Những điều tối kỵ phong thủy trong bài trí nội thất

Nhắc đến lĩnh vực trang trí nhà cửa, phong thủy là yếu tố không thể bỏ qua. Hiểu rõ những điều tối kỵ phong thủy trong bài trí nội thất tránh mắc phải để giữ nguồn năng lượng tích cực, không gian sống lành mạnh vui tươi cho bản thân quý khách và gia đình.

Nếu đang quan tâm tìm hiểu về phong thủy nhà ở, quý khách không thể bỏ qua những điều tối kỵ về phong thủy trong bài trí nội thất để tránh những điều không tốt lành không đáng có cho bản thân và gia đình chỉ vì những lỗi phong thủy tưởng chừng rất nhỏ.

1. Những điều kiêng kỵ phòng thờ, bàn thờ 

Trong quan niệm người Việt, phòng thờ, bàn thờ là nơi tâm linh đầy trang trọng, ảnh hưởng lớn đến phong thủy của ngôi nhà. Do đó, những tối kỵ trong phòng thờ, bàn thờ cần tránh như sau: 

1.1 Tối kỵ phòng thờ, bàn thờ đặt hướng hung

 

phong thuy ban tho

Những điều tối kỵ trong bài trí phòng thờ, bàn thờ

Phòng thờ, bàn thờ đặt hướng hung, không hợp với mệnh gia chủ khiến gia đạo trong nhà bất ổn, sức khỏe ốm yếu, mọi chuyện trong nhà đều không thông thuận, gặp nhiều tai ương. 

1.2. Kiêng kỵ phòng thờ, bàn thờ đặt chiếu thẳng cửa chính, ngược hướng nhà

Khi để phòng thờ, bàn thờ đối diện cửa chính, tiếp xúc nhiều nắng, gió, mang dương khí nhiều, ảnh hưởng đến cân bằng âm dương căn phòng. 

Khi bày biện phòng thờ, bàn thờ ngược hướng nhà sẽ khiến mọi chuyện trong nhà bất ổn, nặng hơn có thể dẫn đến không có con nối dõi. 

1.3. Tối kỵ phòng thờ, bàn thờ có gương đặt đối diện

Gương là vật tính hung, dẫn luồng khí dữ tấn công phòng thờ, bàn thờ, suy giảm nghiêm trọng phúc khí trong nhà.

1.4. Kiêng kỵ phòng thờ, bàn thờ đặt sát nhà vệ sinh, phòng bếp

kieng ky trong phong thuy ban tho

Phòng thờ, bàn thờ nên đặt ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Nhà vệ sinh tính thủy, phòng bếp tính hỏa cùng ám nhiều thức ăn, bụi khói đều ảnh hưởng đến không gian thoáng đãng, sạch sẽ của phòng thờ và bàn thờ. 

Đặc biệt lưu ý, tối kỵ phòng thờ, bàn thờ đặt khuất lấp dưới cầu thang, vốn là nơi tăm tối sẽ khiến sức khỏe gia đình giảm sút, thường xuyên mệt mỏi, đau đầu.

2. Những điều kiêng kỵ phòng khách

Phòng khách cũng là một nơi tụ khí trong căn nhà, nếu không biết những điều tối kỵ phong thủy trong bài trí nội thất phòng khách khiến sắp đặt sai sẽ ảnh hưởng rất lớn, mang những điều không tốt đến với gia đình. Do đó, trong thiết kế nội thất phòng khách, quý khách cần tránh những điều sau.

2.1. Kiêng kỵ phòng khách có bàn trà quá lớn và cao hơn ghế

phong thuy phong khach

Kiêng đặt bàn trà quá lớn ở phòng khách

Khi phòng khách có bàn trà quá lớn sẽ khiến khách lấn át chủ nhà. Bởi lẽ, trong phong thủy quan niệm, ghế sofa là chủ nhà, tượng trưng cho núi, bàn trà là khách, tượng trưng cho nước. Ghế cao hơn bàn đúng lý núi trên cao, nước dưới thấp là hợp lẽ phong thủy hòa hợp. Khi bàn rộng cao hơn so với ghế sẽ mang hàm ý khách lấn át chủ không tốt.

2.2. Kiêng kỵ phòng khách có nhiều đồ sắc nhọn 

Đồ sắc nhọn, góc cạnh mang ý nghĩa bạo lực và chia rẽ, cản trở luồng khí lành đến với chủ nhà. Còn trên thực tế, các đồ sắc nhọn dễ gây nguy hiểm khi va chạm. Nên bày biện đồ hình tròn, đầu tù, mang ý nghĩa một vòng tròn liền mạch không ngừng, tròn đầy phúc khí.

2.3. Kiêng kỵ phòng khách bày những tranh bạo lực

Tranh bạo lực gây mất không khí đầm ấm, hòa hợp của gia đình, ảnh hưởng đến tinh thần những thành viên trong gia đình. 

2.4. Kiêng kỵ phòng khách đặt điều hòa trên sofa

Kiêng đặt điều hòa trong phòng khách trên ghế sofa

Kiêng đặt điều hòa trong phòng khách trên ghế sofa

Điều hòa tính Kim, khi hoạt động ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy phòng khách. Khi đặt điều hòa trên ghế sofa hướng gió sẽ tác động thẳng đến người ngồi dưới khiến chủ nhà thấy khó chịu, đồng thời tạo thế mất chỗ dựa vững chắc cho chủ nhà, ảnh hưởng sự nghiệp gia đình. 

2.5. Kiêng kỵ phòng khách đặt bể cá 

Nhiều gia đình bày biện bể cá trong phòng khách gia đình nhằm mục đích trưng bày cho đẹp mà không hiểu rõ bể cá hành thủy, vốn mang tính chất lưu chuyển, dễ gây xáo trộn trong nhà. Khi nhà vượng khí thì nước lên thuyền lên, tính thủy sẽ góp phần đẩy may mắn trong nhà nhưng khi gặp hung, nước xuống thuyền xuống, những điều không may sẽ nhân lên. Nên khi không hiểu rõ về phong thủy nên hạn chế tính thủy như bể cá đặt trong phòng khách. 

3. Những điều kiêng kỵ nhà bếp 

Trong phong thủy, nhà bếp có vai trò đặc biệt quan trọng, ảnh hưởng lớn đến sự hòa thuận, tài lộc tình cảm của gia đình. Nhà bếp cũng là nơi làm ra những món ăn ngon, đầy hấp dẫn cho cả gia đình cùng thưởng thức. Do đó, trang trí nội thất bếp khoa học, hợp phong thủy, tránh những đại kỵ phòng bếp, mang lại không gian bếp đẹp, thoáng quý khách cần biết như:

3.1 Kiêng kỵ nhà bếp đặt “tọa hung hướng hung” 

 

phong thuy phong bep

Phòng bếp nên đặt hướng đón vượng khí để tăng may mắn cho cả nhà

Bếp là nơi tụ khí trong nhà, đã tọa hung lại đón luồng khí dữ sẽ khiến phong thủy ngôi nhà hoàn toàn bất ổn. Hướng cửa bếp chính phải nhìn về hướng tốt, đón những luồng khí tích cực, như thế nhà mới có phúc. Hướng đặt bếp có thể chọn là “tọa cát hướng cát” hoặc “tọa hung hướng cát” đều được. 

3.2 Kiêng kỵ nhà bếp thông gió. 

Nếu phòng bếp có cửa chính và cửa sau/cửa sổ cùng một đường thẳng, tức khí vào nhà sẽ đi thẳng, không có nơi tụ khí, theo phong thủy không tốt. Thực tế, gió thổi trực tiếp vào khu vực đun nấu sẽ gây tốn nhiên liệu, thức ăn lâu sôi, đặc biệt với đun bằng bếp ga hoặc bếp củi.

3.3 Đại kỵ nhà bếp gần nước

phong thủy nhà bếp

Hòa giải phòng bếp bằng cách đặt gần chậu rửa và đối diện tủ lạnh

Phòng bếp tính hỏa tương khắc với tính thủy, do đó, nên hạn chế tính thủy xung quanh khu vực phòng bếp bằng cách chọn hướng bếp là hướng bắc, tránh để phòng bếp gần rãnh nước, sông, ao, hồ, đường nước cũng như kẹp giữa máy giặt, tủ lạnh…

3.4. Kiêng kỵ nhà bếp gần nhà vệ sinh

Phòng bếp là nơi chế biến thức ăn trong khi khu vệ sinh là khu vực ẩm thấp, tiềm ẩn nhiều căn bệnh nguy hiểm. Xét về phong thủy, luồng khí độc từ nhà vệ sinh sẽ ảnh hưởng đến phúc khí của phòng bếp. Xét về khoa học, khi bài trí phòng bếp gần nhà vệ sinh sẽ tăng nguy cơ mắc bệnh khi không đảm bảo vệ sinh.. 

3.5 Kiêng kỵ phòng bếp không nên sát phòng ngủ 

Như đã nói, phòng bếp tính hỏa sẽ ảnh hưởng đến phong thủy phòng ngủ không tốt, ngoài ra, bếp nhiều dầu mỡ, khói bếp khi nấu ăn, mùi thức ăn ám sang phòng ngủ, đặc biệt, đại kỵ phòng bếp chiếu thẳng phòng ngủ. 

3.6. Đại kỵ phòng bếp kê đồ lộn xộn, bẩn, tối tăm, ẩm ướt

 

phong thủy nhà bếp

Phòng bếp gọn gàng sạch sẽ mang lại năng lượng tích cực

Phòng bếp gọn gàng sạch, sáng sủa giúp luồng khí tụ cũng tràn đầy năng lượng tích cực, không gặp vật cản so với phòng bếp bày đồ lộn xộn, dồn ứ. Ngoài ra khi giữ bếp sạch cũng đảm bảo thêm về vệ sinh an toàn thực phẩm, tránh ruồi, gián, chuột truyền nhiễm những căn bệnh nguy hiểm. 

Nhà bếp nên ốp tường đá, sàn gạch men dễ dọn dẹp, lau chùi kèm theo máy hút mùi đảm bảo không khí phòng bếp luôn khô thoáng, vệ sinh nhất.

4. Những điều kiêng kỵ phòng ngủ 

Phòng ngủ là nơi thư giãn của cả gia đình sau một ngày dài học tập và làm việc mệt mỏi. Phạm vào những đại kỵ phòng ngủ khiến quý khách ngủ không ngon, mệt mỏi, bất an ảnh hưởng sức khỏe và tinh thần. Do đó, những điều kiêng kỵ phòng ngủ theo phong thủy các bạn cần tránh sau đây: 

4.1 Đại kỵ phòng ngủ không treo gương đối diện giường ngủ và cửa chính 

 

treo gương trong phong ngu

Không treo gương đối diện giường ngủ

Theo quan niệm cũ, gương là cánh cổng nối liền hai thế giới, việc treo gương đối diện giường ngủ và cửa chính phòng ngủ sẽ khiến quý khách ngủ không ngon, hay giật mình trong mơ, đặc biệt những ai yếu vía sẽ dễ gặp ma, tâm thần bất ổn. 

4.2. Kiêng kỵ phòng ngủ không kê giường dưới dầm trần nhà

Trong thiết kế nội thất phòng ngủ, kê giường dưới dầm trần nhà sẽ khiến quý khách ngủ luôn thấy mệt mỏi, bồn chồn, đau nhức nhiều vị trí trên cơ thể. 

4.3. Kiêng kỵ phòng ngủ để giường ngủ đối diện nhà vệ sinh

Khu vực vệ sinh là nơi không sạch sẽ, mang đến những luồng khí dễ gây bệnh nên tránh sắp xếp sao cho giường ngủ ở đối diện phòng vệ sinh, tuy nhiên, một số thiết kế nhà chung cư hay nhà mặt đất hiện nay luôn kèm nhà vệ sinh trong phòng ngủ thì quý khách để hạn chế nhất có thể bằng một tấm vách che, giữ nhà vệ sinh luôn sạch sẽ và đóng cửa nhà vệ sinh khi đi ngủ. 

4.4. Kiêng kỵ phòng ngủ không bày chậu cây, hoa có gai, vật sắc nhọn, góc cạnh

Bày chậu hoa có gai, bài trí nội thất nhiều đồ góc cạnh, sắc nhọn sẽ khiến tình cảm những người trong phòng nhanh rạn nứt, bất hòa, còn theo khoa học, cây hoa buổi tối thải khí cácbôníc ảnh hưởng hô hấp, gây mệt mỏi cho ai trong phòng. 

4.5. Đại kỵ phòng ngủ treo vật nặng trên đầu giường 

phong thủy phòng ngủ

Treo vật nặng đầu giường như tranh ảnh khiến ngủ không ngon, mệt mỏi

Việc treo vật nặng ở trên đầu giường như đèn ngủ, ảnh cưới,... sẽ khiến người nằm dưới thấy mệt mỏi, ngủ không ngon. Ngoài ra, khi treo vật nặng đầu giường, phòng trường hợp rơi xuống gây nguy hiểm cho người nằm dưới. 

5. Lời kết

Bổ sung thêm kiến thức về những điều tối kỵ phong thủy trong bài trí nội thất rất quan trọng cho những ai đang có ý định chỉnh trang, mua mới lại nội thất cho gia đình mình. Ngoài ra, quý khách hoàn toàn có thể nhờ tư vấn và đặt thiết kế nội thất hợp phong thủy tại Nội thất Viva để có được lựa chọn nội thất phòng khách, bài trí phòng ngủ, phòng làm việc với những kệ tivi, mẫu giường gỗ tự nhiên, tủ quần áo đúng ý, hợp phong thủy mang lại tài lộc thịnh vượng và bình an cho gia đình với chất lượng và giá thành tốt nhất.

GỌI NGAY: 0977 118 799 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN SẢN PHẨM PHÙ HỢP

Nội thất Viva là một thương hiệu hoạt động theo mô hình kinh doanh độc lập, chuyên sản xuất, phân phối, cung ứng các sản phẩm gỗ nội thất, các gói giải pháp, dịch vụ liên quan đến việc thực hiện và sở hữu không gian thiết kết nội thất có chất lượng tốt nhất do các loại gỗ cao cấp mang lại cho người tiêu dùng, các nhà thầu / thi công.


Tin tức liên quan

Ưu nhược điểm của cách trang trí phòng khách bằng xốp dán tường
Ưu nhược điểm của cách trang trí phòng khách bằng xốp dán tường

269 Lượt xem

Hiện nay, xu hướng dùng xốp dán tường cho phòng khách đang rất được ưa chuộng. Hãy cùng tìm hiểu cách trang trí phòng khách bằng xốp dán tường qua bài viết sau.
Những mẫu kệ sách áp tường có cửa kính hot nhất 2020
Những mẫu kệ sách áp tường có cửa kính hot nhất 2020

173 Lượt xem

Kệ sách vừa là không gian lưu trữ sách vở, vừa giúp ngôi nhà của bạn sang trọng, thanh lịch hơn. Dưới đây là vài gợi ý mẫu kệ sách áp tường có cửa kính hot nhất 2020
Mách bạn cách trang trí bàn ăn đẹp mà vô cùng đơn giản
Mách bạn cách trang trí bàn ăn đẹp mà vô cùng đơn giản

217 Lượt xem

Trong vô số các thiết bị nội thất của căn nhà thì những chiếc bàn ăn đóng vai trò vô cùng quan trọng góp phần giữ lửa hạnh phúc cho gia đình. Vì thế thay vì những chiếc bàn ăn đơn giản thông thường ta có thể sử dụng những cách trang trí bàn ăn đẹp để giúp không gian thêm ấn tượng hơn.
Chọn bộ bàn ăn cho phòng bếp nhỏ như thế nào cho hợp lý?
Chọn bộ bàn ăn cho phòng bếp nhỏ như thế nào cho hợp lý?

384 Lượt xem

Với những căn nhà phố, căn chung cư diện tích nhỏ, phòng bếp thường sẽ không rộng rãi và cần được bày trí đồ đạc sao cho thật khéo léo, thông minh. Việc chọn bộ bàn ăn cho phòng bếp nhỏ của nhà phố, chung cư cũng cần phải đầu tư nhiều hơn vì làm sao để tiết kiệm được diện tích mà nhu cầu sử dụng vẫn được đảm bảo. Nội thất Viva sẽ mang đến cho bạn một vài lựa chọn bộ bàn ăn cho phòng bếp nhỏ siêu tuyệt vời trong bài viết sau đây.
Làm bàn ghế văn phòng bằng gỗ công nghiệp theo yêu cầu
Làm bàn ghế văn phòng bằng gỗ công nghiệp theo yêu cầu

172 Lượt xem

Các mẫu bàn làm việc được thiết kế theo các yêu cầu của khách hàng sẽ đảm bảo kích thước, phù hợp tính thẩm mỹ của không gian nội thất văn phòng mà những mẫu bàn làm việc có sẵn không đáp ứng được.
Cách trang trí phòng ngủ cho bé gái đơn giản mà đẹp
Cách trang trí phòng ngủ cho bé gái đơn giản mà đẹp

203 Lượt xem

Cách trang trí phòng ngủ cho bé gái đơn giản mà vẫn đẹp, thoải mái và đầy đủ các đồ thiết yếu cho bé chắc hẳn là điều nhiều cha mẹ cùng quan tâm. Tham khảo một số ý tưởng dưới đây nhé!
Có nên mua giường có ngăn kéo không?
Có nên mua giường có ngăn kéo không?

476 Lượt xem

Theo xu hướng nội thất tối giản và tiết kiệm diện tích phòng ngủ hiện nay, giường ngủ tích hợp ngăn kéo để đồ rất được ưa chuộng bởi khách hàng, nhất là ở khu vực thành thị. Tuy nhiên, một vài người đang có nhu cầu trang trí lại nội thất vẫn khá băn khoăn liệu rằng có nên mua giường có ngăn kéo không? Tất cả mọi thắc mắc sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây của Nội thất Viva
Những vị trí đặt tủ giày dép theo phong thủy hút tài lộc, tăng may mắn
Những vị trí đặt tủ giày dép theo phong thủy hút tài lộc, tăng may mắn

257 Lượt xem

Những vị trí đặt tủ giày dép theo phong thủy hút tài lộc, tăng may mắn, hợp thẩm mỹ và kết cấu ngôi nhà không phải dễ chọn. Xin giới thiệu cách đặt tủ giày dép gỗ hợp phong thủy trình bày cụ thể dưới đây.
Tổng hợp 30 mẫu kệ tivi cho phòng khách nhỏ nhà chung cư đơn giản mà đẹp
Tổng hợp 30 mẫu kệ tivi cho phòng khách nhỏ nhà chung cư đơn giản mà đẹp

168 Lượt xem

Kệ tivi là một nội thất cần thiết trong phòng khách và phải đáp ứng các tiêu chí về phong cách, nhu cầu, ngân sách của gia đình. Nếu đang tìm các mẫu kệ tivi hiện đại giá rẻ thì bài tổng hợp 30 mẫu kệ tivi cho phòng khách nhỏ nhà chung cư đơn giản mà đẹp dưới đây sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích cho quý khách.
Mẫu bàn phấn kết hợp bàn làm việc ĐẸP - SANG - TIỆN
Mẫu bàn phấn kết hợp bàn làm việc ĐẸP - SANG - TIỆN

161 Lượt xem

Trong bài viết dưới đây, Nội thất Viva sẽ giới thiệu đến mọi người một mẫu đồ nội thất mới và tiện ích đang là xu hướng hiện nay. Đó chính là mẫu bàn phấn kết hợp bàn làm việc sang trọng, thông minh dành cho phụ nữ bận rộn, đồng thời tối ưu hoá không gian nhà ở.
Hướng dẫn trồng cây ở ban công theo phong thủy phù hợp với hướng và mệnh
Hướng dẫn trồng cây ở ban công theo phong thủy phù hợp với hướng và mệnh

215 Lượt xem

Hiện nay, sử dụng các thuật sắp đặt trong phong thuỷ rất phổ biến trong không gian nhà theo phong cách phương đông hay Phương Tây. Trên thực tế, phong thuỷ là một bộ môn khoa học dựa trên phương hướng Đông – Tây – Nam – Bắc và thuyết ngũ hành Kim – Mộc – Thuỷ - Hoả Thổ được lưu hành và công nhận.Vì vậy, dựa vào các quy tắc sắp đặt, gia chủ có thể trồng cây ở ban công theo phong thuỷ với hướng và mệnh để mang đến may mắn, tài lộc và yên bình cho gia đình
Tìm hiểu các loại gỗ tự nhiên dùng trong nội thất phổ biến hiện nay
Tìm hiểu các loại gỗ tự nhiên dùng trong nội thất phổ biến hiện nay

210 Lượt xem

Ngày nay, các món đồ nội thất gỗ đã trở thành xu hướng trang trí nhà ở, công trình kiến trúc được ưa chuộng hàng đầu bởi người Việt. Trong đó, đồ nội thất từ các loại gỗ tự nhiên luôn là lựa chọn được ưu tiên vì có tính thẩm mỹ, độ bền cao và mang hương thơm đặc trưng thoải mái. Vậy các loại gỗ tự nhiên dùng trong nội thất cụ thể ra sao, ưu nhược điểm thế nào, hãy cùng tìm hiểu với Nội thất Viva
Thiết kế nội thất phòng khách có bàn thờ đúng phong thủy và khoa học
Thiết kế nội thất phòng khách có bàn thờ đúng phong thủy và khoa học

164 Lượt xem

Thiết kế nội thất phòng khách có bàn thờ đúng phong thủy tạo không gian sinh hoạt thuận tiện nhưng vẫn trang nghiêm, tôn kính, mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ về tâm linh.
Kinh nghiệm chọn mua nội thất giá rẻ ở TP.HCM
Kinh nghiệm chọn mua nội thất giá rẻ ở TP.HCM

168 Lượt xem

Thị trường mua bán nội thất ở Tp. Hồ Chí Minh vô cùng nhộn nhịp, với nhiều thương hiệu, địa chỉ mua sắm khác nhau. Tuy nhiên, để lựa chọn được nơi mua sắm các thiết bị nội thất giá rẻ với chất lượng cao, đảm bảo tính thẩm mỹ thì bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra một số kinh nghiệm giúp bạn chọn mua nội thất giá rẻ ở TP. Hồ Chí Minh.
Cách khoan tường không bụi, không sợ bể nứt tường
Cách khoan tường không bụi, không sợ bể nứt tường

214 Lượt xem

Việc khoan tường có thể gây ra tình trạng bụi bặm, vỡ gạch, nứt tường là điều khó tránh, nếu khoan không cẩn thận bạn sẽ để lại một "nỗi đau sâu sắc" lên mảng tường gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng. Vậy hay xem những cách khoan tường không bụi không sợ bể nứt tường cực hay dưới đây. 
Bàn ghế trang điểm chuyên nghiệp giá rẻ TP. HCM
Bàn ghế trang điểm chuyên nghiệp giá rẻ TP. HCM

220 Lượt xem

Đối với phái nữ, bàn trang điểm là vật dụng không thể thiếu. Những việc nhỏ nhặt từ chải tóc, trang điểm đến skincare, thử quần áo,… đều cần đến món đồ hữu ích này. Thời đại ngày nay, một chiếc bàn trang điểm chuyên nghiệp sẽ tôn lên nét cá tính, phong cách của người phụ nữ
Mẫu tủ rượu kết hợp làm vách ngăn phòng khách
Mẫu tủ rượu kết hợp làm vách ngăn phòng khách

378 Lượt xem

Hiện nay các mẫu tủ rượu kết hợp làm vách ngăn phòng khách đang được ưa chuộng, bởi tính tiện dụng, đa năng và tiết kiệm diện tích của mình.
Combo bộ giường tủ phòng ngủ gỗ tự nhiên
Combo bộ giường tủ phòng ngủ gỗ tự nhiên

177 Lượt xem

Xu hướng thiết kế, trang trí đồ nội thất hiện nay là sử dụng các món đồ theo concept, theo bộ hay còn gọi là combo nhằm mang đến không gian nhà ở đẹp mắt, có tính thẩm mỹ cao. Trong đó, combo giường tủ phòng ngủ gỗ tự nhiên là một trong những dạng sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay
Bàn giao nội thất cơ bản nhà chung cư bao gồm những gì?
Bàn giao nội thất cơ bản nhà chung cư bao gồm những gì?

217 Lượt xem

Khi mua căn hộ thường chủ đầu tư có ghi là bàn giao nhà bao gồm nội thất cơ bản, chắc hẳn nhiều người mua nhà lần đầu thắc mắc "vậy bàn giao nội thất cơ bản nhà chung cư bao gồm những gì"
Có nên mua giường gỗ sồi?
Có nên mua giường gỗ sồi?

295 Lượt xem

Giường ngủ là món đồ nội thất không thể thiếu trong mỗi căn nhà, phòng ngủ vì phục vụ khoảng thời gian nghỉ ngơi của gia chủ. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã, chủng loại, cũng như loại gỗ khác nhau, trong đó giường gỗ sồi đang trở thành loại được nhiều người quan tâm nhất. Vậy có nên mua giường gỗ sồi hay không? Gỗ sồi có tốt, bền không?

Sản phẩm liên quan


Bình luận
  • Đánh giá của bạn

Ưu đãi tưng bừng – Vui mừng sinh nhật

Như lời cảm ơn sâu sắc đến khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Viva trong suốt 1 năm qua, từ ngày 01/07/2021 đến hết ngày 10/07/2021 Nội thất Viva triển khai chương trình khuyến mại “Ưu đãi tưng bừng – Vui mừng sinh nhật” với nhiều giải thưởng giá trị và ưu đãi vượt trội dành tặng khách hàng.

 

 

Đã thêm vào giỏ hàng