Thi Công Nội Thất Chung Cư

Bạn cần tìm đơn vị Thi công Nội thất Chung cư với thông tin rõ ràng về thời gian thực hiện, chi phí, vật liệu xây dựng uy tín tại Hồ Chí Minh cùng những lời khuyên tư vấn hữu ích phù hợp với căn hộ của mình? Nội thất Viva là đơn vị thi công nội thất chất lượng trên 10 năm hoạt động đã được tin tưởng và phục vụ hàng triệu gia đình Việt Nam sẽ là một địa chỉ không thể bỏ qua dành cho bạn.

Với cương vị là người đang tìm hiểu về dịch vụ thi công nội thất chung cư, Nội thất Viva xin gửi các bạn mẫu checklist những thông tin cần thiết trong quá trình thi công nội thất, tìm hiểu các đơn vị, các giấy tờ phải nắm rõ. Được chia làm ba nội dung chính: 

 • Thông tin cần biết để tìm hiểu về đơn vị thi công
 • Giấy tờ cần lưu ý trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ
 • Hướng dẫn nghiệm thu chuẩn chỉnh dành cho khách hàng.

Checklist thi công nội thất chung cư uy tín của Nội thất Viva hướng dẫn các bạn tham khảo.

Checklist thi công nội thất chung cư uy tín của Nội thất Viva hướng dẫn các bạn tham khảo.

⇒ Tải xuống file PDF checklist: Check list khi thuê đơn vị thi công nội thất.

Cụ thể, cần nắm được:

1. Quy trình thi công nội thất Chung cư

Một đơn vị thi công nội thất có trình độ, chuyên nghiệp và kinh nghiệm đều sẽ có một quy trình làm việc rõ ràng, cụ thể gửi khách hàng ngay từ đầu khi trao đổi cũng như sẽ lên timeline rõ ràng cho từng giai đoạn, thi công cụ thể. Tại Nội thất Viva, quy trình thi công nội thất có 06 bước như sau, gửi các bạn có cơ sở đánh giá và so sánh:

Cụ thể Quy trình thi công nội thất Chung cư của Nội thất Viva.
Cụ thể Quy trình thi công nội thất Chung cư của Nội thất Viva.

Đây được coi là 06 bước chuẩn mực của một quy trình, giải thích để hiểu rõ hơn:

 • Bước 1: Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, đội ngũ chuyên môn sẽ liên hệ xác nhận và hẹn lịch khảo sát, đo đạc kích thước, tư vấn tại nhà. Việc hẹn lịch này phía Nội thất Viva sẽ thực hiện đúng giờ theo thời gian đã hẹn cũng như sắp xếp lịch sao cho phù hợp nhất với khách hàng.
 • Bước 2: Dựa vào số liệu thực tế và sở thích, mong muốn của quý khách, các nhà thiết kế nội thất Viva sẽ lên ý tưởng, nghiên cứu kỹ việc bố trí nội thất, đưa ra bản vẽ phối cảnh 3D chân thực, sắc nét. Bước này sẽ hỏi kĩ ý kiến khách hàng về hình dung, hướng dẫn sản phẩm trong thực tế để có điều chỉnh, thay đổi phù hợp.
 • Bước 3: Gửi báo giá thi công nội thất chi tiết và 2 bên kí kết thỏa thuận, hợp đồng. Đây cũng là bước xác định ngân sách, dự toán chi phí rõ ràng gửi khách giúp kiểm soát được mức chi phí đầu tư, lựa chọn phương án thi công nội thất phù hợp ngay từ đầu, tránh những phát sinh trong quá trình thi công hoàn thiện nội thất.
 • Bước 4: Gia công sản phẩm theo đúng yêu cầu tại xưởng riêng của Nội thất Viva. Nguyên liệu gỗ 100% được tuyển chọn ngay từ khâu đầu vào, đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt, kiểm soát kỹ càng, không pha tạp.
 • Bước 5: Các sản phẩm gia công hoàn chỉnh được đóng gói và vận chuyển, giao lắp tận nơi tới quý khách hàng. Đội ngũ thi công đều có kinh nghiệm trên 5 năm, lắp ráp theo đúng kỹ thuật chuyên môn trong từng sản phẩm.
 • Bước 6: Nghiệm thu công việc sau khi hoàn tất. Dọn dẹp vệ sinh và bàn giao thành phẩm.

Xem thêm: 

2. Thời gian thi công chuẩn, đảm bảo đúng tiến độ

Thời gian từ lúc bắt đầu đến khi hoàn thiện theo mong muốn gia chủ, thường là tốc độ nhanh, chuẩn, chính xác cũng thể hiện năng lực của đơn vị thi công. Tại nội thất Viva, tất cả đều sẽ được báo rõ ràng với quý khách và luôn cố gắng đảm bảo đúng hẹn với khách hàng.

Tại Nội thất Viva, chúng tôi hiểu rằng thời gian là vô cùng quý báu đối với mỗi gia chủ. Do đó, chúng tôi cam kết thi công công trình đúng thời gian theo hợp đồng đã ký. Với đội ngũ nhân viên thi công tay nghề cao, quy trình thi công khoa học và máy móc, thiết bị hiện đại, Nội thất Viva tự tin mang đến cho gia chủ một công trình hoàn thiện nhanh chóng, chính xác và chất lượng cao nhất.

Nội thất Viva giao hàng đúng hẹn, thực hiện dịch vụ thi công nhanh, chuẩn, chất lượng.
Nội thất Viva giao hàng đúng hẹn, thực hiện dịch vụ thi công nhanh, chuẩn, chất lượng.

3. Chi phí thi công nội thất Chung cư

Nội thất Viva hiểu rằng chi phí là một yếu tố quan trọng để quyết định đơn vị thi công nội thất chung cư. Do đó, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những giải pháp thi công nội thất TIẾT KIỆM NHẤT, tốt nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ.

Báo giá thiết kế thi công nội thất chung cư của Nội thất Viva

Báo giá thiết kế nội thất Chung cư Đơn giá (VNĐ/m2)
Nội dung công việc Phong cách Hiện đại Phong cách Tân cổ điển Phong cách cổ điển
 • Tư vấn sơ bộ về các dạng vật liệu và các phong cách thiết kế
 • Khảo sát hiện trạng thực tế
 • Ký hợp đồng thiết kế nội thất
 • Lên bản vẽ thiết kế 3D
 • Bàn giao bản vẽ và dự toán sơ bộ thi công
200.000 VNĐ 250.000 VNĐ 250.000 VNĐ
Miễn phí 100% giá thiết kế nội thất khi ký hợp đồng thi công.

Cụ thể chi phí thiết kế nội thất chung cư được Nội thất Viva cập nhật tại: Báo giá thiết kế, thi công Nội thất Viva. Các bạn có thể tải về miễn phí. Trong file có cụ thể cả chi phí thiết kế phòng khách, ngủ và phòng bếp theo từng chất liệu cụ thể như gỗ tự nhiên (gỗ lim, gỗ Gõ đỏ,...) hoặc gỗ công nghiệp (MDF và MFC) được chia cụ thể:

Bản Excel báo giá thi công gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp nội thất chung cư tại Nội thất Viva.
Bản Excel báo giá thi công gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp nội thất chung cư tại Nội thất Viva.

Tham khảo: 

4. Xưởng sản xuất rộng, chủ động nguồn hàng với mức giá tốt

Nội thất Viva tự hào sở hữu xưởng sản xuất rộng lớn, hiện đại, được trang bị đầy đủ máy móc tiên tiến và đội ngũ nhân viên tay nghề cao. Nhờ có xưởng sản xuất riêng, Nội thất Viva mang đến cho khách hàng nhiều lợi thế vượt trội so với các đơn vị khác trên thị trường.

Xưởng nội thất có đội ngũ lành nghề, máy móc hiện đại của Nội thất Viva.
Xưởng nội thất có đội ngũ lành nghề, máy móc hiện đại của Nội thất Viva.

4.1. Tiết kiệm giá thành dịch vụ, sản phẩm

Việc có xưởng sản xuất trực tiếp với nhu cầu khách hàng lớn, Nội thất Viva có khả năng thương lượng giá nguyên vật liệu tốt hơn, giúp tối ưu hóa chi phí sản xuất. Bản thân các sản phẩm cũng có mức giá cạnh tranh do yếu tố không qua trung gian, từ đó mang đến mức giá tốt cho khách hàng.

Theo khảo sát, khách hàng có thể tiết kiệm 20 - 30% chi phí khi sử dụng dịch vụ, sản phẩm của Nội thất Viva so với lựa chọn đơn vị không có xưởng sản xuất riêng.

4.2. Chất lượng sản phẩm đảm bảo

Nội thất Viva sử dụng nguyên vật liệu tốt, cam kết đúng theo Hợp đồng đã thông báo với khách, ví dụ như gỗ MDF sử dụng là loại lõi xanh nhập khẩu 17mm, nhập khẩu chính Malaysia.

→ Không chỉ là chất liệu Gỗ nếu bất kỳ một sai phạm nào không đúng theo tiêu chuẩn chất lượng Nội thất Viva niêm yết Quý khách vui lòng quay số: 0977.118.799 chúng tôi xin tặng 1,000,000đ cho phát hiện này.

→ Tại Nhà máy và các cơ sở sản xuất nội thất của Nội thất Viva 100% vật liệu và phụ kiện đều do công ty cung ứng. Sẽ không có trường hợp sử dụng vật liệu trái quy định.

Nhờ vậy, sản phẩm của Nội thất Viva có độ bền cao, an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường. 

Thêm nữa, Nội thất Viva áp dụng quy trình sản xuất khoa học, kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt từ khâu đầu vào đến khâu hoàn thiện. Mỗi sản phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng, đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

4.3. Năng lực sản xuất linh hoạt

Nhờ có xưởng sản xuất rộng lớn, Nội thất Viva có khả năng cung cấp sản phẩm số lượng lớn trong thời gian ngắn, đáp ứng nhu cầu của các dự án quy mô lớn.

Nội thất Viva đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, từ sản xuất theo mẫu mã có sẵn đến sản xuất theo thiết kế riêng. Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm và đội ngũ thợ thi công tay nghề cao, Nội thất Viva tự tin đáp ứng mọi yêu cầu, dù là đơn giản hay phức tạp nhất.

4.4. Tiến độ thi công nhanh chóng

Việc sản xuất trực tiếp tại xưởng giúp Nội thất Viva chủ động kiểm soát tiến độ sản xuất, đảm bảo thi công đúng thời hạn theo hợp đồng đã ký, hạn chế tối đa rủi ro do phụ thuộc vào nhà cung cấp bên ngoài, đảm bảo tiến độ thi công không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khách quan.

5. Có thể thực hiện nhiều phong cách thiết kế

Đây cũng là một trong những điều cần cân nhắc, thể hiện trình độ, tiềm lực của đơn vị thi công nội thất có thực hiện hóa được ý tưởng, mong muốn của các bạn hay không? 

Có 03 phong cách tiêu biểu là: 

 • Phong cách hiện đại: Chinh phục khách hàng bởi sự thanh lịch, tinh tế và tiện nghi, dễ dàng áp dụng cho mọi kiểu không gian, diện tích hay quy mô. Nội thất hiện đại sử dụng đa dạng vật liệu như gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên, cánh kính, khung sắt,... mang đến sự phong phú và phù hợp với nhiều ngân sách. Bảng màu linh hoạt, trẻ trung, sang trọng, tạo điểm nhấn cho mọi góc nhìn.
 • Phong cách cổ điển: Phong cách cổ điển là biểu tượng cho sự sang trọng, quý phái và đẳng cấp, sở hữu những đường nét hoa văn cầu kỳ, tinh xảo, khẳng định giá trị lịch sử và văn hóa. Phù hợp với những gia chủ yêu thích sự sang trọng, sẵn sàng đầu tư cho không gian sống có giá trị cao.
 • Phong cách tân cổ điển: Mang đến sự sang trọng, quý phái với những đường nét hoa văn cầu kỳ, tinh tế. Từng chi tiết nội thất được chăm chút tỉ mỉ, đảm bảo sự tiện nghi và thoải mái cho người sử dụng. Nội thất tân cổ điển mang đến những trải nghiệm ưng ý về mặt thị giác và cảm xúc.

Dù phong cách nào cũng cần có đội thợ lành nghề, có hiểu biết để làm toát lên được vẻ đẹp, tinh thần các mẫu thiết kế. Với đội thợ và chuyên gia tư vấn lên tới 20 năm kinh nghiệm, nội thất Viva đủ trình độ, kinh nghiệm, trải nghiệm để có thể đáp ứng được mọi ý tưởng của khách hàng.

Ngoài ra, không chỉ hiểu biết rõ các phong cách thiết kế thì đơn vị thi công cũng phải có kiến thức phong thủy, hiểu biết sâu rộng để có thể tư vấn những thông tin chính xác, hợp lý sao cho sản phẩm dùng bền đẹp, mang lại tài lộc cho khách hàng. 

Các chuyên gia của Nội thất Viva tư vấn thiết kế cho người mệnh Kim cụ thể, chi tiết.
Các chuyên gia của Nội thất Viva tư vấn thiết kế cho người mệnh Kim cụ thể, chi tiết.

Xem thêm: 

Tham khảo Video Trọn Bộ Nội Thất Phòng Khách, Phòng Ăn và Phòng Ngủ của Nội thất Viva: 

6. Sản phẩm đã bàn giao khách hàng

Các bạn tham khảo căn hộ chung cư chị Thủy, khách hàng mới đã tin tưởng và lựa chọn Nội thất Viva làm đơn vị thi công cho tổ ấm gia đình minh. 

Các bạn có thể xem thêm tại Nhật ký Thi công để có hình ảnh chân thực, thông tin chính xác tăng thêm tin tưởng.

7. Đánh giá khách hàng về Nội thất Viva

Với thời gian dài hoạt động, Nội thất Viva đã nhận được nhiều đánh giá tích cực, sự thương yêu, tin tưởng từ phía khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Đây cũng là động lực để Nội thất Viva ngày càng hoàn thiện chất lượng dịch vụ, phục vụ các khách hàng được tốt hơn nữa, trải nghiệm dịch vụ mua hàng tốt hơn mong đợi.


Đánh giá khách hàng sử dụng dịch vụ Nội thất Viva.

Bài đánh giá tại CafeBiz: Nội Thất Viva địa điểm mua sắm nội thất hợp tiêu chí “tốt gỗ tốt cả nước sơn”, trên báo uy tín như:

Đánh giá thương hiệu, chất lượng sản phẩm dịch vụ Nội thất Viva.
Đánh giá thương hiệu, chất lượng sản phẩm dịch vụ Nội thất Viva.

8. Nội thất Viva, dịch vụ thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói chất lượng, giá tốt

Nội thất Viva cung cấp dịch vụ thi công trọn gói, từ khâu thiết kế, thi công đến hoàn thiện, giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong việc tìm kiếm nhà thầu cho từng hạng mục công việc.

Nội thất Viva tự hào sở hữu đội ngũ thợ thủ công lành nghề với kinh nghiệm dày dặn từ 5 đến 20 năm, kết hợp cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất thị trường. Nhờ vậy, mỗi sản phẩm nội thất được sản xuất tại xưởng gỗ Viva đều đạt đến độ hoàn hảo về kích thước, đường nét và chất lượng.

Thêm đó là cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, giúp gia chủ lựa chọn vật liệu thi công phù hợp, tối ưu hóa chi phí và thời gian thi công, dịch vụ bảo hành, bảo trì công trình sau khi hoàn thiện, giúp gia chủ an tâm sử dụng công trình trong thời gian dài. Cụ thể, nội thất gỗ tự nhiên được Viva cam kết bảo hành 5 NĂM, nội thất gỗ công nghiệp được cam kết bảo hành 2 NĂM và hỗ trợ, bảo dưỡng trọn đời tất cả các sản phẩm.

Nội thất Viva cũng liên tục cập nhật những mẫu mã mới nhất, bắt kịp xu hướng thị trường và thị hiếu thẩm mỹ của người dùng Việt. Từ hiện đại, tân cổ điển đến cổ điển, Viva cung cấp đầy đủ các kiểu dáng nội thất để khách hàng lựa chọn. Đội ngũ thiết kế tài năng của Viva luôn sáng tạo những mẫu mã mới, độc đáo, mang đến cho khách hàng không gian sống riêng biệt và ấn tượng.

Và để giảm gánh nặng chi phí, Nội thất Viva có chương trình hỗ trợ trả góp 0% lãi suất, giúp khách hàng dễ dàng sở hữu những sản phẩm nội thất chất lượng cao mà không cần lo lắng về tài chính. Có thể lựa chọn nhiều hình thức thanh toán bảo mật cao cũng như thủ tục vay trả góp đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

--------------------------------

NỘI THẤT VIVA - TỐT GỖ TỐT CẢ NƯỚC SƠN

- Showroom 1: 160C Trường Chinh, P.12, Q.Tân Bình, Tp.HCM

- Showroom 2: 606 Nguyễn Văn Quá, P.Đông Hưng Thuận, Q.12

- Xưởng sản xuất: 59/1 ĐHT21, P.Đông Hưng Thuận, Q.12

- Điện thoại: 0977.118.799 - 0933.118.799 - 0922.118.799

- Email: info@noithatviva.vn

- Website: https://noithatviva.vn

- Fanpage: https://www.facebook.com/noithatviva.vn

- TikTok: https://www.tiktok.com/@noithatviva.vn

- Youtube: https://www.youtube.com/@noithatviva


Bình luận
 • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng
Chat Messenger
Chat Facebook
Chat Zalo Chi Nhánh Quận 12
Zalo CN Quận 12
Chat Zalo Chi Nhánh Quận Tân Bình
Zalo CN Tân Bình
Gọi Chi Nhánh Quận 12
Gọi CN Quận 12
Gọi Chi Nhánh Quận Tân Bình
Gọi CN Tân Bình

Nội thất Viva kính chào quý khách

Thời gian làm việc:

 • 8:00 - 21:00 (từ Thứ 2 đến CN hàng tuần)
 • Vui chọn kênh liên hệ bên dưới 👇👇👇