Những điều tối kỵ phong thủy trong bài trí nội thất

Nhắc đến lĩnh vực trang trí nhà cửa, phong thủy là yếu tố không thể bỏ qua. Hiểu rõ những điều tối kỵ phong thủy trong bài trí nội thất tránh mắc phải để giữ nguồn năng lượng tích cực, không gian sống lành mạnh vui tươi cho bản thân quý khách và gia đình.

Nếu đang quan tâm tìm hiểu về phong thủy nhà ở, quý khách không thể bỏ qua những điều tối kỵ về phong thủy trong bài trí nội thất để tránh những điều không tốt lành không đáng có cho bản thân và gia đình chỉ vì những lỗi phong thủy tưởng chừng rất nhỏ.

1. Những điều kiêng kỵ phòng thờ, bàn thờ 

Trong quan niệm người Việt, phòng thờ, bàn thờ là nơi tâm linh đầy trang trọng, ảnh hưởng lớn đến phong thủy của ngôi nhà. Do đó, những tối kỵ trong phòng thờ, bàn thờ cần tránh như sau: 

1.1 Tối kỵ phòng thờ, bàn thờ đặt hướng hung

 

phong thuy ban tho

Những điều tối kỵ trong bài trí phòng thờ, bàn thờ

Phòng thờ, bàn thờ đặt hướng hung, không hợp với mệnh gia chủ khiến gia đạo trong nhà bất ổn, sức khỏe ốm yếu, mọi chuyện trong nhà đều không thông thuận, gặp nhiều tai ương. 

1.2. Kiêng kỵ phòng thờ, bàn thờ đặt chiếu thẳng cửa chính, ngược hướng nhà

Khi để phòng thờ, bàn thờ đối diện cửa chính, tiếp xúc nhiều nắng, gió, mang dương khí nhiều, ảnh hưởng đến cân bằng âm dương căn phòng. 

Khi bày biện phòng thờ, bàn thờ ngược hướng nhà sẽ khiến mọi chuyện trong nhà bất ổn, nặng hơn có thể dẫn đến không có con nối dõi. 

1.3. Tối kỵ phòng thờ, bàn thờ có gương đặt đối diện

Gương là vật tính hung, dẫn luồng khí dữ tấn công phòng thờ, bàn thờ, suy giảm nghiêm trọng phúc khí trong nhà.

1.4. Kiêng kỵ phòng thờ, bàn thờ đặt sát nhà vệ sinh, phòng bếp

kieng ky trong phong thuy ban tho

Phòng thờ, bàn thờ nên đặt ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Nhà vệ sinh tính thủy, phòng bếp tính hỏa cùng ám nhiều thức ăn, bụi khói đều ảnh hưởng đến không gian thoáng đãng, sạch sẽ của phòng thờ và bàn thờ. 

Đặc biệt lưu ý, tối kỵ phòng thờ, bàn thờ đặt khuất lấp dưới cầu thang, vốn là nơi tăm tối sẽ khiến sức khỏe gia đình giảm sút, thường xuyên mệt mỏi, đau đầu.

2. Những điều kiêng kỵ phòng khách

Phòng khách cũng là một nơi tụ khí trong căn nhà, nếu không biết những điều tối kỵ phong thủy trong bài trí nội thất phòng khách khiến sắp đặt sai sẽ ảnh hưởng rất lớn, mang những điều không tốt đến với gia đình. Do đó, trong thiết kế nội thất phòng khách, quý khách cần tránh những điều sau.

2.1. Kiêng kỵ phòng khách có bàn trà quá lớn và cao hơn ghế

phong thuy phong khach

Kiêng đặt bàn trà quá lớn ở phòng khách

Khi phòng khách có bàn trà quá lớn sẽ khiến khách lấn át chủ nhà. Bởi lẽ, trong phong thủy quan niệm, ghế sofa là chủ nhà, tượng trưng cho núi, bàn trà là khách, tượng trưng cho nước. Ghế cao hơn bàn đúng lý núi trên cao, nước dưới thấp là hợp lẽ phong thủy hòa hợp. Khi bàn rộng cao hơn so với ghế sẽ mang hàm ý khách lấn át chủ không tốt.

2.2. Kiêng kỵ phòng khách có nhiều đồ sắc nhọn 

Đồ sắc nhọn, góc cạnh mang ý nghĩa bạo lực và chia rẽ, cản trở luồng khí lành đến với chủ nhà. Còn trên thực tế, các đồ sắc nhọn dễ gây nguy hiểm khi va chạm. Nên bày biện đồ hình tròn, đầu tù, mang ý nghĩa một vòng tròn liền mạch không ngừng, tròn đầy phúc khí.

2.3. Kiêng kỵ phòng khách bày những tranh bạo lực

Tranh bạo lực gây mất không khí đầm ấm, hòa hợp của gia đình, ảnh hưởng đến tinh thần những thành viên trong gia đình. 

2.4. Kiêng kỵ phòng khách đặt điều hòa trên sofa

Kiêng đặt điều hòa trong phòng khách trên ghế sofa

Kiêng đặt điều hòa trong phòng khách trên ghế sofa

Điều hòa tính Kim, khi hoạt động ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy phòng khách. Khi đặt điều hòa trên ghế sofa hướng gió sẽ tác động thẳng đến người ngồi dưới khiến chủ nhà thấy khó chịu, đồng thời tạo thế mất chỗ dựa vững chắc cho chủ nhà, ảnh hưởng sự nghiệp gia đình. 

2.5. Kiêng kỵ phòng khách đặt bể cá 

Nhiều gia đình bày biện bể cá trong phòng khách gia đình nhằm mục đích trưng bày cho đẹp mà không hiểu rõ bể cá hành thủy, vốn mang tính chất lưu chuyển, dễ gây xáo trộn trong nhà. Khi nhà vượng khí thì nước lên thuyền lên, tính thủy sẽ góp phần đẩy may mắn trong nhà nhưng khi gặp hung, nước xuống thuyền xuống, những điều không may sẽ nhân lên. Nên khi không hiểu rõ về phong thủy nên hạn chế tính thủy như bể cá đặt trong phòng khách. 

3. Những điều kiêng kỵ nhà bếp 

Trong phong thủy, nhà bếp có vai trò đặc biệt quan trọng, ảnh hưởng lớn đến sự hòa thuận, tài lộc tình cảm của gia đình. Nhà bếp cũng là nơi làm ra những món ăn ngon, đầy hấp dẫn cho cả gia đình cùng thưởng thức. Do đó, trang trí nội thất bếp khoa học, hợp phong thủy, tránh những đại kỵ phòng bếp, mang lại không gian bếp đẹp, thoáng quý khách cần biết như:

3.1 Kiêng kỵ nhà bếp đặt “tọa hung hướng hung” 

 

phong thuy phong bep

Phòng bếp nên đặt hướng đón vượng khí để tăng may mắn cho cả nhà

Bếp là nơi tụ khí trong nhà, đã tọa hung lại đón luồng khí dữ sẽ khiến phong thủy ngôi nhà hoàn toàn bất ổn. Hướng cửa bếp chính phải nhìn về hướng tốt, đón những luồng khí tích cực, như thế nhà mới có phúc. Hướng đặt bếp có thể chọn là “tọa cát hướng cát” hoặc “tọa hung hướng cát” đều được. 

3.2 Kiêng kỵ nhà bếp thông gió. 

Nếu phòng bếp có cửa chính và cửa sau/cửa sổ cùng một đường thẳng, tức khí vào nhà sẽ đi thẳng, không có nơi tụ khí, theo phong thủy không tốt. Thực tế, gió thổi trực tiếp vào khu vực đun nấu sẽ gây tốn nhiên liệu, thức ăn lâu sôi, đặc biệt với đun bằng bếp ga hoặc bếp củi.

3.3 Đại kỵ nhà bếp gần nước

phong thủy nhà bếp

Hòa giải phòng bếp bằng cách đặt gần chậu rửa và đối diện tủ lạnh

Phòng bếp tính hỏa tương khắc với tính thủy, do đó, nên hạn chế tính thủy xung quanh khu vực phòng bếp bằng cách chọn hướng bếp là hướng bắc, tránh để phòng bếp gần rãnh nước, sông, ao, hồ, đường nước cũng như kẹp giữa máy giặt, tủ lạnh…

3.4. Kiêng kỵ nhà bếp gần nhà vệ sinh

Phòng bếp là nơi chế biến thức ăn trong khi khu vệ sinh là khu vực ẩm thấp, tiềm ẩn nhiều căn bệnh nguy hiểm. Xét về phong thủy, luồng khí độc từ nhà vệ sinh sẽ ảnh hưởng đến phúc khí của phòng bếp. Xét về khoa học, khi bài trí phòng bếp gần nhà vệ sinh sẽ tăng nguy cơ mắc bệnh khi không đảm bảo vệ sinh.. 

3.5 Kiêng kỵ phòng bếp không nên sát phòng ngủ 

Như đã nói, phòng bếp tính hỏa sẽ ảnh hưởng đến phong thủy phòng ngủ không tốt, ngoài ra, bếp nhiều dầu mỡ, khói bếp khi nấu ăn, mùi thức ăn ám sang phòng ngủ, đặc biệt, đại kỵ phòng bếp chiếu thẳng phòng ngủ. 

3.6. Đại kỵ phòng bếp kê đồ lộn xộn, bẩn, tối tăm, ẩm ướt

 

phong thủy nhà bếp

Phòng bếp gọn gàng sạch sẽ mang lại năng lượng tích cực

Phòng bếp gọn gàng sạch, sáng sủa giúp luồng khí tụ cũng tràn đầy năng lượng tích cực, không gặp vật cản so với phòng bếp bày đồ lộn xộn, dồn ứ. Ngoài ra khi giữ bếp sạch cũng đảm bảo thêm về vệ sinh an toàn thực phẩm, tránh ruồi, gián, chuột truyền nhiễm những căn bệnh nguy hiểm. 

Nhà bếp nên ốp tường đá, sàn gạch men dễ dọn dẹp, lau chùi kèm theo máy hút mùi đảm bảo không khí phòng bếp luôn khô thoáng, vệ sinh nhất.

4. Những điều kiêng kỵ phòng ngủ 

Phòng ngủ là nơi thư giãn của cả gia đình sau một ngày dài học tập và làm việc mệt mỏi. Phạm vào những đại kỵ phòng ngủ khiến quý khách ngủ không ngon, mệt mỏi, bất an ảnh hưởng sức khỏe và tinh thần. Do đó, những điều kiêng kỵ phòng ngủ theo phong thủy các bạn cần tránh sau đây: 

4.1 Đại kỵ phòng ngủ không treo gương đối diện giường ngủ và cửa chính 

 

treo gương trong phong ngu

Không treo gương đối diện giường ngủ

Theo quan niệm cũ, gương là cánh cổng nối liền hai thế giới, việc treo gương đối diện giường ngủ và cửa chính phòng ngủ sẽ khiến quý khách ngủ không ngon, hay giật mình trong mơ, đặc biệt những ai yếu vía sẽ dễ gặp ma, tâm thần bất ổn. 

4.2. Kiêng kỵ phòng ngủ không kê giường dưới dầm trần nhà

Trong thiết kế nội thất phòng ngủ, kê giường dưới dầm trần nhà sẽ khiến quý khách ngủ luôn thấy mệt mỏi, bồn chồn, đau nhức nhiều vị trí trên cơ thể. 

4.3. Kiêng kỵ phòng ngủ để giường ngủ đối diện nhà vệ sinh

Khu vực vệ sinh là nơi không sạch sẽ, mang đến những luồng khí dễ gây bệnh nên tránh sắp xếp sao cho giường ngủ ở đối diện phòng vệ sinh, tuy nhiên, một số thiết kế nhà chung cư hay nhà mặt đất hiện nay luôn kèm nhà vệ sinh trong phòng ngủ thì quý khách để hạn chế nhất có thể bằng một tấm vách che, giữ nhà vệ sinh luôn sạch sẽ và đóng cửa nhà vệ sinh khi đi ngủ. 

4.4. Kiêng kỵ phòng ngủ không bày chậu cây, hoa có gai, vật sắc nhọn, góc cạnh

Bày chậu hoa có gai, bài trí nội thất nhiều đồ góc cạnh, sắc nhọn sẽ khiến tình cảm những người trong phòng nhanh rạn nứt, bất hòa, còn theo khoa học, cây hoa buổi tối thải khí cácbôníc ảnh hưởng hô hấp, gây mệt mỏi cho ai trong phòng. 

4.5. Đại kỵ phòng ngủ treo vật nặng trên đầu giường 

phong thủy phòng ngủ

Treo vật nặng đầu giường như tranh ảnh khiến ngủ không ngon, mệt mỏi

Việc treo vật nặng ở trên đầu giường như đèn ngủ, ảnh cưới,... sẽ khiến người nằm dưới thấy mệt mỏi, ngủ không ngon. Ngoài ra, khi treo vật nặng đầu giường, phòng trường hợp rơi xuống gây nguy hiểm cho người nằm dưới. 

5. Lời kết

Bổ sung thêm kiến thức về những điều tối kỵ phong thủy trong bài trí nội thất rất quan trọng cho những ai đang có ý định chỉnh trang, mua mới lại nội thất cho gia đình mình. Ngoài ra, quý khách hoàn toàn có thể nhờ tư vấn và đặt thiết kế nội thất hợp phong thủy tại Nội thất Viva để có được lựa chọn nội thất phòng khách, bài trí phòng ngủ, phòng làm việc với những kệ tivi, mẫu giường gỗ tự nhiên, tủ quần áo đúng ý, hợp phong thủy mang lại tài lộc thịnh vượng và bình an cho gia đình với chất lượng và giá thành tốt nhất.

GỌI NGAY: 0977 118 799 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN SẢN PHẨM PHÙ HỢP

Nội thất Viva là một thương hiệu hoạt động theo mô hình kinh doanh độc lập, chuyên sản xuất, phân phối, cung ứng các sản phẩm gỗ nội thất, các gói giải pháp, dịch vụ liên quan đến việc thực hiện và sở hữu không gian thiết kết nội thất có chất lượng tốt nhất do các loại gỗ cao cấp mang lại cho người tiêu dùng, các nhà thầu / thi công.


Tin tức liên quan

Tủ quần áo bị ẩm mốc: Nguyên nhân và cách xử lý hiệu quả nhất
Tủ quần áo bị ẩm mốc: Nguyên nhân và cách xử lý hiệu quả nhất

57 Lượt xem

Tủ quần áo bị ẩm mốc không chỉ làm hư hại quần áo mà còn tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi ảnh hưởng đến sức khoẻ của các thành viên trong gia đình. Để xử lý tủ quần áo bị ẩm mốc, hãy cùng “bỏ túi” một vài mẹo đơn giản dưới đây.
Điểm danh các mẫu kệ sách treo tường đơn giản mà đẹp
Điểm danh các mẫu kệ sách treo tường đơn giản mà đẹp

59 Lượt xem

Kệ sách là một trong những thiết bị nội thất không thể thiếu của mọi căn nhà, tuy nhiên với xu thế hiện nay, các ngôi nhà luôn cần những thiết bị đa năng, tiện dụng và có thiết kế nhỏ gọn để tiết kiệm diện tích thì những kệ sách treo tường ngày càng được ưa chuộng. Có thể nói ngày nay các kệ sách với nhiều chất liệu và thiết kế đa dạng sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính thất. Đặc biệt các mẫu kệ sách treo tường đơn giản mà đẹp lại có giá thành phải chăng sẽ phù hợp với nhiều gia đình.
Có nên mua đồ nội thất trả góp hay không?
Có nên mua đồ nội thất trả góp hay không?

62 Lượt xem

Khi nhu cầu mua sắm tăng cao cũng là lúc ngày càng nhiều hình thức mua hàng đa dạng ra đời, đôi khi khiến bạn hoang mang không biết nên lựa chọn hình thức nào phù hợp. Đặc biệt, khi mong muốn sở hữu một món đồ nào đó bạn thường đứng trước 2 ngã rẽ: Liệu mua hàng trả góp có phải lựa chọn thông minh? Liệu chờ đợi khoản tiền tiết kiệm đủ để chi trả có đánh mất cơ hội mua được sản phẩm với mức giá tốt nhất?
Cách chọn màu sơn nhà theo phong thủy cho gia chủ hợp mệnh
Cách chọn màu sơn nhà theo phong thủy cho gia chủ hợp mệnh

59 Lượt xem

Bên cạnh tính thẩm mỹ cho căn hộ thì lựa chọn màu sơn nhà theo phong thủy còn giúp mang lại tài lộc, bình an cho gia chủ và các thành viên trong gia đình. Vậy nên chọn màu sơn nhà theo phong thủy như thế nào để phù hợp với mệnh của chủ nhà. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
Những nguyên tắc cần lưu ý trong bài trí phong thủy nhà bếp
Những nguyên tắc cần lưu ý trong bài trí phong thủy nhà bếp

61 Lượt xem

Theo dân gian, vị trí bếp theo phong thủy sẽ quyết định đến sự thành bại của gia chủ. Hãy cùng tìm hiểu những nguyên tắc cần lưu ý trong bài trí phong thủy nhà bếp và cách đặt bếp theo phong thủy để thu hút may mắn, tài lộc.
Trọn gói nội thất văn phòng bao gồm những gì?
Trọn gói nội thất văn phòng bao gồm những gì?

60 Lượt xem

Đối với những doanh nghiệp thì việc đầu tư văn phòng làm việc đóng vai trò quan trọng giúp tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp, đáng tin cậy đối với khách hàng, đối tác đến làm việc. Một văn phòng làm việc đẹp, tiện ích còn đem lại sự thoải mái, thư giãn về tinh thần giúp nâng cao năng suất làm việc cho đội ngũ nhân viên. Sử dụng trọn gói nội thất văn phòng sẽ giúp có được hình ảnh văn phòng chỉnh chu. Vậy trọn gói nội thất văn phòng gồm những gì?
Kinh nghiệm khi mua nội thất rẻ đẹp ở Sài Gòn
Kinh nghiệm khi mua nội thất rẻ đẹp ở Sài Gòn

58 Lượt xem

Không phải mua nội thất cứ rẻ là tốt, quan trọng nhất phải xem đồ bạn mua có đáp ứng đúng được nhu cầu sử dụng không, chất lượng thi công, lắp ráp, tính thẩm mỹ được hoàn thiện thế nào, và thời gian sử dụng (độ bền) của nó được bao lâu... Đây là điều bạn phải xác định trước khi quyết định tìm mua nội thất ở đâu hcm giá rẻ. Cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.
Cách trang trí phòng ngủ cho bé gái đơn giản mà đẹp
Cách trang trí phòng ngủ cho bé gái đơn giản mà đẹp

63 Lượt xem

Cách trang trí phòng ngủ cho bé gái đơn giản mà vẫn đẹp, thoải mái và đầy đủ các đồ thiết yếu cho bé chắc hẳn là điều nhiều cha mẹ cùng quan tâm. Tham khảo một số ý tưởng dưới đây nhé!
Kinh nghiệm chọn giường tân cổ điển giá rẻ chất lượng nhất
Kinh nghiệm chọn giường tân cổ điển giá rẻ chất lượng nhất

75 Lượt xem

Chiếc giường là món đồ nội thất không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà. Tìm thiết kế giường ngủ cho gia đình cũng không phải là việc dễ dàng, vì mẫu mã còn phải tùy chỉnh theo nhiều yếu tố khác nhau. Vậy đâu là kinh nghiệm chọn giường tân cổ điển chính xác, hợp lý nhất hiện nay? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây:
Có nên mua giường gỗ sồi?
Có nên mua giường gỗ sồi?

103 Lượt xem

Giường ngủ là món đồ nội thất không thể thiếu trong mỗi căn nhà, phòng ngủ vì phục vụ khoảng thời gian nghỉ ngơi của gia chủ. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã, chủng loại, cũng như loại gỗ khác nhau, trong đó giường gỗ sồi đang trở thành loại được nhiều người quan tâm nhất. Vậy có nên mua giường gỗ sồi hay không? Gỗ sồi có tốt, bền không?
Bàn giao nội thất cơ bản nhà chung cư bao gồm những gì?
Bàn giao nội thất cơ bản nhà chung cư bao gồm những gì?

64 Lượt xem

Khi mua căn hộ thường chủ đầu tư có ghi là bàn giao nhà bao gồm nội thất cơ bản, chắc hẳn nhiều người mua nhà lần đầu thắc mắc "vậy bàn giao nội thất cơ bản nhà chung cư bao gồm những gì"
Thiết kế nội thất phòng khách có bàn thờ đúng phong thủy và khoa học
Thiết kế nội thất phòng khách có bàn thờ đúng phong thủy và khoa học

66 Lượt xem

Thiết kế nội thất phòng khách có bàn thờ đúng phong thủy tạo không gian sinh hoạt thuận tiện nhưng vẫn trang nghiêm, tôn kính, mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ về tâm linh.
Cách chọn đồ nội thất theo phong thuỷ mang tài lộc cho gia chủ
Cách chọn đồ nội thất theo phong thuỷ mang tài lộc cho gia chủ

64 Lượt xem

Tổng hợp kiến thức chọn đồ nội thất theo phong thủy sẽ hướng dẫn quý khách cụ thể về các bố trí đồ đạc trong nhà theo phong thủy cũng như tránh những điều tối kỵ phong thủy trong bài trí nội thất.
Những điều cấm kỵ khi đặt giường ngủ gia chủ cần chú ý
Những điều cấm kỵ khi đặt giường ngủ gia chủ cần chú ý

71 Lượt xem

Khi sắp xếp giường ngủ, không phải muốn kê ở đâu cũng được. Có những vị trí cần tránh để không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và tiền tài gia chủ. Sau đây là những điều cấm kỵ khi đặt giường ngủ gia chủ nên lưu ý.
Các mẫu tủ quần áo phòng ngủ tân cổ điển đẹp sang trọng
Các mẫu tủ quần áo phòng ngủ tân cổ điển đẹp sang trọng

61 Lượt xem

Các mẫu tủ quần áo phòng ngủ tân cổ điển đẹp thiết kế độc đáo, kiểu dáng độc quyền mang hơi thở tươi mới trong cuộc sống tiện nghi hàng ngày.
Những vị trí đặt tủ giày dép theo phong thủy hút tài lộc, tăng may mắn
Những vị trí đặt tủ giày dép theo phong thủy hút tài lộc, tăng may mắn

67 Lượt xem

Những vị trí đặt tủ giày dép theo phong thủy hút tài lộc, tăng may mắn, hợp thẩm mỹ và kết cấu ngôi nhà không phải dễ chọn. Xin giới thiệu cách đặt tủ giày dép gỗ hợp phong thủy trình bày cụ thể dưới đây.
Cây cảnh gì dễ trồng ở ban công?
Cây cảnh gì dễ trồng ở ban công?

60 Lượt xem

Đối với những gia đình sống ở thành phố đông đúc, chung cư, nhà nhiều tầng là kiểu kiến trúc nhà ở đặc trưng và phổ biến nhất tại đây. Để không gian nhà cửa ở thành phố được thoáng đãng, trồng cây xanh là một lựa chọn tuyệt vời, vậy cây cảnh gì dễ trồng ở ban công?
Hướng giường ngủ và hướng nhà trùng nhau là tốt hay xấu?
Hướng giường ngủ và hướng nhà trùng nhau là tốt hay xấu?

69 Lượt xem

Xoay quanh việc lựa chọn hướng kê giường ngủ có nhiều ý kiến khác nhau, chắc nhiều người sẽ có thắc mắc như hướng giường ngủ trùng hướng nhà theo phong thủy có sao không? Xem hướng giường ngủ thì tính theo hướng của đầu giường hay của chân giường... Vậy, hướng giường ngủ và hướng nhà trùng nhau có tốt không, có ý nghĩa gì đối với gia chủ. Mời bạn cùng nội thất VIVA tìm hiểu qua bài viết này nhé!
Cách chọn tủ quần áo cửa lùa 3 cánh rẻ đẹp phù hợp mọi nhu cầu
Cách chọn tủ quần áo cửa lùa 3 cánh rẻ đẹp phù hợp mọi nhu cầu

65 Lượt xem

Mua tủ quần áo cửa lùa 3 cánh đẹp, hiện đại, chất lượng tốt, giá rẻ, hợp với phong cách và kiến trúc phòng của quý khách với những tư vấn hữu ích.
Những mẫu bàn ghế sofa gỗ cho phòng khách nhỏ đẹp nhất
Những mẫu bàn ghế sofa gỗ cho phòng khách nhỏ đẹp nhất

57 Lượt xem

Bàn ghế sofa gỗ cho phòng khách nhỏ đẹp, gọn gàng tô điểm thêm gian phòng khách lịch sự, tăng nét ấm cúng cho ngôi nhà của quý khách.

Sản phẩm liên quan


Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng