áo gỗ tự nhiên hầu như đều đã được xử lý chống mối mọt, cong vênh nhưng quý khách cũng nên chọn vị trí đặt tủ áo gỗ ở vị trí thoáng mát, tránh tiếp xúc nắng gió trực tiếp, chắn cửa ra vào, cửa sổ,.... 

- Nên vệ sinh tủ quần áo 2-3 tháng/lần để đảm bảo tủ sạch không có gián, nhện cư trú, đảm bảo tủ luôn sạch sẽ, thoáng khí, lau tủ bằng khăn mềm sạch bằng nước sạch hoặc bằng dung dịch vệ sinh chuyên biệt.

- Ngoài ra tùy theo sở thích và yêu cầu riêng, quý khách có thể yêu cầu nơi bán sơn thêm một lớp sơn mỏng bên ngoài tủ áo gỗ giúp màu tủ áo gỗ sáng hơn, đẹp hơn và cũng bền hơn. Tùy nhiên, tủ áo không sơn sẽ giữ nguyên vẻ tự nhiên, mộc mạc ban đầu.

Với các mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên 3 cánh đẹp, kiểu dáng đa dạng, có báo giá tủ quần áo gỗ tự nhiên, các mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên đẹp gỗ xoan đào, gỗ sưa, gỗ sồi, chọn kiểu dáng phong cách châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản, không chỉ tủ quần áo mà còn giới thiệu các mẫu kệ tivi, sofa, bàn ăn,.... đầy đủ nội thất gia đình, hãy đến với Nội thất Viva để có sự tư vấn chi tiết, sở hữu những mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên 3 cánh đẹp ưng ý nhất và bộ nội thất hài hòa, đồng bộ cho cả ngôi nhà với chi phí ưu đãi.

 

NHÂN DỊP KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH 606 NGUYỄN VĂN QUÁ & CHÀO MỪNG ĐẠI LỄ 30/4 - 1/5

Nhân dịp khai trương chi nhánh 606 NGUYỄN VĂN QUÁ, PHƯỜNG ĐÔNG HƯNG THUẬN, QUẬN 12, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, công ty TNHH Sản xuất Thương mại dịch vụ Nội thất Viva đặc biệt dành riêng hàng ngàn ưu đãi đặc biệt có một không hai cho những khách hàng đến tham quan và mua sắm tại chi nhánh 606 Nguyễn Văn Quá.

Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động tưng bừng khai trương chi nhánh mới và chào mừng đại lễ kỷ niệm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4, Quốc tế lao động 01/5. Đây là cơ hội để quý khách hàng có thể thay đổi nội thất cho ngôi nhà của mình sang trọng và đẹp hơn bao giờ hết với giá ưu đãi chưa từng có.

Trong thời gian khai trương chính thức 19/04-05/05/2022, khách hàng sẽ được trải nghiệm nhiều ưu đãi và quà tặng từ NỘI THẤT VIVA:

-  Giảm giá lên đến 10% tất cả các sản phẩm (áp dụng cho kênh online và offline).

- Giảm 10% những mẫu sofa mới nhất từ Viva.

- Tặng bộ ấm trà Viva gốm Bát Tràng cao cấp.

- Miễn phí vận chuyển nội thành TP HCM.

- Hỗ trợ trả góp 0% không lo về giá.

Đăng ký nhận ưu đãi tại đây

 Tin tức liên quan

Mẫu tủ quần áo cửa lùa 2 cánh cho phòng diện tích nhỏ
Mẫu tủ quần áo cửa lùa 2 cánh cho phòng diện tích nhỏ

950 Lượt xem

Mẫu tủ quần áo cửa lùa 2 cánh đẹp có thiết kế khoang treo đồ rộng, cửa lùa mở đóng thông minh là một nội thất gia đình độc đáo mang đến trải nghiệm tuyệt vời không gian sống tiện nghi.
Mẫu bàn phấn kết hợp bàn làm việc ĐẸP - SANG - TIỆN
Mẫu bàn phấn kết hợp bàn làm việc ĐẸP - SANG - TIỆN

295 Lượt xem

Trong bài viết dưới đây, Nội thất Viva sẽ giới thiệu đến mọi người một mẫu đồ nội thất mới và tiện ích đang là xu hướng hiện nay. Đó chính là mẫu bàn phấn kết hợp bàn làm việc sang trọng, thông minh dành cho phụ nữ bận rộn, đồng thời tối ưu hoá không gian nhà ở.
Mẫu giường cưới đẹp 2021 cho các cặp vợ chồng son
Mẫu giường cưới đẹp 2021 cho các cặp vợ chồng son

2378 Lượt xem

Trong các bước chuẩn bị cho đám cưới trọng đại, chọn giường mới cho hai vợ chồng là điều vô cùng quan trọng vì sẽ là nơi nghỉ ngơi và mang nhiều ý nghĩa trong dân gian. Hầu hết mọi người đều mong muốn sở hữu một mẫu giường cưới đẹp, sang trọng và độc đáo cho chính mình cùng vợ/chồng. Thấu hiểu điều này, Nội thất Viva sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu giường cưới đẹp 2021 đáng để tham khảo nhất trong bài viết dưới đây.
Tủ quần áo bị ẩm mốc: Nguyên nhân và cách xử lý hiệu quả nhất
Tủ quần áo bị ẩm mốc: Nguyên nhân và cách xử lý hiệu quả nhất

397 Lượt xem

Tủ quần áo bị ẩm mốc không chỉ làm hư hại quần áo mà còn tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi ảnh hưởng đến sức khoẻ của các thành viên trong gia đình. Để xử lý tủ quần áo bị ẩm mốc, hãy cùng “bỏ túi” một vài mẹo đơn giản dưới đây.
Tìm hiểu các loại gỗ tự nhiên dùng trong nội thất phổ biến hiện nay
Tìm hiểu các loại gỗ tự nhiên dùng trong nội thất phổ biến hiện nay

882 Lượt xem

Ngày nay, các món đồ nội thất gỗ đã trở thành xu hướng trang trí nhà ở, công trình kiến trúc được ưa chuộng hàng đầu bởi người Việt. Trong đó, đồ nội thất từ các loại gỗ tự nhiên luôn là lựa chọn được ưu tiên vì có tính thẩm mỹ, độ bền cao và mang hương thơm đặc trưng thoải mái. Vậy các loại gỗ tự nhiên dùng trong nội thất cụ thể ra sao, ưu nhược điểm thế nào, hãy cùng tìm hiểu với Nội thất Viva
Các mẫu bàn ghế gỗ phòng khách giá 5 triệu đẹp bán chạy nhất
Các mẫu bàn ghế gỗ phòng khách giá 5 triệu đẹp bán chạy nhất

2007 Lượt xem

Bàn ghế gỗ phòng khách là đồ nội thất cần thiết của mọi gia đình nhưng để tìm các mẫu bàn ghế gỗ phòng khách giá 5 triệu đẹp không phải dễ dàng. Mời quý khách tham khảo những gợi ý mẫu bàn ghế gỗ giá rẻ dưới đây để chọn cho bản thân các mẫu bàn ghế gỗ chất lượng, bền, đẹp sử dụng
Tổng hợp 30 mẫu kệ tivi cho phòng khách nhỏ nhà chung cư đơn giản mà đẹp
Tổng hợp 30 mẫu kệ tivi cho phòng khách nhỏ nhà chung cư đơn giản mà đẹp

356 Lượt xem

Kệ tivi là một nội thất cần thiết trong phòng khách và phải đáp ứng các tiêu chí về phong cách, nhu cầu, ngân sách của gia đình. Nếu đang tìm các mẫu kệ tivi hiện đại giá rẻ thì bài tổng hợp 30 mẫu kệ tivi cho phòng khách nhỏ nhà chung cư đơn giản mà đẹp dưới đây sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích cho quý khách.
Những con phố chuyên bán đồ nội thất gỗ ở Sài Gòn
Những con phố chuyên bán đồ nội thất gỗ ở Sài Gòn

3570 Lượt xem

Đặc trưng của Sài Gòn là có nhiều con phố chỉ chuyên buôn bán một mặt hàng, kinh doanh một lĩnh vực để mọi người có thể thoải mái lựa chọn món đồ phù hợp với sở thích, túi tiền nhất. Nếu đang tìm kiếm con phố chuyên bán đồ gỗ ở Sài Gòn, bạn hãy tham khảo ngay bài viết sau đây
Các mẫu ghế sofa gỗ kéo ra thành giường đẹp sáng tạo
Các mẫu ghế sofa gỗ kéo ra thành giường đẹp sáng tạo

2938 Lượt xem

Một chiếc ghế sofa gỗ kéo ra thành giường hiện đại là lựa chọn tối ưu khi sống và làm việc trong không gian nhỏ, nơi cần có giải pháp tiết kiệm không gian.
Chọn bộ bàn ăn cho phòng bếp nhỏ như thế nào cho hợp lý?
Chọn bộ bàn ăn cho phòng bếp nhỏ như thế nào cho hợp lý?

1040 Lượt xem

Với những căn nhà phố, căn chung cư diện tích nhỏ, phòng bếp thường sẽ không rộng rãi và cần được bày trí đồ đạc sao cho thật khéo léo, thông minh. Việc chọn bộ bàn ăn cho phòng bếp nhỏ của nhà phố, chung cư cũng cần phải đầu tư nhiều hơn vì làm sao để tiết kiệm được diện tích mà nhu cầu sử dụng vẫn được đảm bảo. Nội thất Viva sẽ mang đến cho bạn một vài lựa chọn bộ bàn ăn cho phòng bếp nhỏ siêu tuyệt vời trong bài viết sau đây.
Mẹo tăng độ bền sử dụng đồ nội thất gỗ công nghiệp
Mẹo tăng độ bền sử dụng đồ nội thất gỗ công nghiệp

486 Lượt xem

Xu hướng sử dụng gỗ công nghiệp trong thiết kế nội thất ngày càng trở nên phổ biến vì sự tiện dụng, mẫu mã phong phú và đa dạng, giá cả phải chăng. Đồ gỗ nội thất bằng gỗ công nghiệp sử dụng rộng rãi trong cả văn phòng lẫn gia đình
Top 10 mẫu kệ sách treo tường trong phòng ngủ đẹp & đa dụng
Top 10 mẫu kệ sách treo tường trong phòng ngủ đẹp & đa dụng

1391 Lượt xem

Kệ sách treo tường trong phòng ngủ không lấn chiếm nhiều diện tích không gian mà còn giúp căn phòng tạo điểm thu hút cho bất kỳ ai khi bước vào phòng. Vì kệ có thể làm nổi bật những quyển sách hay hoặc tô sắc căn phòng bởi chậu hoa nhỏ hoặc bộ sưu tập đáng yêu đặt trên kệ.
Cách chọn tủ quần áo cửa lùa 3 cánh rẻ đẹp phù hợp mọi nhu cầu
Cách chọn tủ quần áo cửa lùa 3 cánh rẻ đẹp phù hợp mọi nhu cầu

482 Lượt xem

Mua tủ quần áo cửa lùa 3 cánh đẹp, hiện đại, chất lượng tốt, giá rẻ, hợp với phong cách và kiến trúc phòng của quý khách với những tư vấn hữu ích.
Mẫu bàn phấn treo tường đẹp, giá rẻ đang bán tại Nội thất VIVA
Mẫu bàn phấn treo tường đẹp, giá rẻ đang bán tại Nội thất VIVA

453 Lượt xem

Cuộc sống ngày càng hiện đại, phụ nữ càng biết cách chăm chút cho bản thân nhiều hơn. Vì vậy mà trong gian phòng của mình, họ luôn thích thú đặt một chiếc bàn trang điểm thật sang trọng và lung linh với đầy đủ các sản phẩm skincare, makeup. Hiện nay, xu hướng đang dần thiên về lối trang trí nội thất hiện đại và tối giản, chính vì vậy mà các mẫu bàn phấn treo tường đang lên ngôi
Các mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên 2 cánh đẹp, xu hướng 2020
Các mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên 2 cánh đẹp, xu hướng 2020

841 Lượt xem

Giúp phòng ngủ trở nên gọn gàng ngăn nắp hơn, với những quần áo, vật dụng linh tinh đều được cất gọn trong chiếc tủ quần áo 2 cánh nhỏ đẹp, tiện lợi vì chiếm ít diện tích. Tham khảo ngay những mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên 2 cánh đẹp sau đây.
Top 10 mẫu giường ghế gấp đa năng bán chạy nhất hiện nay
Top 10 mẫu giường ghế gấp đa năng bán chạy nhất hiện nay

1640 Lượt xem

Các mẫu giường ghế gấp đa năng đang được dùng mỗi lúc một phổ biến tại những căn hộ có diện tích hạn chế. Sở hữu thiết kế với đa dạng mẫu mã và tích hợp nhiều tính năng vượt trội như: gấp lại thành một cái ghế sofa khi ngồi xem ti vi, ngả ra làm giường ngủ và còn có thêm các ngăn hộc kéo phía dưới để đựng đồ đạc, giúp tối ưu không gian sống trong gia đình bạn.
Những kích thước ghế sofa gỗ chữ L phổ biến nhất
Những kích thước ghế sofa gỗ chữ L phổ biến nhất

595 Lượt xem

Những kích thước ghế sofa gỗ chữ L phổ biến nhất trong bài sẽ giúp quý khách chọn được những mẫu sofa gỗ hiện đại, ưng ý.
Những mẫu tủ quần áo giá dưới 2 triệu được mua nhiều nhất tại TP.HCM
Những mẫu tủ quần áo giá dưới 2 triệu được mua nhiều nhất tại TP.HCM

1271 Lượt xem

Không phải ai cũng đủ khả năng mua những mẫu tủ quần áo đẹp mắt từ gỗ cao cấp có giá cả chục triệu, hoặc đôi khi bạn chỉ đang muốn tìm thêm 1 tủ quần áo nhỏ vừa đủ dùng với chi phí vừa phải, vậy nên nhu cầu tìm kiếm những mẫu tủ quần áo dưới 2 triệu ở HCM rất cao.
Các mẫu bàn trang điểm dành cho studio siêu đẹp
Các mẫu bàn trang điểm dành cho studio siêu đẹp

1331 Lượt xem

Khác với việc makeup thường ngày khá đơn giản, một người làm việc makeup chuyên nghiệp phải trang bị cho mình một chiếc bàn trang điểm dành cho studio. Vì các thiết kế bàn makeup này mới đủ ánh sáng, đủ chuẩn để họ thực hiện các bước trang điểm cầu kì, chuẩn xác và đẹp mắt nhất cho khách hàng. Vậy đâu là các mẫu bàn trang điểm studio phổ biến nhất hiện nay?
Tổng hợp những bộ bàn ăn đẹp cho chung cư đẹp ấn tượng
Tổng hợp những bộ bàn ăn đẹp cho chung cư đẹp ấn tượng

371 Lượt xem

Tổng hợp các bộ bàn ăn đẹp cho chung cư ấn tượng nhất sẽ mang đến cho quý khách lựa chọn những bộ bàn ăn độc đáo, sáng tạo, phù hợp nhất với không gian sống bản thân và gia đình.

Sản phẩm liên quan

Tủ Áo 3 Cánh Gỗ Sồi Màu Đẹp Giá Rẻ Mua ngay Giảm 910.000đ

7.990.000đ 8.900.000đ -10%

Tình trạng: Hàng mới 100%. Trạng thái: Còn hàng. Chi phí giao hàng: Miễn phí vận chuyển lắp đặt trong vòng bán kính 5km tính từ cửa hàng, các khu vực khác nhân viên tư vấn sẽ báo chi phí cho khách khi chốt đơn hàng. Thời gian giao hàng: Từ 2 giờ đến 7 ngày làm việc. TẾT ĐẾN RỘN RÀNG NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG Sắm nội thất được tặng Drap/Gối/NệmGiảm giá sốc lên đến 20% Hỗ trợ trả góp 0% qua thẻ tín dụng các ngân hàng hoặc HD SAISON. (Chi tiết chương trình tại đây: https://bit.ly/3nvzv4i) (*) Khuyến mãi không áp dụng khi mua trả góp 0%
Tủ Áo 3 Cánh Gỗ Gõ Đỏ Đẹp Gía Rẻ Mua ngay Giảm 1.000.000đ

14.500.000đ 15.500.000đ -6%

Tình trạng: Hàng mới 100%. Trạng thái: Còn hàng. Chi phí giao hàng: Miễn phí vận chuyển lắp đặt trong vòng bán kính 5km tính từ cửa hàng, các khu vực khác nhân viên tư vấn sẽ báo chi phí cho khách khi chốt đơn hàng. Thời gian giao hàng: Từ 2 giờ đến 7 ngày làm việc. TẾT ĐẾN RỘN RÀNG NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG Sắm nội thất được tặng Drap/Gối/NệmGiảm giá sốc lên đến 20% Hỗ trợ trả góp 0% qua thẻ tín dụng các ngân hàng hoặc HD SAISON. (Chi tiết chương trình tại đây: https://bit.ly/3nvzv4i) (*) Khuyến mãi không áp dụng khi mua trả góp 0%
Tủ Áo 3 Cánh Gỗ Gõ Đỏ Đẹp Gía Rẻ Mua ngay Giảm 1.000.000đ

14.500.000đ 15.500.000đ -6%

Tình trạng: Hàng mới 100%. Trạng thái: Còn hàng. Chi phí giao hàng: Miễn phí vận chuyển lắp đặt trong vòng bán kính 5km tính từ cửa hàng, các khu vực khác nhân viên tư vấn sẽ báo chi phí cho khách khi chốt đơn hàng. Thời gian giao hàng: Từ 2 giờ đến 7 ngày làm việc. TẾT ĐẾN RỘN RÀNG NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG Sắm nội thất được tặng Drap/Gối/NệmGiảm giá sốc lên đến 20% Hỗ trợ trả góp 0% qua thẻ tín dụng các ngân hàng hoặc HD SAISON. (Chi tiết chương trình tại đây: https://bit.ly/3nvzv4i) (*) Khuyến mãi không áp dụng khi mua trả góp 0%
Tủ Áo 3 Cánh Gỗ Xoan Đào Tự Nhiên Đẹp Giá Rẻ Mua ngay Giảm 1.300.000đ

9.500.000đ 10.800.000đ -12%

Tình trạng: Hàng mới 100%. Trạng thái: Còn hàng. Chi phí giao hàng: Miễn phí vận chuyển lắp đặt trong vòng bán kính 5km tính từ cửa hàng, các khu vực khác nhân viên tư vấn sẽ báo chi phí cho khách khi chốt đơn hàng. Thời gian giao hàng: Từ 2 giờ đến 7 ngày làm việc. TẾT ĐẾN RỘN RÀNG NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG Sắm nội thất được tặng Drap/Gối/NệmGiảm giá sốc lên đến 20% Hỗ trợ trả góp 0% qua thẻ tín dụng các ngân hàng hoặc HD SAISON. (Chi tiết chương trình tại đây: https://bit.ly/3nvzv4i) (*) Khuyến mãi không áp dụng khi mua trả góp 0%
Tủ Áo 3 Cánh Gỗ Gõ Đỏ Đẹp Gía Rẻ Mua ngay Giảm 1.000.000đ

14.500.000đ 15.500.000đ -6%

Tình trạng: Hàng mới 100%. Trạng thái: Còn hàng. Chi phí giao hàng: Miễn phí vận chuyển lắp đặt trong vòng bán kính 5km tính từ cửa hàng, các khu vực khác nhân viên tư vấn sẽ báo chi phí cho khách khi chốt đơn hàng. Thời gian giao hàng: Từ 2 giờ đến 7 ngày làm việc. TẾT ĐẾN RỘN RÀNG NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG Sắm nội thất được tặng Drap/Gối/NệmGiảm giá sốc lên đến 20% Hỗ trợ trả góp 0% qua thẻ tín dụng các ngân hàng hoặc HD SAISON. (Chi tiết chương trình tại đây: https://bit.ly/3nvzv4i) (*) Khuyến mãi không áp dụng khi mua trả góp 0%
Tủ Áo 3 Cánh Gỗ Hương Xám Đẹp Giá Rẻ Mua ngay Giảm 1.510.000đ

11.990.000đ 13.500.000đ -11%

Tình trạng: Hàng mới 100%. Trạng thái: Còn hàng. Chi phí giao hàng: Miễn phí vận chuyển lắp đặt trong vòng bán kính 5km tính từ cửa hàng, các khu vực khác nhân viên tư vấn sẽ báo chi phí cho khách khi chốt đơn hàng. Thời gian giao hàng: Từ 2 giờ đến 7 ngày làm việc. TẾT ĐẾN RỘN RÀNG NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG Sắm nội thất được tặng Drap/Gối/NệmGiảm giá sốc lên đến 20% Hỗ trợ trả góp 0% qua thẻ tín dụng các ngân hàng hoặc HD SAISON. (Chi tiết chương trình tại đây: https://bit.ly/3nvzv4i) (*) Khuyến mãi không áp dụng khi mua trả góp 0%
Tủ Áo 3 Cánh Gỗ Xoan Đào Đẹp Gía Rẻ Mua ngay Giảm 1.300.000đ

9.500.000đ 10.800.000đ -12%

Tình trạng: Hàng mới 100%. Trạng thái: Còn hàng. Chi phí giao hàng: Miễn phí vận chuyển lắp đặt trong vòng bán kính 5km tính từ cửa hàng, các khu vực khác nhân viên tư vấn sẽ báo chi phí cho khách khi chốt đơn hàng. Thời gian giao hàng: Từ 2 giờ đến 7 ngày làm việc. TẾT ĐẾN RỘN RÀNG NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG Sắm nội thất được tặng Drap/Gối/NệmGiảm giá sốc lên đến 20% Hỗ trợ trả góp 0% qua thẻ tín dụng các ngân hàng hoặc HD SAISON. (Chi tiết chương trình tại đây: https://bit.ly/3nvzv4i) (*) Khuyến mãi không áp dụng khi mua trả góp 0%
Tủ Áo 3 Cánh Gỗ Hương Đá  Cao Cấp Mua ngay Giảm 1.000.000đ

14.500.000đ 15.500.000đ -6%

Tình trạng: Hàng mới 100%. Trạng thái: Còn hàng. Chi phí giao hàng: Miễn phí vận chuyển lắp đặt trong vòng bán kính 5km tính từ cửa hàng, các khu vực khác nhân viên tư vấn sẽ báo chi phí cho khách khi chốt đơn hàng. Thời gian giao hàng: Từ 2 giờ đến 7 ngày làm việc. TẾT ĐẾN RỘN RÀNG NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG Sắm nội thất được tặng Drap/Gối/NệmGiảm giá sốc lên đến 20% Hỗ trợ trả góp 0% qua thẻ tín dụng các ngân hàng hoặc HD SAISON. (Chi tiết chương trình tại đây: https://bit.ly/3nvzv4i) (*) Khuyến mãi không áp dụng khi mua trả góp 0%
Tủ Áo 3 Cánh Gỗ Đinh Hương Đẹp Gía Rẻ Mua ngay Giảm 1.010.000đ

11.990.000đ 13.000.000đ -7%

Tình trạng: Hàng mới 100%. Trạng thái: Còn hàng. Chi phí giao hàng: Miễn phí vận chuyển lắp đặt trong vòng bán kính 5km tính từ cửa hàng, các khu vực khác nhân viên tư vấn sẽ báo chi phí cho khách khi chốt đơn hàng. Thời gian giao hàng: Từ 2 giờ đến 7 ngày làm việc. TẾT ĐẾN RỘN RÀNG NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG Sắm nội thất được tặng Drap/Gối/NệmGiảm giá sốc lên đến 20% Hỗ trợ trả góp 0% qua thẻ tín dụng các ngân hàng hoặc HD SAISON. (Chi tiết chương trình tại đây: https://bit.ly/3nvzv4i) (*) Khuyến mãi không áp dụng khi mua trả góp 0%
Tủ Áo 3 Cánh Gỗ Xoan Đào Tự Nhiên Đẹp Giá Rẻ Mua ngay Giảm 900.000đ

9.600.000đ 10.500.000đ -8%

Tình trạng: Hàng mới 100%. Trạng thái: Còn hàng. Chi phí giao hàng: Miễn phí vận chuyển lắp đặt trong vòng bán kính 5km tính từ cửa hàng, các khu vực khác nhân viên tư vấn sẽ báo chi phí cho khách khi chốt đơn hàng. Thời gian giao hàng: Từ 2 giờ đến 7 ngày làm việc. TẾT ĐẾN RỘN RÀNG NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG Sắm nội thất được tặng Drap/Gối/NệmGiảm giá sốc lên đến 20% Hỗ trợ trả góp 0% qua thẻ tín dụng các ngân hàng hoặc HD SAISON. (Chi tiết chương trình tại đây: https://bit.ly/3nvzv4i) (*) Khuyến mãi không áp dụng khi mua trả góp 0%
Tủ Áo 3 Cánh Gỗ Sồi Nga Tự Nhiên Đẹp Giá Rẻ Mua ngay Giảm 1.500.000đ

7.400.000đ 8.900.000đ -16%

Tình trạng: Hàng mới 100%. Trạng thái: Còn hàng. Chi phí giao hàng: Miễn phí vận chuyển lắp đặt trong vòng bán kính 5km tính từ cửa hàng, các khu vực khác nhân viên tư vấn sẽ báo chi phí cho khách khi chốt đơn hàng. Thời gian giao hàng: Từ 2 giờ đến 7 ngày làm việc. TẾT ĐẾN RỘN RÀNG NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG Sắm nội thất được tặng Drap/Gối/NệmGiảm giá sốc lên đến 20% Hỗ trợ trả góp 0% qua thẻ tín dụng các ngân hàng hoặc HD SAISON. (Chi tiết chương trình tại đây: https://bit.ly/3nvzv4i) (*) Khuyến mãi không áp dụng khi mua trả góp 0%

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng